หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สปอยนิยาย หงส์สยายปีก | Novel Talk

เขียนโดย

ใครที่กำลังตามหานิยาย#ผู้หญิงเป็นตัวดำเนินเรื่องเรื่องนี้ห้ามพลาด สาย#ปลูกผัก #เกิดใหม่ #ทำสวน #ทำอาหาร #นางเอกเก่ง #ล้างแค้นครบเครื่องแบบนี้ ไม่ลองอ่านก็ไม่รู้จะว่าไงแล้วล่ะคุณผู้ชม!!! ไปตำกันค่ะ :https://bit.ly/3hhkukZ

. เรื่องย่อ : ในช่วงชีวิตของเธอที่ผ่านมา ไม่มีใครเป็นที่พึ่งพา…และต้องตายอย่างทรมานในคุก! ทว่าในตอนนี้เธอได้เกิดใหม่และได้รับโอกาสในการใช้ชีวิตเป็นครั้งที่สอง เธอเกิดมาและถูกเลือกให้ได้เป็นคนที่รับมรดก… เธอมีความสามารถในการเปิดมิติอวกาศลึกลับ… เธอขยันเรียนและมีสมองอันชาญฉลาดจนได้เป็นแพทย์อัจฉริยะ เธอเปิดคลินิกเป็นของตนเอง… เธอก่อตั้งบริษัท… เธอซื้อบ้านและที่ดิน… เธอได้มีโอกาสพบญาติต่างสายเลือด! ความมั่งคั่งของเธอเริ่มเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ เธอมีฐานแฟนคลับที่เยอะมากขึ้นด้วยเช่นกัน! “นายท่าน! นายน้อยตละกูลเฉียวแกล้งทำเป็นว่าตนเองป่วยและไปรักษายังโรงพยาบาลในอนาคตของนายหญิง!” คนรับใช้กล่าว “หักขามันซะ! ทำให้มันพิการไปสะจริงๆ เลย!” ชายคนหนึ่งกล่าว “ใช่! ทว่านายท่าน…ท่านกำลังทำอะไร?” คนรับใช้พูดอย่างงงๆ ชายคนนั้นกลืนยาที่หมดอายุลงไปทันทีหนึ่งเม็ดและพูดว่า “เราป่วย! เราจะไปหาภรรยาเพื่อให้เธอรักษา!”

--------

Novel Talk เป็นรายการรีวิวนิยายที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นนิยายแต่งหรือนิยายแปล ใครสนใจอยากให้ทางเรารีวิวนิยายเรื่องไหนสามารถติดต่อเข้ามาที่ :https://bit.ly/2DmLwaZ

* ลงคลิปทุกวันศุกร์ เวลา 17.30 น.!! * สามารถกด Like กด Share และกด Subscribe เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ#สปอย #นิยาย

เนื้อหาโดย: Nuthawadee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nuthawadee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 421 ครั้ง
เขียนโดย Nuthawadee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมรถหรูที่เศรษฐีไทยใช้จริง อาจไม่ใช่ซูเปอร์คาร์5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนอาหารไทยที่กำลังสูญหายทำไมกล้วยหนึ่งหวีถึงสุกไล่กัน ทั้งที่ซื้อมาเขียวพร้อมกันคลื่นความร้อนฝรั่งเศสทำไฟดับ 68,000 หลังคาเรือนไข่ปลาริวกิวในแกงส้ม แท้จริงมาจากปลาอะไร ทำไมชื่อคล้ายญี่ปุ่นเชือกเล็ก ๆ ที่ฝาถังน้ำมัน ไม่ได้มีไว้แค่กันหายยุคนี้ต้องระวัง Digital Risk Extraction Theoryนายกฯ ญี่ปุ่นถูกประท้วงกลางพิธีโอกินาวา ปมมาตรา 9 และไต้หวันจังหวัดที่โรงแรมถูกจองเต็มเร็วที่สุด ห้องพักในโรงแรมเป็นที่ต้องการมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อนุทินสั่งล้างผลสอบท้องถิ่นลอตมีปัญหา แม้บรรจุแล้วก็ต้องตรวจใหม่5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยคลื่นความร้อนฝรั่งเศสทำไฟดับ 68,000 หลังคาเรือนคอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลทำไมกล้วยหนึ่งหวีถึงสุกไล่กัน ทั้งที่ซื้อมาเขียวพร้อมกันพระนางพิมพา มุมเงียบในพุทธประวัติที่หลายคนมองข้าม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
จินตนาการเล่นๆ หากไม่มีขบวนการเสรีไทย จะเกิดอะไรขึ้น? ประเทศไทยปัจจุบันจะเป็นยังไง?หรงเฟยหรือเซียงเฟย สนมอุยกูร์ในวังชิงที่เรื่องจริงปะปนตำนานตำนานผีนางรำ เรื่องเล่าลี้ลับในเงานาฏศิลป์ไทยผีกระหังคืออะไร ตำนานผีไทยผู้ชายที่บินด้วยกระด้ง
ตั้งกระทู้ใหม่