หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แผ่นแปะบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ตัวไหนใช้แล้วดีบ้าง

โพสท์โดย Meena Kamolrat

อยากรู้ว่า แผ่นแปะแก้ปวด ที่ใช้แทนยาทาแก้ปวดเมื่อย แก้เส้นยึดต่างๆ มันมีตัวไหนดีๆ แนะนำบ้าง ไม่อยากทาแบบยาเพราะรู้สึกเลอะเทอะ ไม่สบายตัวมาก รบกวนขอคำแนะนำหน่อยจ้า

เนื้อหาโดย: Meena Kamolrat
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Meena Kamolrat's profile


โพสท์โดย: Meena Kamolrat
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมรเหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทยชาวกัมพูชากำลังเดือดร้อนอย่างหนัก ต้องหาที่อยู่ใหม่ และไม่ได้รับการดูแลจากทางรัฐบาลฮุนมาเนต จนล่าสุดได้มีการออกมาโจมตีรัฐบาลของพวกเขาเองที่ปล่อยให้ไทยเข้ามายึดพื้นที่ไปโดยเฉพาะพื้นที่ชาวบ้านสีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวันจังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบันรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)หลานกลับบ้านเกิด ยายเอานมบูด มาตอนรับ พูดประโยคเดียวจุกอกBTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?ค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปีสถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกนิ้วของทารกแรกเกิดถูกตัดขาด หลังหมอทำพลาดขณะตัดสายสะดือประเทศที่เคยหายไปจากแผนที่โลก 123 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฟ้าผ่าทำคนดับ 9 ราย ในรวันดาตะวันออกลืมแปรงฟันเองไปได้เลย! หุ่นยนต์แปรงฟันอัตโนมัติตัวแรกของโลก “g.eN” ที่กำลังฮิตถล่มทลายชาวกัมพูชากำลังเดือดร้อนอย่างหนัก ต้องหาที่อยู่ใหม่ และไม่ได้รับการดูแลจากทางรัฐบาลฮุนมาเนต จนล่าสุดได้มีการออกมาโจมตีรัฐบาลของพวกเขาเองที่ปล่อยให้ไทยเข้ามายึดพื้นที่ไปโดยเฉพาะพื้นที่ชาวบ้านประเทศที่เคยหายไปจากแผนที่โลก 123 ปีสถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกหลานกลับบ้านเกิด ยายเอานมบูด มาตอนรับ พูดประโยคเดียวจุกอก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
🌐 ความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับการเติบโตของตัวตนบนโลกออนไลน์ในยุคดิจิทัลปั้มผู้ติดตาม Facebook จำเป็นไหม ? สำหรับการขายของออนไลน์โฟมล้างหน้า OEM เลือกโรงงานผลิตอย่างไรให้ได้มาตรฐานและน่าเชื่อถือรับผลิตครีมผิวขาวปลอดภัย คืออะไร? ทำไมต้องเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐาน
ตั้งกระทู้ใหม่