หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กินอิ่มจุ่มเพลินกับบุฟเฟ่ต์SHABU GRAND เพียง179บาท!


เขียนโดย

เติมเต็มความสุขที่  SHABU GRAND กินอิ่ม จุ่มเพลินเพียงแค่ 179.- บาทเท่านั้น

 

ร้านนี้ขอแนะนำเลยนะ เป็นร้านชาบูเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่เป็นสาขาที่สองแล้ว ด้วยราคาที่โคตรถูกมากๆๆๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพของอาหารแล้วบอกเลยว่าคุ้มมากๆ บุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลากินให้พุงแตกกันไปข้าง

 

ที่ร้านแบ่งออกสองโซนค่ะ โซนด้านนอกและด้านใน อยากรับลมเย็นแบบธรรมชาติก็ขอด้านนอกเลย แต่อยากหนาวแอร์ก็ด้านในเลยค่ะ

พนักงานร้าน เจ้าของร้านน่ารักมากๆ เป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส พอนั่งลงทางร้านจะมีเซ็ทต้อนรับหนึ่งเซ็ทค่ะ แต่ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ อาหารส่วนอื่นให้ไปตักเอาเอง แต่ขอบอกว่าถ้าไม่อยากตักเอง ก็จะมีกระดาษให้เราเลือกว่าจะเอาอะไรบ้าง ขอกระซิบว่าเนื้ออร่อยมากๆค่ะ

และที่สำคัญบางร้านไม่มีเนื้อสไล์ให้นะจ้ะแต่ที่นี่จัดหนักจัดเต็มให้กันฟินกันไปเลย หมูสไลด์ที่นี่ก็อร่อย รสชาติน้ำจิ้มจัดว่าโอเค ลงตัวสุดๆ

พอเริ่มทานอิ่มแล้ว อยากจะตบท้ายด้วยของหวาน หรือไอศกรีม ทางร้านก็มีให้ทานฟรีค่ะ สรุปว่าให้คะแนนเต็ม 10 ไม่หักค่ะ ใครที่เงินสดไม่พออยากจะโอนพร้อมเพย์ทางร้านก็มีให้บริการนะค่าา ดีเริ่ดมงลงไปอีกจ้า

หากผ่านมาทางนี้ก็คงต้องมาอุดหนุนอีกแน่นอนค่า

-------------------------------------

พิกัด : ถนนเส้นรอบเมืองบุรีรัมย์ ติดกับร้านอ่าวไทยซีฟุ้ดส์

อยู่ตรงข้าม The tower cafe & hangout

โทร : 097 324 2878

เวลาเปิด : 11:00- 22:00

 

#ชาบูแกรนด์ #ร้านอาหารบุรีรัมย์ #ชาบูบุรีรัมย์ #เที่ยวบุรีรัมย์

เนื้อหาโดย: aquiverthailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aquiverthailand's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 589 ครั้ง
เขียนโดย aquiverthailand
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยทหารเนิน 350 เตือนนักท่องเที่ยวอย่าชิดริมผา มุกไวรัลสะท้อนเรื่องความปลอดภัยปลาน้ำจืดหายากที่พบเฉพาะในประเทศไทยจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยคณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาดป่าธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานครอยู่ที่ไหน?”มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งย้อนคดี Pos Tohoi เด็ก 7 คนหลงป่า 47 วัน รอดชีวิตเพียง 2 คนเต่าบกขนาดใหญ่ยักษ์ที่พบได้แห่งเดียวในโลกที่เกาะกาลาปาโกสการหายไปอย่างลึกลับของเครื่องบินลำใหญ่ที่ยังคงเป็นปริศนามาจนปัจจุบันภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ที่ใช้เงินลงทุนสูงมากที่สุดในประวัติศาสตร์รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 11/06/69 ส่วนพยากรณ์อากาศบอกว่าบ่ายๆกทม จะมีฝนตกเน่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปลาน้ำจืดหายากที่พบเฉพาะในประเทศไทยทหารเนิน 350 เตือนนักท่องเที่ยวอย่าชิดริมผา มุกไวรัลสะท้อนเรื่องความปลอดภัยย้อนคดี Pos Tohoi เด็ก 7 คนหลงป่า 47 วัน รอดชีวิตเพียง 2 คนอาชีพที่คนภายนอกคิดว่ารวย แต่คนในวงการบอกว่าไม่จริง?แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทย
พักใจริมเจ้าพระยา…5 วันแห่งเสน่ห์กรุงเก่าอยุธยา จากโฮมสเตย์สายน้ำสู่ตำนานวัดเก่าแก่“ขุนกองแลง” มุมลับกลางขุนเขา น้ำสีมรกตใสสะกดใจ ใกล้นครพนมแค่เอื้อม!มูเตลูริมน้ำ! เช็กอิน 'วัดท่าเจดีย์' สองพี่น้อง สัมผัสความสงบ ขอพรไอ้ไข่ในบรรยากาศสุดชิลล์“วันสงขลา 2569” กลับมาอีกครั้ง เปิดเมืองเล่าประวัติศาสตร์ 2,000 ปี ดันวัฒนธรรมสู่เวทีท่องเที่ยวโลก
ตั้งกระทู้ใหม่