หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

อยากให้ "Sex "กับ "รัก" รู้จักกัน"

อยากให้ "Sex "กับ "รัก" รู้จักกัน"

ถ้าเซ็กซ์กับรักไม่รู้จักกัน จะ เกิดความเอียงขึ้น ไม่สมดุล เราทราบกันในเชิงวิทยาศาสตร์แล้วว่าผู้ชายดำเนินกิจกรรมทางเพศด้วยฮอร์โมน เพศ ด้วยแรงขับทางเพศ แต่ผู้หญิงใช้ฮอร์โมนรัก ฮอร์โมนแห่งความจงรักภักดี ผู้หญิงดีๆ ที่เค้ามีความสัมพันธ์กับใครก็ตาม ต้องด้วยเพราะความรัก มากกว่าความใคร่ ผู้ชายในยามที่มีความใคร่ ไม่ใส่ใจในเรื่องของความรัก ไม่รักเลยก็เสพสุขกันได้ อันนี้ธรรมชาติกำหนดมาเพื่อการสืบเผ่าพันธุ์และขยายเผ่าพันธุ์ ผู้ชายจึงจงรักภักดีน้อยกว่าผู้หญิง ซึ่งยึดมั่นถือมั่นในความรักและคนรัก และยอมมีเซ็กซ์เพื่อเป็นเครื่องเซ่นพลีให้แก่
ความรัก ซึ่งเป็นความคิดที่ผิด

ดังนั้น ผู้หญิงต้องการความรัก ความอ่อนโยน ความรับผิดชอบ และความซื่อสัตย์ ผู้ชายต้องการความหรรษา เซ็กซ์กับรักจึงต้องเผชิญหน้ากันอยู่เสมอในสงครามชีวิตคู่ ผู้หญิงมักวิตกกังวล กลัวว่าฝ่ายชายจะไม่รักจริง ผู้ชายก็กังวลเกี่ยวกับเรื่องเพศ กลัวจะทำได้ไม่ดี ไม่เก่ง และสารพัดไม่ แต่ไม่ค่อยกังวลเรื่องของความรัก
ไม่รัก รักแค่ไหน รักกลายเป็นเรื่องรองในการแสดงออกประจำวันของฝ่ายชาย

หาก "ผู้หญิง" เข้าใจว่า >>

ผู้ชาย มีธรรมชาติของความต้องการแบบหนึ่ง และตัวเธอเองก็อยู่ในกลไกอีกแบบหนึ่ง แล้วปรับเข้าหากันได้ไหม อย่าตั้งคำถามทุกวันว่าเค้ายังรักฉันไหม เค้าไปแอบรักใครอีกหรือเปล่า อย่าทำ หรือทำก็ทำให้น้อยที่สุด ปีละครั้งก็พอ :-) เพราะพอเกิดคำถามนี้ขึ้นมา มันทุกข์ มันหวาดระแวง ซึ่งส่งผลให้เซ็กซ์เสื่อม หรือไม่มีความสุขกับเซ็กซ์ อย่าเอาแต่เรียกร้องความรัก ถ้ารู้ว่าผู้ชายรู้สึกรักเพิ่มขึ้นเสมอหลังจากเค้าพ้นจุดสุดยอด ก็ต้องไปให้ถึงตรงนั้น ไปด้วยกัน พากันไป อันนี้คือหลักความจริงตามวิชาเพศศึกษา ฮอร์โมน การแพทย์ และจิตวิทยา เพราะฉะนั้นผู้หญิงต้องไม่รังเกียจเซ็กซ์ อย่าสะดิ้งว่าเป็นสิ่งสกปรก เราไม่ได้สำส่อน เราเต็มที่เพื่อคนคนนี้ เค้าคือคู่ชีวิตของเรา คนเดียวในดวงใจ ไม่มีใครว่าเรา และไม่มีใครไปรู้เรื่องของเราหรอก

ส่วน "ผู้ชาย" เมื่อรู้ว่า >>

ผู้หญิง เค้ากังวลมากกับความรักและการแสดงออกเพื่อย้ำถึงความรัก ก็สมควรจะเห็นใจและทำเพื่อหญิงคนรักของตัวบ้าง ที่ไม่เคยอ่อนโยน ไม่เคยโรแมนติกเลย ก็ลองๆ ดูบ้างเถอะ ที่เคยเอาแต่ควบๆ จะไปให้ถึงจุดหมายอยู่คนเดียว ก็หันมาใส่ใจอีกฝ่ายดูบ้างเถอะ สัมผัสบางอย่างมันบอกถึงความรัก ความเอาใจใส่ ความทะนุถนอม ต้องทำเพราะมันจะช่วยย้ำความสุขใจ ความอุ่นใจ ความเชื่อมั่นเชื่อใจของอีกฝ่าย เพราะฉะนั้น ถ้าผู้หญิงไม่รังเกียจเซ็กซ์ ไม่เอียงอายโอ้เอ้ ผู้ชายก็ใส่ใจต่อความรัก และการสื่อสารเพื่อย้ำถึงความรัก ชีวิตคู่มันก็ลงตัว ไม่มีปัญหา เซ็กซ์กับรักจึงควรต้องมาทำความรู้จักกัน นัยลึกๆ ของมันก็คือ ทั้งชายและหญิงต้องศึกษาธรรมชาติของกันและกันให้ปรุโปร่ง แล้วดูแลกันให้ถึงที่สุดในทุกๆ เรื่อง

เพราะฉะนั้น เซ็กซ์คือความรักกัน ศรัทธาในกันและกัน คือการเลือกแล้ว พิจารณาแล้ว คือการไว้เนื้อเชื่อใจกัน ใส่ใจในกันและกัน คือสติ และคือความรับผิดชอบด้วย รับผิดชอบตั้งแต่ความสุขของกันและกัน การตั้งครรภ์ โรคติดต่อ แผนการชีวิตในอนาคต และหนทางที่จะอยู่ด้วยกันทั้งบนเตียงและในโลกตลอดชีวิต

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: tiya, รักเธอแต่เธอไม่รู้, คนเทรดหุ้นออนไลน์, วันศุกร์ ราศีเมถุน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ขำขัน เฮฮา ก่อนนอน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
[คลิป] Dating with a Korean Guy | ไปออกเดท กับ 'หนุ่มเกาหลี' !!คนมันไม่ใช่ก็แค่ถอยออกมา อย่าดันทุรังไปต่อรักแท้หรือแค่หลอกอย่าทำตัวหลงยุค มาเปลี่ยนความคิดล้าหลังที่มีต่อความโสดกันเถอะ
ตั้งกระทู้ใหม่