หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ต้อมโมเดล​รัช​ภร​&ซูเฟียร์​ คู่รักเนตไอดอล​ถ่ายMVเพลงSingleใหม่​ Dont​ come​ bully​ อย่ามาบูลลี่จี้​ ก๊อตตุง​ สุทธิ​รักษ์​ร่วมฟิตเจอริ่ง​เพิ่มความปัง​เผยแรงบันดาลใจ​จาก​พิมรี่​พาย​เร็วๆนี้

เจ๊ต้อมโมเดลบ้าจี้​ จูงมือคู่รักอย่างน้องซูเฟียร์์(คู่รักเนตไอดอลสายฮาบ้าจี้)​ ออกซิงเกิ้ลเพลงใหม่​ เอาใจ​ ชาว​ LGBT​ โดยเฉพาะ​ พร้อมชวนเพื่อนที่รัก​ มาร้อง Featuring อย่าง​ น้องก๊อตตุง​ สุทธิ​รักษ์​ เนตไอดอล​ จี้ขนเพชร​ รายการมาสายคร้าฟ​ และ​ ไฮโซ​ สาว​ 2พัน​ปี​ อย่างคุณวิจิตรา​ มาร่วมแจม​ ด้วยในเพลงนี้​​

สำหรับเพลงนี้เกิดขึ้นได้จากแรงบันดาลใจเมื่อเจ๊ต้อมดูไลค์สดของพิมรี่พาย​ ขายทุกอย่าง​ แม่ค้าปากกล้า​ แต่ใจดีคนดังในโลกโซเชียล​ โดยเจ๊ต้อมเป็นคนแต่งเพลงนี้ขึ้นมาเอง​ เพื่อจุดประสงค์​ ให้เพลงนี้เป็นเพลงสำหรับใครที่เคยถูกด่าถูกบูลลี่​ ในเรื่องความแตกต่างของเพศ​ และการถูกบูลลี่ในเรื่องต่างๆ​ ส่อเสียดเนื้อหาดีๆ​ เพื่อเป็รปากเป็นเสีนง​ แทนกลุ่มLGBT ทั่วประเทศ​ ให้คนทุกเพศ​ทุก​วัย​ ได้เข้าใจ​ ว่าความรักและคุณค่าของคน​ ไม่ใช่เกิดจากการที่เราจะเป็นเพศแบบใหน​ หรือชอบ​ รสนิยมแตกต่างกับคนปกติ​อย่างไร​ อยากให้ทุกคนรู้และเข้าใจ​ ว่า​ ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศแบบใหน​ ล้วนแล้วมีทั้งคนดีและคนไม่ดีเหมือนกัน


....และสำหรับ เพลง อย่ามาบูลลีจี้ หรือ (Don't come bully)
ขับร้องโดย ต้อมโมเดลบ้าจี้ หรือนายร้ชภร ปวินท์วรโชติ กับ คู่รักต่างวัย อย่าง นาย ซูเพียร์ ลีหมะ, และ ไฮโซสาวสวย คุณ วิจิตรา สิริศรีมังกร โดย มีเนตไอดอลคนดังอีกคนได้มาร่วม Featuring
ท่อนแร็พ โดย คุณก๊อตตุง สุทธิรักษ์ จาก มาสายคร้าฟ

สำหรับเนื้อร้อง ได้แต่งเนื้อร้องโดย/ ต้อมโมเดล รัขภร ปวินท์วรโชติ
และ คุณ ศุภพล เตชะอำไพ จากค่ายเพลงน้องใหม่แกะกล่อง อย่าง UNC ENTERTAINMENT ที่มาใกล จากจังหวัดระยอง
เรียบเรียง/ทำนอง โดย/ มาร์คใบเตยสตูดิโอ


เพลงนี้เป็นเพลงเร็วๆ จังหวะสนุก ดีสโก้ผสม EDM และผสมลูกเล่นกลิ่นอายหมอลำ มีเนื้อหาที่ดี น่าสนใจ สะท้อนสังคมการบูลลี้ได้ดีมาก และสามารถรับฟังได้ทุกเพศทุกวัย เนื้อหาสอนปนขอโอกาศ และอยากให้ทุกคนยอมรับในความแตกต่างของเพศ เพื่อให้เห็นว่า กลุ่ม LGBT มีความสามารถ มีดี มีไม่ดี มีรวย มีจน มีชีวิต มีศักดิ์ศรี มีเลือดเนื้อ มีชีวิตที่ต้องต่อสู้ดิ้นรน ก็เหมือนคนปกติทั่วไป ที่สำคัญมีความร้กที่บริสุทธิ์ สวยงาม และ มิตรภาพให้กับเพื่อนทุกแพศ เพราะสุดท้าย แล้ว ในสังคมไทยต่อให้มีหลายๆคนเปิดรับ แต่การบุลลึก็ไม่แคยหมดไป จากสังคมบนโลกใบนี้แน่นอนเพลงนี้เป็นเพียง เพลง ที่สื่อถึงมุมมองของคนที่เคยถูกบูลลี่ ไว้ว่าจะโดยล้อเรื่องสีผิว เรื้องสูงต้ำ เรื่องความจน,รวย หน้าตาขี้เหร่,สวยงาม,เรื่องศัลยกรรมหรือเรื่องความรักร่วมเพศ
ถ้าได้เกิดมาเป็นคนแล้วนั้นเรื่องเพศ ไมให้เรื่องแปลกหรือเรื่องผิดปกติเลย สำหรับเพลงอย่ามาบูลลี่จี้

เพลงนี้ทางคุณต้อมโมเดลบ้าจี้ เนตไอดอลคนดังในโซเชียล ได้แต่งขึ้นมาและตนก็ได้ตั้งใจที่จะทำให้เป็นเพลงของคนที่เคยถูกบูลลี. โดยต้อมมีจุดประสงค์ที่. อยากทำให้เป็นเพลงของชาว gbt ความรักเพศหลากหลาย ไม่ว่าจะชายจริงหรือหญิงแท้. ตุ้ดเกย ทอม ดี้ ชายรักชาย หญิงรักหญิง หรือจะเป็นผู้ชายและผู้หญิงข้ามเพศ คือความรักทุกเพศหลากหลายในสมัยนี้ เป็น
เรื่องปกติ ไม่ใด้ผิดแปลกหรือน่ารังเกียจแต่อย่างได ความรักไม่ว่าจะเป็นเพศไหนใดๆ ก็สามารถเป็น
เพื่อนพี่น้อง ที่นรักกันได้เสมอ คำว่ "ความรัก" เป็นสิ่งสวยงามเสมอครับ ถ้าโลกนี้ทุกคนเค้าเข้าใจ
พวกชาวlgbt อย่างเราดี เค้าจะรับได้และเห็นว่าเราก็คือคนปกติเช่นเค้า อยากให้เป็นเช่นนั้นบนโลกใบ
นี้ โดยที่ไมมีพวกหัวโบราณที่อคติ คอยบลลี่พวกชาวgbt อยู่นะครับ. ความรัก มิตรภาพ คือเรื่องรววดึ!.


ตุ้ด เกย ทอมดี้ ก็สามารถป็นเพื่อน เป็นพีน้องเป็นกัลยนมิตร กับคนเพศปกติชายหญิงแท้ๆได้. ไม่ว่า
คุณจะเป็นคนชั้นไหนชาติใหน รวย จน หล้อ สวย ขี้เหร่, หรือมีรสนิยมเพศแบบใหนใดๆก็ตาม ก็สามรถ ที่จะรักแลเป็นเพื่อน เป็นกัลยนมิตรภาพ ที่ดีด้วยกันได้ อยากให้เพลงนี้ได้เป็นสื่อกลางเชื่อมความ
ส้มพันธ์ ระหว่างคนที่ยังมีความคิดเดิมๆ อคติ อยู่ในตอนนี้ ว่าโลกมันเปลี่ยนไปแล้ว เรามาเป็นเพื่อน หัน
มารักกันมิตรภาพ ดีๆ เหล่านี้ ให้ทุกคนหันมาคิดบวกให้มากขึ้น เลิกความคิดเก่าๆเลิกบูลลี่พวกเรา และ
หันหน้ามารักใครและดีต่อกันปองดองกัน มิตรภาพดีๆ และความดี ความนำสนใจ ตัวตนของคนที่เป็น
เพศหลากหลาย ชาว gbt รวมทั้งมีสลcd. ด้วย. ว่าพวกเค้าจริงใจ น่ารักและเป็นคนดีนะ เลิกบูลลี่เถอะแล้วเปลี่ยนความคิดใหม่ครับ

...และนี้คือการสัมภาษณ์ ของเจ๊ต้อมโมเดลบ้าจี้ หรือ นาย รัชภร ปวินท์วรโชติ นักแสดง เนตไอดอล คู่รักสายฮาบ้าจี้ และเคยออกรายการดังเกี่ยวกับการจับคู่ ทางช่อง3 มาแล้ว ฝากแฟนๆทุกคน ได้ติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเค้าด้วยกับเพลง Dont come bully /รายงานโดยทีมข่าว Hiso S new. ค่ะ

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
มีความคิด​เห็นยังงัยกับการบูลลี่
0
อยากบอกอะไรกับเจ้าของเพลง
0
ให้กำลังใจพวกเค้า
0
ผลงานพวกเค้าเป็นอย่างไร
0
คุณให้คะแนนพวกเค้าเท่าไหร่
0
อยากให้คุณร่วมอวยพรพวกเค้า
0
ติ​ชมคอมเมนท์อะไรก็​ได้
0
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Sign-In เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
เนื้อหาโดย: Hiso S news
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Hiso S news
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Hiso S news
 
ต้อมโมเดล​รัช​ภร​&ซูเฟียร์​ คู่รักเนตไอดอล​ถ่ายMVเพลงSingleใหม่​ Dont​ come​ bully​ อย่ามาบูลลี่จี้​ ก๊อตตุง​ สุทธิ​รักษ์​ร่วมฟิตเจอริ่ง​เพิ่มความปัง​เผยแรงบันดาลใจ​จาก​พิมรี่​พาย​เร็วๆนี้
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เฮฮา..คลายเครียด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เฮฮา..คลายเครียดกรมทรัพยากรธรณี “ยัน” อายุวาฬอำแพงที่ขุดค้นพบเมื่อปลายปี 63 จ.สมุทรสาคร มีอายุประมาณ 3,380 ปีแฉยับ!! ชาวเน็ตเผยดีเจ ไทม์ไลน์ที่หายไป ที่แท้ ไปอัwยา พร้อมนายแบบ 4 คนจับโป๊ะ "สลิ่มตัวแม่" รวยทิพย์ ลวงโลกสุดๆคนเขียนบัตร Smart Card งง!! ผ่านมา 20 ปี ยังถ่ายเอกสารอยู่ ทั้งที่มีประโยชน์สารพัดเจ้าของสวนมะพร้าว ยิงลูกจ้างปางตาย อ้างทำงานไม่คุ้มค่าจ้างคนจะสร้างฟุตปาธก็ทำไป คนจะขายของก็ขายไป ไร้ความปลอดภัยสุดๆเกิดเป็นแต้วทำอะไรก็ผิดไปหมดหลังได้อัพคลิปเต้นลงไอจี แต่งานนี้แต้วโต้กลับนะจ๊ะ !!!พยาบาลเดือด!! พูดเอง "พม่า" ยังเชื่อฟังมากกว่า "ดารา-ดีเจ" ซะอีก ลั่น! "อีตัวแพร่เชื้อ"สาวโพสต์ แลกเงินที่ไหนได้ เหลือใบสุดท้ายแล้วเตรียมปิดสถานีหัวลำโพง ปลายปีนี้"ฌอน บูรณะหิรัญ" คัมแบ็ค วงการไลฟ์โค้ชแรมโบ้"สวน"ธนาธร"อย่าแกล้งโง่ บิดเบือนการรัฐประหารปี2557 ว่าเป็นกบฏ ผิดม. 113
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
มีใครรู้บ้าง Urboy TJ มาทำอะไรที่ BUGABOO ?ทะเลลวง ประเดิมจอตอนแรกสุดฟินแอบฮัก - ไมเคิ่ล (เพลงแต่ง)เฉลยแล้ว Godzilla vs Kong 2021 มีใครบ้าง!
ตั้งกระทู้ใหม่