หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวคาเฟ่(ไม่)ลับย่านพระรามเก้า The backyard cafe

เนื้อหาโดย aquiverthailand

หากใครชื่นชอบร้านคาเฟ่ที่ได้บรรยากาศผ่อนคลายชิลล์ๆ แอดขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ The backyard cafe คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในรัชดาซอย 3 ข้างสถานทูตจีนเดินทางสะดวกมาก โดยภายในร้านตกแต่งได้ค่อนข้างน่ารัก มีจัดแบ่งเป็นโซนต่างๆ อย่างชัดเจน โดยรวมแล้วบรรยากาศดี แถมแอร์เย็นฉ่ำฟุดๆ

ที่นี่จะมีทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่ม โดยเมนูเครื่องดื่มที่แอดสั่งมาลิ้มลองคือชาเขียวและอเมริกาโน่ ตัวชาเขียวรสชาติหวานกำลังดีบวกกับฟองนมด้านบนทำให้มันละมุนลิ้น สดชื่นได้อีก ส่วนอเมริกาโน่ที่สั่งก็รสชาติเข้มข้นคงกลิ่นหอมของกาเเฟได้ดี ที่สำคัญหากใครชอบความหวานก็เพิ่มได้ตามใจเราชอบได้อีก

ในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เราได้เลือกหลายเมนูตั้งแต่ส้มตำ ยำไปจนถึงอาหารจานเดียว เรียกว่ามีครบอิ่มฟินในที่เดียว

โดยเมนูที่แอดสั่งมาลิ้มลองคือ "ผัดกะเพราไก่ไข่ออนเซน" ด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ที่เสิร์ฟมาบนถาดแดงพร้อมใบตองให้ความรู้สึกไทยๆ มีเอกลักษณ์แถมรสชาติอร่อยอิ่มท้องในราคาเพียง 59 บาทเท่านั้น!

ร้านดีรสชาติอร่อยแถมอิ่มคุ้มเกินราคาแบบนี้ไม่บอกต่อไม่ได้แล้ว ขอบอกว่าใครชอบบรรยากาศร้านชิลล์ๆ แบบนี้ต้องรีบมาตำด่วนๆ !!

พิเศษ

ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่น"ซื้อ 3 จ่าย 2 " สำหรับเมนูเครื่องดื่มราคา 55 บาทขึ้นไป คลิ๊กรับสิทธิ์เลยที่นี่(แนะนำcopy ลิ้งค์ไปเปิดในไลน์นะค้า) https://m.aquiver.app/page/privilegevoucherdetail...

————————

The backyard cafe ซ.รัชดาภิเษก 3 ข้างสถานทูตจีน (จุดสังเกตหน้าร้านจะเป็นร้าน

ส้มตำแฟร์สโตร์ รัชดาซอย 3)

065 296 9822

เวลา: 10.00-14.00 น. (ปิดเสาร์-อาทิตย์)

 

หากใครชื่นชอบรีวิวดีๆ แบบนี้อย่าลืมติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
FB:https://www.facebook.com/aquiverthai
IG:@aquiverwiththai

 

เนื้อหาโดย: aquiverthailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aquiverthailand's profile


โพสท์โดย: aquiverthailand
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: aquiverthailand
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจสงครามยาเสพติดเวอร์ชันทรัมป์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพวาดแผ่นเดียว ครูต้องรีบแจ้งแม่ให้พาไปหาหมอ ด่วน!!!IO เขมรปั่นหนัก! ใช้ AI สร้างพาสปอร์ตปลอม อ้าง “บัวขาว” เป็นคนกัมพูชา ไม่ใช่คนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ ที่วัดกู้ นนทบุรี10 สถานที่ท่องเที่ยวในสมุทรสาคร เมืองเล็กใกล้กรุงที่มีเสน่ห์มากกว่าที่คิดน้ำตกนาจิ (Nachi Falls) สายน้ำศักดิ์สิทธิ์แห่งญี่ปุ่นเที่ยววัดกู้ นนทบุรี แวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากมายที่สายมูห้ามพลาด
ตั้งกระทู้ใหม่