หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ธันวาคมเดือนสุดท้ายของปี งาน เงิน ความรัก ของคนทั้ง 7 วันเกิด เป็นยังไงบ้าง!?...ไปเช็คกันค่ะ... พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive

ธันวาคมเดือนสุดท้ายของปี งาน เงิน ความรัก ของคนทั้ง 7 วันเกิด เป็นยังไงบ้าง!?...ไปเช็คกันค่ะ... พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive

 

ธันวาคมเดือนสุดท้ายของปี
งาน เงิน ความรัก ของคนทั้ง 7 วันเกิด เป็นยังไงบ้าง!?...ไปเช็คกันค่ะ...

พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive

คนเกิดวันจันทร์
การงาน
เดือนนี้ก้าวหน้า มั่งคั่งการค้า การขายมีกำไร ลูกค้าแน่น คนทำงานประจำก็แฮปปี้ดีค่ะ...

การเงิน-เดือนนี้การเงินมีช่องทางเข้าหลายทางคิดจะหารายได้เสริม/เพิ่ม/ลุยได้เลยนะคะ

ความรัก-ทั้งคนโสดและไม่โสด คุณเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น คุณโฟกัสแต่เรื่องสร้างฐานะความมั่นคงให้ชีวิต เดือนนี้ความเศร้าในเรื่องความรักจึงไม่เกิดขึ้นกับคุณเรื่องได้ว่า...ขอหาเงิน หาความสุขสะดวกสบายใส่ตัวก่อน...

คนเกิดวันอังคาร
ว้าววววๆๆ เดือนนี้คนเกิดวันอังคารปัง!!ทั้งงาน ,เงิน,ความรักกันเลยทีเดียวคร้าาา..แม่หมอไม่พูดมาก...จับไพ่มาแล้วปัง!!ทุกเรื่องขนาดนี้ !! รีบไปทำบุญเสริมดวงชะตาบารมี ให้เฮง ปัง ดัง รุ่ง!!ส่งท้ายปีไปเลยคร้าา..

คนเกิดวันพุธ
การงาน-สุขสมหวังอาจจะเหนื่อยใจกับเพื่อนร่วมงานบ้างแต่โดยรวมจัดว่าดี ขอให้คุณมุ่งมั่นทำงานรับผิดชอบงานในส่วนของตนให้เรียบร้อยทุกอย่างก็ไร้ปัญหา หมดข้อกังวลใดๆค่ะ...

การเงิน-เดือนนี้มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินให้กับบุตรหลานมากกว่าเอาไปใช้ส่วนตัวนะคะ...โอ้ย!!เศร้า หามาไม่ได้ใช้!!

ความรัก-ทั้งคนโสด/และไม่โสดคุณไม่มีเวลาสวีทหวานกับคนคนรัก/หรือคิดเรื่องความรัก...ประมาณว่า หมดยุคเครียดเรื่องรัก เงิน งานสิ ที่จะทำให้ตัวเองอยู่รอด!! สุดยอด!! ของใจคือ สติ ค่ะ...

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน-ว้าววววๆเดือนนี้มีสิทธิ์ได้โบนัส /หรืองานนำเงินก้อนโตมาให้คุณค่ะ...

การเงิน-เดือนนี้แฮปปี้มากการเงินได้มาอย่างใจนึกคิด ชีวิตดีสุดๆ...

ความรัก-คนโสด/คนคุยมีเกณฑ์ขยับความสัมพันธ์เลื่อนขั้นไปเป็นแฟน คนมีคู่ เตรียมเปิดตัวพูดคุยหมั่นหมายสู่ขอ เรียกได้ว่า เดือนนี้แฮปปี้สุดๆ...

คนเกิดวันศุกร์
การงาน-ได้รับความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่มอบหมายงานสำคัญให้/หรือต้องทำงานสำคัญๆกับชาวต่างชาติเรียกว่าดีมากๆเลยค่ะ...ขอให้ทุ่มเทให้เต็มที่แล้วความสำเร็จอยู่ในกำมือคุณ...

การเงิน-คุณมีเกณฑ์จะได้ทรัพย์ก้อนโต หรือมีเกณฑ์จะได้เงินจากผู้ใหญ่ ขอให้พูดคุยตกลงทำสัญญากันให้ดี วิน วินทั้งสองฝ่าย ทุกอย่างจะราบรื่นคร้า...

ความรัก-เดือนนี้คนโสด/คนคุยมีเกณฑ์ห่างเหินด้วยเรื่องงาน คนมีคู่ มีเกณฑ์มีปากเสียงทะเลาะกันมีสิทธิ์ไม่ได้ไปเคาดาวน์ด้วยกันนะคะ...

คนเกิดวันเสาร์
การงาน-เดือนนี้อย่าใจร้อนกับงานเพราะมีสิทธิ์ถูกตำหนิเพ็งเล็งได้ คุณควรทำงานให้รัดกุมละเอียดรอบคอบมากกว่านี้แล้วจะเป็นผลดีกับตัวคุณค่ะ...

การเงิน-เดือนนี้มีเกณฑ์จะได้เงินจากเพศหญิง/หรือเพศหญิงมีส่วนนำผลประโยชน์ทางการเงินมาให้ค่ะ...

ความรัก-คนโสด/คนคุยเดือนนี้มีเกณฑ์เริ่มต้นพูดคุยไปในทางที่ดีแต่ยังไม่เลื่อนสถานะไปเป็นแฟนค่ะ คนมีคู่ คุณมุ่งมั่นกับงานหาเงินตัวเป็นเกลียวทั้งเดือนแต่คืนเคาท์ดาวน์ คุณจะสวีทหวานโรแมนติกจนน่าอิจฉาจ้า...

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน-โดดเด่นหยิบจับอะไรก็สมหวังประสบความสำเร็จไปหมดเลยจ้า ดีงามมากๆ...

การเงิน-เดือนนี้การเงินไม่ค่อยเสถียรระวังรายจ่ายที่มีเข้ามาแบบไม่คาดคิด/หรือคุณใช้เงินเพื่อหาความสุขให้ตัวเองเกินตัว เบาๆหน่อยนะจ้า...

ความรัก-อึดอัดเครียดไปหมดทั้งคนโสด/คนคุย/คนมีคู่ มันจุกมันเจ็บจี้ดแบบบอกไม่ถูก เหตุมาจากความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน/ห่างเหิน/ถูกละทิ้งความรู้สึกจ้า...ควรไปไหว้พระขอพรเสริมบารมีกับพระประธานพรแล้วความรักจะราบรื่น สดใส นะคะ...

เอาละอ.ขอจบการพยากรณ์โดยภาพรวมแต่เพียงเท่านี้ ปีหน้าฟ้าใหม่ 2564 แล้วมาเจอกันใหม่กับดวงประเดือนอีกนะคะ...ท่านใดสนใจเช็ดดวงแบบละเอียดส่วนตัว โหลดแอพพลิเคชั่นดวงlive โทรหา อ.เพื่อปรึกษาพูดคุยได้ทุกวันนะคะ...

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แม่ชี ใจบาง
 
ธันวาคมเดือนสุดท้ายของปี งาน เงิน ความรัก ของคนทั้ง 7 วันเกิด เป็นยังไงบ้าง!?...ไปเช็คกันค่ะ... พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพขำๆ อารมณ์ดีเปิดบ้าน "พิมรี่พาย" ที่ซื้อเซอร์ไพรส์คุณพ่อ อลังการสุดๆ"ลุงพล" โชว์สกิลร้องเพลง เสียงซู้งงงง....สูงอย่าหาทำ!! หนุ่มสั่งสร้อยคอลายมังกร..พอรับของเท่านั้นแหละมิติใหม่ของวงการ อสังหาฯ หลังไหนสวย หลังไหนดี เลือกเลยร้านอาหาร 2 ตายาย ไม่มีคนมาซื้อ เพราะไม่มีคนละครึ่งรวมภาพ 21 ความโชคร้าย ที่ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้ภาพที่มีกลิ่น ต้องเต้นระดับไหน..ถึงหลุดขนาดนี้??ภาพอดีตบอกเล่าเรื่องมากกว่าคำพูดรวบหนุ่มเกียรตินิยมอันดับ 1 ชีวิตตกอับ หันมาค้ายา โควิดทำชีวิตลำบากสาวเจอชายเร่ร่อน นอนอยู่ใต้สะพานมาเป็นปี พอเห็นหน้าชัดๆ ยิ่งกว่าถูกรางวัลที่1เราชนะ 3 กลุ่มนี้ ได้รับสิทธิแจกเงินเยียวยา เช็กเลย ได้เงินเท่าไหร่ เบิกใช้เงินแบบไหนร้านบุฟเฟต์เดือด!! ลูกค้ากินไม่หมด เทอาหารลงบนโต๊ะ ตะโกนลั่น! ใส่พนง. "-ึงกินสิ"อวสานอาหารเย็น! สาววอนโซเชียลช่วยดู สั่งข้าวกล่องนึกว่าเพื่อนแกล้ง เจอสัตว์ปริศนาทำอ้วกพุ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
คนทั้ง 12 ปีนักษัตรจะมีโชคมาจากอะไรกันบ้างหลวงพ่อพรหม วัดช่องแค ปราบอสรพิษห้องพักสยองที่มาเลเซียเผย 3 ร าศี ด ว งร ว ยจัดหนั ก มีเก ณฑ์ รั บทรั พ ย์ตล อดทั้ งปี
ตั้งกระทู้ใหม่