อัพเดทความคืบหน้า แปะป้ายไล่คนออกจากแผ่นดิน ที่สำนักกองกิจของมหาวิทยาลัย
สิทธิส่วนบุคคล กับ งานบริการ
จากที่มีภาพลงในโซเชียล นักศึกษาก็สอบถามและได้เข้าไปดูแล้ว พบว่าฝ่ายกิจการได้เล่าให้ฟังว่าเจ้าตัวบอกว่า
“เป็นความเห็นส่วนบุคคล” ในขณะเดียวกันที่งานบริการนั้นหรือฝ่ายกิจการนักศึกษา จะถือว่าเลือกปฎิบัติหรือไม่กับการที่แสดงจุดยืนเช่นนี้ ขอให้คนที่อ่านพิจารณากันเอาเองเรื่องสิทธิเสรีภาพส่วนบุคคลและงานบริการให้นักศึกษา
แต่สำหรับพี่ๆ ในห้องคนอื่นๆ ก็เตือนแล้วและไม่อยากไปยุ่งเพราะเขามองว่าสิทธิส่วนบุคคล ทางกองกิจบอกเขาแล้ว
อัพเดต :
“ทาง ผอ.กองกิจการนักศึกษา แจ้งว่าได้มีกระบวนการพูดคุยและขอให้ทางเจ้าหน้าที่ผู้นั้นทบทวนแบะยกเลิกการกระทำดังกล่าวแล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่ผู้นั้น ยืนยันที่จะกระทำการติดแผ่นป้ายไว้ต่อไป เนื่องจากเป็นสิทธิส่วนบุคคลของตัวเขาเอง ทั้งนี้ทางกองกิจการนักศึกษา ขอเรียนว่า การกระทำดังกล่าวนั้นมิใช่ความคิดเห็นของกองกิจการนักศึกษา แต่เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนบุคคลของเจ้าหน้าที่ที่ดำเนินการกระทำดังกล่าวเพียงผู้เดียวครับ”
มีคนตั้งข้อสงสัยว่าจะผิดจรรยาบรรณหรือไม่
ตามความเห็นของชาวเน็ตก็รู้สึกได้เช่นกันว่า
ไม่ควรนำเรื่องส่วนตัวอย่างการแสดงความเห็นทางการเมืองด้วยถ้อยคำหยาบคายมาแปะโพทนาในที่ทำงาน มันจะทำให้บรรยากาศของสถานที่ทำงานแย่และเป็นที่ลำบากใจของเพื่อนร่วมงาน
แค่เรื่องงานก็เครียดอยู่แล้ว แล้วดันต้องมาเจอกับเพื่อนร่วมงานเห็นแก่ตัวไม่รู้กาลเทศะแบบนี้อีกมีแต่จะอยู่ด้วยกันลำบาก เข้าหน้าใครไม่ติด สิทธิส่วนบุคคลก็ไปติดคอมตัวเอง ไม่ใช่ติดที่คอมที่ทำงาน
.
เขียนโดย Noxx
ห้างที่หรูหราและสวยงามมากที่สุด ในเขตต่างจังหวัดของประเทศไทย
ค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้าง
จังหวัดในไทยที่ชวนเข้าใจว่าติดทะเล
5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทย
ต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้
สถิติหวยออกวันพุธย้อนหลัง แนวโน้มเลขซ้ำและรูปแบบที่คนชอบใช้วิเคราะห์
ทำไมบางพื้นที่ในอังกฤษต้องรื้อแอร์? ท่ามกลางคลื่นความร้อนและเป้าหมาย Net Zero
จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย
กลุ่มอาชีพข้าราชการในประเทศไทย ที่พบว่ามีปัญหาหนี้สินมากที่สุด
อาการไส้ติ่งอักเสบ ปวดท้องแบบไหนควรรีบไปโรงพยาบาล
รู้จัก Toby เจ้าเหมียว 28 นิ้วเท้า ที่ขึ้นแท่นแมวสุดพิเศษของกินเนสส์
ทำไมในตู้เย็นเย็น แต่ข้างหลังตู้กลับร้อน
กัมพูชาขึ้นอันดับ 1 โลก ด้านความยั่งยืนที่ดินและทรัพยากรธรรมชาติ ปี 2026
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
ทำไมบางพื้นที่ในอังกฤษต้องรื้อแอร์? ท่ามกลางคลื่นความร้อนและเป้าหมาย Net Zero
เครือข่ายนครนายก จับมือ "เคนปากช่อง" ยื่นเรื่องต่อ สส.ยุพราช - สส.เกรียงไกร คัดค้านการสำรวจแร่ ห่วงกระทบสิ่งแวดล้อม
นักการเมือง(และอดีต) ถือครองที่ดินมากที่สุดในไทย (ข้อมูลจาก ป.ป.ช.)
เปิด 4 ตระกูล ทายาทนักการเมืองดัง "ลูกไม้ใต้ต้น" ก้าวเข้ามามีบทบาทในสภาผู้แทนราษฎร
ประเทศเราต้องอยู่ได้





