หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

.. คนที่, โดน “ เอาเปรียบ ” แต่เลือก.. ที่จะ “ นิ่ง ” ไม่โวยวาย อย่าคิดว่า.. เขา “ รู้ไม่ทัน ”

โพสท์โดย มารคัส

.. คนที่, โดน “ เอาเปรียบ ”

แต่เลือก.. ที่จะ “ นิ่ง ” ไม่โวยวาย

อย่าคิดว่า.. เขา “ รู้ไม่ทัน ”

.. ผ่านโลก, มาถึง..จุดนี้ได้

เชื่อเถอะ..

ไม่มีใคร..“ โง่ ”..กว่าใคร

.. สมอง, สติปัญญา...

“ ความคิด..ความรู้สึก ” เท่ากัน

แต่.. ที่ต่างคือ..“ จิตใจ ”..

.. บางคน, เลือกที่จะ..ไม่พูด

เพราะ.. ไม่อยาก “ ฉีกหน้า ”

เลือก..ที่จะ, มองข้าม

เพราะ.. ไม่อยาก “ คิดเยอะ ”

เลือก.. ที่จะ “ ยอม ”

เพราะ.. ไม่อยาก, แย่งชิง

.. คนที่ “ จิตใจสูงส่ง ”

จะรู้สึกว่า.. “ เสียสละ ”

คือ..“ ความสุข ”..ที่ยิ่งใหญ่

และได้เรียนรู้..“ สันดาน ”..คน

.. ตอบแทน “ ความโลภ ”

.. ด้วย, การ “ ให้ ”

.. อาจจะดู “ ไม่ฉลาด ”

แต่..“ น่ารังเกียจ ”..น้อยกว่า

.. “ คนฉลาด ”..ที่, เห็นแก่ตัว.

ขอบคุณเจ้าของภาพ เจ้าของบทความค่ะ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/Singleklekthemovie/photos/a.151822071541466/3951072858283016/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มารคัส's profile


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
17 VOTES (4.3/5 จาก 4 คน)
VOTED: Thorsten, ก็ไม่เล็กนะ, TomNk, fm
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย 5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย"แฉความลับ 'บุฟเฟต์' กินยังไงให้คุ้ม หรือเราโดนหลอกให้กินของถูก? 7 กลยุทธ์ร้านอาหารที่ทำให้คุณอิ่มไวและจ่ายแพง!"10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดาวเคราะห์ขนาดใหญ่อันห่างไกล ที่ถูกตั้งชื่อให้เป็นภาษาไทยกฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!กระถิน พืชผักที่มีประโยชน์สูงมากกว่าที่คิด ปลูกง่าย ขายง่ายเมีย 6 แล้วไง?....จุดเริ่มต้นการแฉพฤติกรรมคบซ้อนและคลังหลักฐานในมือถือ10 วิธีลดขยะในบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
"อย่าเพิ่งลาออกมาเทรดหุ้น! ถ้ายังไม่ได้อ่านเรื่องนี้... เบื้องหลังรายได้หลักหมื่นที่แลกด้วย 'สุขภาพและน้ำตา'!"กินยังไงให้ได้แฟน รีวิวเมนู เรียกเนื้อคู่ ที่สายมูต้องลองเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว ผ่านแอปหาคู่6 ประเภทเพื่อนร่วมงานที่ชวนปวดหัว
ตั้งกระทู้ใหม่