"วีระ สมความคิด" พูดแล้ว!! หลังมีคนถาม "เอ๋ ปารีณา" รอดคุกไหม?
คำถามหนึ่งที่นายวีระ สมความคิด ถูกถามมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นประชาชนทั่วไป เจ้าหน้าที่ของรัฐมากมายไม่เว้นแม้แต่ตำรวจ อัยการ ผู้พิพากษา ล้วนถามว่าคดีปารีณาไปถึงไหนแล้ว ระยะหลังทำไมข่าวเงียบจัง อย่าปล่อยให้ปารีณาลอยนวลไม่ติดคุกนะ
นายวีระจึงถามกลับยังทุกคนว่า คุณว่าปารีณาผิดหรือไม่? ปรากฎว่าทุกคนตอบเหมือนกันหมดว่า ปารีณาผิดแน่นอน และหากปารีณาไม่ติดคุก ชาวบ้านที่ทำความผิดเหมือนปารีณา และถูกศาลพิพากษาว่าพวกเขามีความผิด เขาจะยอมได้หรือ ชาวบ้านจำนวนมากต้องรับโทษต้องติดคุก ที่สำคัญรัฐบาลจะเยียวยา แก้ไข ชดเชยให้กับชาวบ้านที่ทำความผิดเหมือนปารีณาอย่างไร
นายวีระขอยืนยันว่า ปารีณาไม่รอดคุกแน่นอน มันแค่ดึงเรื่องถ่วงเวลา แต่ในที่สุดคดีนี้ก็ต้องไปสู่ศาล และคนทำผิดก็ต้องติดคุก หากต้องการเห็นปารีณาติดคุกเร็วๆ ทุกคนต้องช่วยกันครับ วิธีหนึ่งคือช่วยกันขับไล่รัฐบาลประยุทธ์ให้ออกจากอำนาจไปโดยเร็วที่สุด

















