เจ๊อ๋อ 90 ล้านถูกเลขท้ายอีกแล้ว 30 ใบ เหมาของในตลาดแจกชาวบ้าน

1 ธันวาคม 2563 ที่ตลาดโคกผักหวาน ต.ห้วยเกิ้ง อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี เจ๊อ๋อ 90 ล้าน หรือ นางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี สาวอุดรถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 หมายเลข 149840 จำนวน 15 ใบ 90 ล้านบาท
และล่าสุดยังเฮงไม่หยุด ถูกลอตเตอรี่รางวัลเลขท้าย 2 ตัว และ เลขท้าย 3 ตัว งวดประจำนวนที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เลขท้าย 46 จำนวน 15 ใบ และเลขท้าย 3 ตัว 255 จำนวน 15 ใบ รวมเป็นเงิน 9 หมื่นบาท

วันนี้ เจ๊อ๋อ นั่งอยู่ที่ร้านขายแหนมหมูและส้มผักกาดภายในตลาด พูดคุยกับแม่ค้า พร้อมนำลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 84 จำนวน 30 ใบ และรางวัลเลขท้าย 3 ตัว 834 จำนวน 4 ใบ รวมถูกรางวัล 76000 บาท มาโชว์ด้วยความดีใจ โดยเจ๊อ๋อ เปิดเผยว่า ตนมักจะมานั่งเล่นที่ตลาดโคกผักหวาน ซึ่งเป็นตลาดเย็น พอพ่อค้าแม่ค้าขายสินค้าไม่หมด ก็จะให้เด็กไปเดินดู และเหมาสินค้า ไม่ว่าจะเป็นหมู เป็ด ไก่ ผักสด อาหารทะเล ผลไม้ ตน จะเหมาสินค้าทั้งหมด แจกชาวบ้านที่มาจับจ่ายซื้อของในตลาด ซึ่งเป็นการทำบุญอย่างหนึ่ง ช่วยซื้อพ่อค้าแม่ค้า และนำไปแจกชาวบ้านนำกลับไปกิน

จากนั้น เจ๊อ๋อ ได้ลุกขึ้นไปเหมาสินค้าตามแผงต่างๆ เพื่อแจกชาวบ้านที่มาจับจ่ายที่ตลาดนำกลับไปกินที่บ้าน ทำให้พ่อค้าแม่ค้าต่างชอบใจ รวมถึงชาวบ้านที่มาจ่ายตลาดได้กับข้าวกับไปกินบ้านโดยไม่ต้องเสียเงิน ต่างก็มีรอยยิ้ม ซึ่งเจ๊อ๋อก็ยิ้มอย่างมีความสุขเช่นเดียวกัน
นายบุญส่ง บุตรสาระ อายุ 65 ปี พ่อค้าไก่บ้านในตลาดสดโคกผักหวาน เล่าว่า เจ๊อ๋อ จะมาเล่นที่ตลาดประจำ พอตกค่ำก็จะเหมาไก่บ้านตัวละ 200 บาททั้งหมด รวมราคาประมาณ 2000 ถึง 3500 บาท แจกชาวบ้านที่มาซื้อของในตลาด ทำให้พ่อค้าแม่ค้าในตลาดรักเจ๊อ๋อทุกคน

ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
หรือจริงๆแล้วซีอุย ไม่ใช่ผู้ร้ายมนุษย์กินคนจริงๆ
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
ความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
ดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันดีไหม? ประโยชน์ที่ได้จริง และข้อควรระวังที่ไม่ควรมองข้าม
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน
อิหร่านปิดฮอร์มุซอีกครั้ง! ถ้าน้ำมันโลกสะดุดยาว คนไทยอาจไม่ได้จ่ายค่าน้ำมันราคาเดิมอีกต่อไป
โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ
เปิดทำเนียบ 'เลขดังเลขดับ' งวด 1 กรกฎาคม 2569
เรือยอร์ชที่แพงที่สุด
วัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย
ไข่ปลาริวกิวคือไข่ปลาอะไร ทำไมเมนูแกงส้มนี้ถึงมีเรื่องมากกว่าความอร่อย
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
หรือจริงๆแล้วซีอุย ไม่ใช่ผู้ร้ายมนุษย์กินคนจริงๆ


