หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

Only You : (เพียงเธอ)

เพียงเธอ

.

.

       " คนเรามักจะเห็นค่าของความรักก็ต่อเมื่อ... มันสายไป : นิยามของความรักมักเป็นแบบนี้เสมอ"

 

        ออสติน : ขอโทษ... อยากเอ่ยออกมาเป็นพันครั้งแต่ทำได้แค่ ต้องทนต่อไป

       แพทริเซีย : ถ้าแพทเลือกได้ แพทจะขอให้ลืมคุณไปตลอดกาล

Chapter 1: His’s nightmare

 

          ซ่า!!!!   ซ่า!!!!

          เสียงสายฝนที่โหมเทกระหน่ำลงมา ท้องฟ้ามืดสนิทมีลำแสงสว่างวาบเป็นพักๆ จากฟ้าแลบ บวกด้วยเสียงฟ้าร้องฟ้าผ่าในค่ำคืนยามรัตติกาล.... มีร่างบางระหง ใบหน้าสวยหวานมองเหมือนตุ๊กตามองยังไงก็ไม่รู้เบื่อ ยิ่งมองยิ่งหลงเหมือนตกอยู่ในมนเสน่ห์บัดนี้ดวงตาแข็งกร้าว แดงก่ำเหมือนผ่านการร้องไห้มาอย่างหนักนั่งอยู่โถงรับแขก ปิดไฟมืดสนิดรอคอยการกลับมาของใครบางคนที่บอกว่าไปทำงาน 3 วันถึงจะกลับ แล้ววันนี้ก็ครบกำหนดการและตรงกับวันสำคัญของหญิงสาวพอดี.....

          แกร็ก !  พรึ่บ !

          ชายหนุ่มผู้เป็นมือขวาเปิดประตูบ้านเข้ามา... ก่อนจะหลบทางให้ผู้เป็นนาย และมีลูกน้องอีกหลายคนเดินตามเข้ามาและไปอยู่ประจำที่แต่ละจุดตามหน้าที่ พวกเขาต่างแปลกใจทันทีที่ไฟในบ้านสว่างวาบ ต่างเห็นแฟนสาวของผู้เป็นนายนั่งอยู่แบบมืด ๆ และแทบจะทันทีที่เห็นใบหน้าของหญิงสาว ทุกคนก็ต้องตกใจที่ดวงตาแดงกล่ำของหญิงสาวนั้นเหมือนผ่านการร้องไห้มาอย่างหนัก... ยิ่งกับชายหนุ่มที่เป็นนายตกใจละคนเป็นห่วงรีบเดินเข้าไปหาหวังจะกอดและถามหาสาเหตุ แต่กับโดนหญิงสาวเบี่ยงตัวหลบอย่างฉลับพลัน

          ‘แพทเป็นอะไรครับ... บอกพี่ได้มั้ย?’

          ‘พี่ตินไปไหนมาคะ’ ดวงหน้าสวยหวานช้อนสายตามองชายหนุ่มด้วยสายตาว่างป่าว

          ชายหนุ่มหัวใจแกร่งรู้สึกหวิวขึ้นมากับสายตาแฟนสาวที่ใช้มองเขา เพราะหญิงสาวไม่เคยใช้สายตาแบบนั้นเลยสักครั้ง ‘พี่ก็ไปทำงานมาไงครับ... แพทลืมเหรอ’

          หญิงสาวปากยกยิ้มก่อนจะหันไปพูดกลับลูกน้องคนสนิทของชายหนุ่ม แต่สายตายังคงมองสลับกับชายหนุ่มดังเดิม ‘พี่เซน... นายของพี่ไปไหนมา’

          ‘นายไปทำงานครับนายญะ...’ เซนตอบเสียงนิ่ง แต่ก่อนที่ชายหนุ่มจะพูดจบหญิงสาวก็หันไปถามอีกคนตัดบทเซนทันที ‘พี่หลุยส์...นายของพี่ไปไหนมา!’ แต่คราวนี้น้ำเสียงกับแข็งขึ้นกว่าเดิมจนทุกคนเริ่มแปลกใจ และเริ่มกลัวกับสายตาของหญิงสาวตรงหน้าที่ไม่เคยแสดงออกมาเลย.

          ‘ไปทะ...ทำงานมาครับ’

          ‘พี่ไปทำงานจริง ๆ ครับแพท’ ชายหนุ่มพูดเสริมก่อนจะเดินเข้ามากอดหญิงสาวด้วยความคิดถึง

          หญิงสาวไม่ถามอะไรอีก แต่กลับยื่นสมาร์ทโฟนเครื่องหรูออกไปให้ชายหนุ่มดู พร้อมกับถามด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งจนคนฟังรู้สึกเสียวสันหลังไปตามๆ กัน แต่ดวงตากลับแดงกล่ำพยายามกลั้นน้ำตาไว้ ‘งานแบบนี้ใช่รึป่าวคะ’

          อ๊าาาา!  อ๊าาาา!

          ชายหนุ่มมองภาพเคลื่อนไหวที่เป็นผู้ชายกับผู้หญิงคู่หนึ่งที่กำลังเสพสุขด้วยกันอย่าง ดุเดือดและเร่าร้อน เสียงคราง และเสียงเนื้อกระทบเนื้อของทั้งคู่ดังลั่นผ่านลำโพงสาร์ทโฟนเครื่องหรูไปทั่วห้องโถง ชายหนุ่มทั้งหัวหน้าและลูกน้องชะงัดกึก ก่อนที่สีหน้าจะเปลี่ยนทันที เพราะรู้ว่าผู้ชายคนนั้นคือใคร

          ‘พะ...แพท ฟังพี่ก่อน’ หญิงสาวสะบัดตัวออกอย่างรังเกียจก่อนจะพูดขึ้น

          ‘ยังค่ะ...อย่าพึ่งพูด ดูให้จบก่อนสิคะ แล้วมาเล่าให้แพทฟังบ้างว่าเป็นยังไง เขาทำงานอะไรกันตลอด 3 วันที่ผ่านมา... แพทดูไม่จบเพราะแค่เห็นมันก็สะอิดสะเอียนจนทนดูต่อไม่ไหว!!!’  เสียงของหญิงสาวตวาดดังลั่น

‘แต่ถ้าดูให้จบตอนนี้พี่ตินคงจะไม่ได้พักผ่อนพอดี เพราะมันไม่ใช่แค่คลิปเดียว! พี่ตินคงอยากจะพักผ่อนมากกว่าเพราะตอนนี้คงเพลียน่าดู!!!’

          ‘แพทครับพะ...’

          ‘แพทบอกให้หุบปาก!!!’ หญิงสาวตวาดลั่น เหล่าลูกน้องที่ยืนอยู่แถวนั้นสะดุ้งกันเป็นแถวเพราะไม่เคยเห็นนายหญิงเป็นแบบนี้มาก่อน ‘ฟังแพท!!!’

          ‘…..’ ชายหนุ่มเงียบและส่งสายตาสำนึกผิดไปให้หญิงสาว พลันหัวใจก็รู้สึกกลัวขึ้นมา เพราะเขารู้ว่าหญิงสาวนั้นเกลียดอะไร และเขาก็ไม่รู้จะพูดยังไง มันจุกอกไปหมด น้ำลายท่วมปากไปหมดเพราะเป็นเขาจริง ๆ ที่ทำ

‘แต่ไม่เป็นไรค่ะ...ฉันไม่อยากรบกวนเวลาพักผ่อนของคุณนาน ฉันมีภาพนิ่งให้คุณดูสรุปการไปทำงานของคุณในระยะเวลาสามวันที่ผ่านมา’

          ปึก !!

หญิงสาวเดินไปหยิบรูปที่วางไว้บนโต๊ะมาปาใส่อกชายหนุ่มก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบออกมา

          ‘ขอบคุณการตอบแทนความรักของคุณ ขอบคุณสำหรับความไว้ใจ และขอบคุณสำหรับของขวัญที่มอบให้ในปีนี้ เซอร์ไพร์ทมากเลยค่ะ’

          ‘แพท...พี่ขอโทษ พี่ พี่แค่...’

          ‘อย่ามาแทนว่าพี่ อย่ามาเรียกชื่อฉัน...สกปรก!!!’ จบประโยคที่หญิงสาวเอ่ยชายหนุ่มถึงกับสะอึกพูดอะไรไม่ออก เหตุผลที่พูดไม่ออกไม่ใช่ว่าเพราะความผิดของเขา แต่ตั้งแต่รู้จักกัน จีบ และคบกันมาเขาไม่เคยเห็นท่าทางแบบนี้ของหญิงสาว หญิงสาวไม่เคยเลยที่จะทำท่าทาง สายตาแบบนี้ ทุกครั้งที่เขาไปหลับนอนกับผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่ว่าเขาไม่รักแต่เพราะเขาไม่เคยล่วงเกินเธอเลย เขาทะนุถนอมเธอยิ่งกว่าไข่ในหิน เขารักเธอมากจนไม่อยากแตะต้องให้เธอต้องบุบสลาย มีรอยช้ำรอยราคี เขารอวันที่เธอพร้อมจะมอบให้เขาด้วยความรักและความเต็มใจ โดยที่เธอไม่ฝืน แต่เขารู้ว่าการที่เขาออกไปหากินข้างนอกมันก็ไม่สมควรที่จะทำเพราะเขานั้นได้นอกกายเธอ ทรยศต่อความรักที่เธอนั้นมอบให้ ถ้ากลับกันเป็นเขาที่ต้องมาเห็นภาพและคลิปแบบนี้เขาก็คงคลั่งยิ่งกว่านี้และคงเสียใจไม่ต่างกับเธอเลย มันทำให้เขาไม่กล้าพอที่จะพูดแม้แต่คำว่าขอโทษเพราะเธอเคยพูดไว้ว่าถ้าหากตั้งใจที่จะทำผิด รู้อยู่แล้วว่าสิ่งที่ทำมันผิดก็อย่ามาขอโทษ เพราะคนทุกคนจะทำอะไรมันจะคิดก่อนทำเสมอในเมื่อทำผิดแล้วก็อย่ามาขอโทษ แต่ตอนนี้เขาไม่อยากที่จะเสียเธอไป อยากเก็บเธอไว้กับเขาตลอดไปจนกว่าจะตายไปข้าง เขาต้องทำยังไง เขายอมรับว่าเขาเห็นแก่ตัว เขามันเ...้ยเกินไป แต่เขาก็ไม่เคยบอกใครว่าเป็นคนดี....

          ‘ฉันรักผู้ชายแบบคุณไปได้ยังไง...เสียเวลา!!!’ พูดจบหญิงสาวหยิบกุญแจรถและกระเป๋าสะพายออกมาก่อนจะหยุดอยู่หน้าประตูและพูดไม่หันหลังกลับไปมอง ‘อย่าตามมา เพราะถ้าคุณตามมาหรือส่งใครตามมาฉันจะหนีออกไปจากชีวิตคุณตลอดการ ถือว่านี่คือคำขอครั้งสุดท้ายจากฉันและก็อยากจะบอกว่าลาก่อนคนที่ฉันเคยรัก’ พูดจบหญิงสาวก็เดินออกไปขึ้นรถด้วยความเจ็บปวด...

          หลังจากผ่านวันนั้นมาเกือบสัปดาห์ ร่างสูงของชายหนุ่มกำลังเดินวนไปวนมาอยู่ในห้องโถงของบ้าน จนลูกน้องคนสนิทเหนื่อยที่จะห้ามแล้ว  ใบหน้าหล่อเหลาที่ทำให้สาวๆ ครึ่งประเทศหลงใหลตอนนี้กลับ หมองคล้ำซูบเซียวและเหนื่อยล้าจากสาเหตุที่อดหลับอดนอนและดื่มแต่สุรามาตลอด เหล่าบรรดาลูกน้องของเขาก็ช่วยกันตามหานายหญิงอย่างเต็มที่เพราะพวกเขาสงสารคนเป็นนาย และยังคิดถึงบรรยากาศตอนนายหญิงอยู่ ตั้งแต่เกิดเรื่องครั้งนั้นบ้านหลังนี้ก็เงียบลง นายเขาข้าวปลาก็ไม่กิน กินแต่เหล้า นอนก็ตอนที่เมาจัดๆ ตื่นมาก็กินเหล้าอีกวนแบบนี้มาตลอดเกือบสัปดาห์จนทั่วบ้านตอนนี้อบอวลไปด้วยกลิ่นสุรา

          ‘นายครับ...’ เสียงของเซนที่พึ่งเดินเข้ามาด้วยสีหน้าที่ไม่สู้ดีนัก เรียกชายหนุ่มให้หันไปมอง

          ‘เจอมั้ย....’ ชายหนุ่มถามด้วยน้ำเสียงไม่สู้ดีนัก

          ‘ไม่เจอเลยครับ...พวกผมตามจีพีเอสไปก็เจอโทรศัพท์กับสร้อยคอถูกทิ้งไว้ที่ถังขยะในสวนสาธารณะ ไปหาตามที่ต่าง ๆ ที่คิดว่านายหญิงจะไปก็ไม่เจอเลยครับ พวกผมขอโทษครับ’ เซนพูดจบก็ยื่นของสิ่งนั้นมาให้ ชายหนุ่มมองของสิ่งนั้นด้วยใจที่เจ็บปวด

          ‘นาย!!!!....’ เสียงของหลุยส์ลูกน้องคนสนิทอีกคนดังมาแต่ไกล

          ‘มึงแหกปากทำไมวะหลุยส์....’ เซนหันไปตำหนิเพื่อนรัก

          ‘นะ...นายทำใจดี ๆ ก่อนนะครับ’ หลุยส์บอกชายหนุ่มที่เป็นหัวหน้าด้วยความเป็นห่วงและเขาเองก็ตกใจไม่แพ้กันกับข่าวที่อ่านเจอ ขนาดเขาเห็นข่าวยังช็อคไม่อยากจะคิดถึงสภาพคนเป็นนาย จะไม่รายงานก็ไม่ได้

          ‘....’ ชายหนุ่มนิ่งฟัง หัวใจกระตุกวูบกับสิ่งที่ได้ยิน ก่อนจะทรุดเข่าลงกับพื้น พร้อมกับหัวใจที่แตกสลายพลันน้ำตาไหลออกมาอย่างไม่รู้ตัว

          ‘มีคนพบร่องรอยการเกิดอุบัติเหตุที่นอกชานเมืองเป็นรถแหกโค้งเพราะฝนตกหนักบวกกลับถนนลื่นแล้วตกลงไปในแม่น้ำ ทางเจ้าหน้าที่ทำการกู้รถ...พบเป็นรถ Audi R8 Coupe V10 สีดำด้านตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดรถคันนี้วิ่งมาด้วยความเร็ว คนขับรถเสียชีวิตคาที่ครับ...’ หลุยส์รายงานเสียงเบาหวิว

          ‘รถนายหญิง…’ เสียงเซนพูดขึ้นลอย ๆ

          ‘เหตุเกิดวันที่ 6 กันยายน ตรงกับวันที่นายหญิง...’ หลุยส์รายงานต่อ

          ‘มึงตรวจสอบดีหรือยังไอ้หลุยส์’เซนถามแทนนายที่ตอนนี้สติแตกไปแล้ว

          ‘มึงก็รู้ว่ากูไม่เคยพลาด’

          ‘ไม่!!! ไม่จริง!!!’ ชายหนุ่มตะโกนออกมาราวคนขาดสติ ‘เพราะกู ฮึก...เพราะกู!!’

          ‘นายคะ...’

‘พวกมึงออกไป!!!!’ ชายหนุ่มตะโกนไล่ลูกน้องออกไปก่อนจะทรุดตัวนั่งพิงโซฟาอย่างคนหมดแรงเขาร้องไห้ ขว้างปาข้าวของเละเทะไปหมด ‘แพทททท!!...ผมขอโทษ ฮึก...ผมขอโทษ ขอโทษจริง ๆ ตินมันโง่ โง่เอง ฮึก’ เหล่าลูกน้องที่ยืนอยู่นอกบ้านได้ยินต่างก็พากันสงสารผู้เป็นนายจับใจ รู้กันหมดว่านายนั้นรักนายหญิงมากแต่เพราะการทำไรไม่คิดทำให้เสียนายหญิงไป แต่ไม่มีใครคิดว่านายหญิงจะจากไปตลอดการแบบนี้

        พรึ่บบ !

        “ฮึก...แค่ฝันไปเหรอ” ชายหนุ่มพึมพำกับตัวเองหลังจากสะดุ้งลืมตาตื่นมาจากฝันร้ายของเขา อีกแล้วสินะที่เค้าต้องฝันถึงหญิงสาวตลอดระยะเวลา 4 ปีมานี้ ตั้งแต่วันนั้นกว่าเขาจะเป็นผู้เป็นคนมาได้เกือบตาย แต่เขาก็ไม่เคยเลยที่จะไม่ฝันเห็นเหตุการณ์วันนั้น ทุกครั้งที่ตื่นจากฝันก็ได้แต่ภาวนาต่อพระผู้เป็นเจ้าขอให้มันเป็นเพียงแค่ฝันร้าย แต่คนเลวอย่างเขาสวรรค์ไม่เคยเห็นใจเพราะความเจ็บปวดมันตรอกย้ำเขาเสมอว่านั่นมันคือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นแล้ว และตั้งแต่วันนั้นเขาก็ไม่ยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงคนไหนอีกเลยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา... เพราะคนที่เขารักหมดใจและจะรักคนเดียวคือ ‘แพท แพททริเซีย’

         

ออสติน : พระเอก

(ไว้ใช้จินตนาการเท่านั้น)

เนื้อหาโดย: จอมนาง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: jaji
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
Only You : (เพียงเธอ)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนใช้รถโตโยต้า เฮทั้งประเทศ"แม็ก เดอะสตาร์" โพสต์เดือด!! ฝากถึงใคร? ได้เวลาใช้กรรม จำขึ้นใจ โดนดูถูกแค่เพราะไม่ดัง"ดีเจดาด้า" งานเข้า!! ชาวเน็ตเตรียมแบน หลังถูกมองว่าช่วยปกปิดไทม์ไลน์ "ดีเจมะตูม"สาวอัดคลิป ปล่อยโฮ!! ไม่รู้จะฮาหรือสงสารดีดาราตลก สลิ่มนกหวีดเหลือง "ยอด นครนายก" ตกอับไม่มีเงิน"ตู่ นพพล" โพสต์แนะนำ ของแสลง-เป็นพิษ ที่ไม่ควรบริโภคช่วงนี้ "มะตูมกับกาละแม"ชาวเน็ตดราม่า "น้าเน็ก" ไม่ให้เกียรติ "พิมรี่พาย" หลังโพสต์ให้ติดต่อกลับแบบนี้ชาวเน็ตถาม เรื่องมะตูมติดโควิด คิดว่าจะยังอยู่ในวงการได้ไหม?โผล่อีกปาร์ตี้!! 50 คน นัวๆ พร้อมเปิดหน้าเจ้าของบ้าน นายแบบโ.ป๊ชื่อย่อ ก ?เตรียมเฮ ผู้ประกันตน ม.33 รัฐจ่อให้เงินสด 3,500-4,000 บดูหนังมากไป!! รวบโจรแสบเลียนแบบหนังดัง ใช้ลวดสลิงผูกรถลากตู้เอทีเอ็มจีนเริ่มแล้ว! ตรวจโควิดจากก้น ได้ผลดีเกิดคาดกาละแมร์ ลงสตอรี่ไปสภา ไปทำอะไรนะ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
นิยายพักพิง...ที่พิงพัก(6)ปล่อย | เจแจนพักพิง...ที่พิงพัก(5)
ตั้งกระทู้ใหม่