หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 นักแสดงที่ต้องพบกับประสบการณ์อันเลวร้ายจากการแต่งเอฟเฟค ถ้าขอได้เขาไม่อยากทำมันอีกต่อไป

 

Rebecca Romijn - X-Men

©  X-Men / Marvel Entertainment Group , ©  X-men / American Cinematographer

 

เพื่อที่จะแปลงร่างเป็น Mystique มนุษย์กลายพันธุ์ผิวสีฟ้านักแสดงสาวคนนี้ต้อง  นั่งแต่งหน้านานถึง 12 ชั่วโมงในระหว่างการถ่ายทำภาคแรกของแฟรนไชส์นี้ ต่อมาช่างสามารถลดเวลานี้ลงเหลือ 7 ชั่วโมง แต่ถึงกระนั้นรีเบคก้าก็ต้องใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บนเก้าอี้ของช่างแต่งหน้า นักแสดงหญิงต้องเริ่มแต่งหน้าตอนเที่ยงคืนเพื่อให้เธอพร้อมเข้าฉากภายในเวลา 9.00 น. พร้อมกับนักแสดงคนอื่น ๆ ผิวของเธอถูกปกคลุมด้วยสีฟ้า สิ่งที่น่ารำคาญที่สุดเกี่ยวกับเครื่องแต่งกายคือการทิ้งรอยสีน้ำเงินไว้ทุกที่  Romijn จะพูดติดตลกว่าเพื่อนร่วมงานของเธอจะรู้ทันทีเมื่อเธอใช้ห้องน้ำต้องขอบคุณร่องรอยสีสันสดใสที่เธอทิ้งไว้บนที่นั่งชักโครก

เจฟฟ์ บริดเจส - ตรอน

©  Tron / Walt Disney Productions

 

นักแสดงต้องสวมผ้าพันแผลพิเศษซึ่งปิดด้วยชุดหลวม ๆ ส่วนล่างของเครื่องแต่งกายนั้นรัดรูปจนนักแสดงดังเคยพูดติดตลกว่ายังมีรอยแผลเป็นจากผ้าพันแผลบนผิวหนังของเขา

 

ดั๊ก โจนส์ -The Shape of Water

©  The Shape Of Water / TSG Entertainment

 

คอลเลกชันบทบาทของ Doug Jones เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดนานาชนิด นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นเรื่องยากที่จะทำให้เขาประหลาดใจด้วยการแต่งหน้า แต่ถึงกระนั้นดั๊กก็จะจดจำผลงานของเขาในภาพยนตร์เรื่องThe Shape of Water ไปอีกนาน เพราะการถ่ายทำของนักแสดงจะเริ่มเร็วกว่าเพื่อนร่วมงาน 3 ชั่วโมงเพราะนั่นคือเวลาที่ใช้ไปกับการแต่งหน้า ในตอนแรกผู้ช่วย 4 คนจะดึงชุดลาเท็กซ์ขึ้นมาเหนือร่างกายของโจนส์จากนั้นพวกเขาก็สวมถุงมือที่มีเมมเบรนและในที่สุดก็ติดแผ่นรองคอไฟเบอร์กลาสและหมวกกันน็อคซึ่งสร้างกลไกควบคุมเหงือกแบบพิเศษ ให้เขา. นักแสดงสารภาพว่าเขารู้สึกหมดหนทางเพราะเขาไม่สามารถเปิดประตูได้ด้วยตัวเองและเขาก็ไม่สามารถหายใจทางปากได้

เอ็มม่าสโตน - the favourite

© 

เรื่องราวของภาพยนตร์ที่เกิดขึ้นในอังกฤษในศตวรรษที่ 18 เมื่อผู้หญิงยังคงสวมชุดรัดรูปเพื่อแฟชั่น นักแสดงภาพยนตร์ทุกคนต่างก็ประสบกับความรู้สึกเหมือนถูกบีบให้กลายเป็น "เปลือกปลาวาฬ" เอ็มม่าสโตนสารภาพว่าเธอไม่สามารถหายใจได้ตามปกติในช่วงเดือนแรกของการถ่ายทำ แต่เมนทอลที่มีกลิ่นจะช่วยเธอได้มากในช่วงเวลานั้น แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเดียวที่เธอต้องเผชิญหลังจากนั้นไม่นานอวัยวะภายในของนักแสดงหญิงก็เปลี่ยนไป โชคดีที่เอ็มม่าสามารถเอาชนะปัญหาเหล่านี้ได้ในไม่ช้า แต่เธอจะไม่ลืมประสบการณ์นั้นไปอีกนาน

 

Oscar Isaac - X-Men: Apocalypse

เครื่องแต่งกายของเขาชั่งน้ำหนักได้ 40 ปอนด์ในขณะที่กระบวนการของการทำขึ้นซึ่งประกอบไปด้วยการใช้ชั้นต่าง ๆ นานาของกาวและน้ำยางใช้เวลาหลายชั่วโมง ก่อนเริ่มโครงการ Isaac รู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือ และเขาผิดหวังอย่างมากเมื่อในที่สุดเขาก็ต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ในการถ่ายทำท่ามกลางความเหงา ระหว่างนั้นเขาถูกวางบนอานที่ออกแบบมาเป็นพิเศษและกลิ้งเข้าไปในเต็นท์เย็น ๆ เพื่อให้โล่งใจ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นทุกวัน ขั้นตอนการลบเครื่องสำอางนั้นไม่สะดวกพอ ๆ กับการถูกฉีกผิวหนังของเขาออกเป็นชิ้น ๆ ซึ่งฟังดูเป็นการทรมานใช่หรือไม่?

 

Michelle Pfeiffer - Batman Returns

เป็นเวลาเกือบ 30 ปีแล้วจากการถ่ายทำ  Batman Returnsแต่นักแสดงหญิงยังคงจำประสบการณ์ฝันร้ายนี้ได้ ในปี 1992 เทคโนโลยีไม่ได้ถูกพัฒนาเป็นเช่นที่พวกเขามีวันนี้ ในชุดยางมิเชลล์ ถูกโรยด้วยแป้งโรยตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า หลังจากที่เธอสามารถใส่เข้าไปพวกเขาก็จะดูดอากาศส่วนเกินออกจากภายในด้วยอุปกรณ์ดูดฝุ่น สุดท้ายยางถูกทาเจลซิลิโคนเพื่อให้มีความมันวาวมากขึ้น การสวมสูทหลายชั่วโมงยังทำให้การเข้าห้องน้ำธรรมดากลายเป็นการผจญภัยที่แท้จริง

 

 

Anthony Daniels - Star Wars: A New Hope (ตอนที่ 4)

มันใช้เวลาประมาณ2 ชั่วโมงที่จะใส่เครื่องแต่งกาย 60 ปอนด์ ยิ่งไปกว่านั้นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำเกิดขึ้นในตูนิเซียซึ่งมีอากาศร้อนจัด แต่สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือความเฉยเมยจาก คนงานหลายคนคงลืมไปว่ามีมนุษย์ตัวจริงอยู่เบื้องหลังชุดเกราะนั้น

ปีเตอร์เมย์ฮิว - สตาร์วอร์ส

ความทุกข์ทรมานของ Peter Mayhew คือเครื่องแต่งกายของชิวแบ็กก้าที่ทำจาก  ขนจามรี (วัวที่มีกีบเท้า) และผ้าขนแกะ และเนื่องจากการถ่ายทำเกิดขึ้นในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยหิมะผิวหนังของชิวแบ็กก้ามักจะเปียกและเริ่มมีกลิ่นเหม็น เราพนันได้เลยว่ามันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับปีเตอร์เท่านั้น แต่สำหรับคนอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน

 

 

Paul Bettany - เวนเจอร์ส: Age of Ultron

เดิมพอลพากย์เสียงให้กับปัญญาประดิษฐ์ที่เรียกว่า JARVIS แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปในภาพยนตร์Avengers: Age of Ultronเมื่อนักแสดงถูกขอให้แปลงร่างเป็น Vision เบ็ตตานีต้องใช้เวลา3.5 ชั่วโมงบนเก้าอี้ช่างแต่งหน้า ในตอนแรกใบหน้าของเขาถูกปกคลุมไปด้วยการแต่งหน้าหลายชั้นจากนั้นนักแสดงก็สวมชุดสแปนเด็กซ์รัดรูป เครื่องแต่งกายยังติดตั้งเครื่องทำความเย็น (ท่อที่มีน้ำเย็น) เพื่อป้องกันไม่ให้นักแสดงร้อนเกินไป

 .

 

ลิลลี่ เจมส์ - ซินเดอเรลล่า

การสวมชุดมหัศจรรย์ซึ่งประกอบด้วยผ้าไหม 12 ชั้นในสีต่างๆกันใช้เวลา45 นาทีทุกครั้ง เพื่อที่จะทำให้เอวของเธอดูสวยงามโดยไม่ต้องรีทัชลิลลี่จะสวมเครื่องรัดตัวที่รัดตัวมาก มันเป็นเรื่องยากมากที่นักแสดงหญิงต้องเริ่มรับประทานอาหารพิเศษขณะถ่ายทำภาพยนตร์ ลิลี่เล่าว่า“ เมื่อ [รัดตัว] อยู่เธอจะอยู่ต่อเนื่องแบบนั้นทั้งวัน ดังนั้นธอจะไม่ได้หยุดทานอาหารกลางวัน - เธอจะกินระหว่างเดินแทน

โบนัส: แบทแมน

ดูเหมือนว่าสิ่งเดียวที่ทำให้นักแสดงทุกคนที่เคยเล่นแบทแมนในตำนานคิดเหมือนกันคือความเกลียดชังในเครื่องแต่งกายของพวกเขา พวกเขาบอกว่าการสวมเสื้อผ้าของซูเปอร์ฮีโร่คนนี้เป็นการทรมานจริงๆ วัลคิลเมอร์เล่าว่าเขาใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงในการสวมชุดและ45 นาทีในการถอด นอกจากนี้ชุดยังไม่มีรูหูซึ่งทำให้เกิดปัญหาในการได้ยิน .

 

.

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Etjet'aime
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ไอ้ตัวซวย, อ้ายเติ่ง, Etjet'aime, คุณท่าน
 
10 นักแสดงที่ต้องพบกับประสบการณ์อันเลวร้ายจากการแต่งเอฟเฟค ถ้าขอได้เขาไม่อยากทำมันอีกต่อไป
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมภาพ 21 ความโชคร้าย ที่ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้ภาพที่มีกลิ่น ต้องเต้นระดับไหน..ถึงหลุดขนาดนี้??มึงแดกสิ!! ลูกค้าโวย กินเหลือถูกปรับ เทกุ้งใส่โต๊ะ บังคับพนักงานกิน กลางดึกยังโทรมาขู่นักข่าวอัมรินทร์ทีวี แจ้งจับ "ลุงพล" 3ข้อหามาทำความรู้จักกับปลาแรดกันเด้อครับเด้อ...ภาพขำๆ อารมณ์ดีร้านอาหาร 2 ตายาย ไม่มีคนมาซื้อ เพราะไม่มีคนละครึ่งอย่าหาทำ!! หนุ่มสั่งสร้อยคอลายมังกร..พอรับของเท่านั้นแหละต้นไม้ของนกกระสา: สวนแขวนที่ใหญ่ที่สุดในโลกตั้งแต่บาบิโลนโบราณลงทุนเพื่อทำการโฆษณาซะจริงๆ เลยเตรียมแก้กฎหมาย ประกันสังคม จ่อให้ดึงเงินชราภาพมาใช้ก่อน 30 %รวม 8 ไอเดียการปลูกต้นไม้เลื้อยที่นอกจากสวยงามแล้วยังช่วยกรองฝุ่นได้กล่องข้าวแถมลูกหนู เข้ามาอยู่ได้ยังไง ตอนใส่ข้าวมาไม่เห็นเลยเหรอเนี่ย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
Romeo ลูกชายคนที่สองของบ้าน Beckham เป็นนายแบบเต็มตัวแล้วนะเอ้อ!รวมภาพ 21 ความโชคร้าย ที่ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้รีวิว The Old Guardทางเสือผ่าน คืนนี้
ตั้งกระทู้ใหม่