หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"คชโยธี" ยังห้าวต่อหลัง ท้าดีเบตข้ามรุน "อมรัตน์" ส.ส.พรรคก้าวไกล


เขียนโดย ลูกสาวอบต

ข้ามรุ่น ! "คชโยธี"เยาวชนช่วยชาติ​ ประกาศขอท้าดีเบตกับคุณ "อมรัตน์" ส.ส.พรรคก้าวไกล .

โดยเฟสบุ๊กของ คชโยธี เฉียบแหลม ผู้ก่อตั้งเยาวชนช่วยชาติ​ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ผ่านเฟซบุ๊ก คชโยธี เกม เฉียบเเหลม โดยมีเนื้อหาดังนี้

ผมขอท้าดีเบตกับคุณ​อมรรัตน์​ สส​ ก้าวไกล​ ถ้าไม่รับคำท้าถือว่ากลัว​ ดูดิสสกับเยาวชน​ หรือคนธรรมดา​ มาดูดิ​ ว่าใครจะดีเบตชนะ​ เเละผมอยากรู้ว่าสสอย่างคุณ​ จะเเน่สักเเค่ไหน

ขณะที่ ส.ส. อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล พรรคก้าวไกล ได้เเชร์ข้อความของ เกม คชโยธี พร้อมลั่นข้อความสั้นๆ “อุ้ย!”

 

ล่าสุด คชโยธี เฉียบแหลม โพสต์ "ไม่อยากท่องสูตรคูณ​ ใครจะทำไม​ เเต่อยากท่องประชาธิปไตย​ที่ไม่จาบจ้วง​สถาบันละกัน​ สส​ ก้าวไกล เคยทำอะไรให้ประเทศดีบางละ นอกจากสนับสนุน​ ม็อบไปวันๆๆประท้วงไปวันปกป้องม็อบไปวันนให้นายกลาออกเเล้วเอาตัวเสียบขึ้นนายกเเทน​ เเละเสนอ นู้นเสนอนี้เเต่พอได้เป็นจริงก็ทำอะไรไม่ได้เหมือนเดิม"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,045 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: Dexter Suttipong, อ้ายเติ่ง, Charming friendly, สัปเหร่อนอกโลก, มีร่า, กูสวย จบนะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รหัสเลขเด่น "ล๊อตเตอรี่ชี้โขค" 16 สิงหาคม 2569นาทีตะลึง! ประมงอิตาลี ดำน้ำเจอ "ขุมทรัพย์แห่งความเงียบ" ซากเรือโรมันโบราณ 2,100 ปี!จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านเลขเด็ด "อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร" งวดวันที่ 16 สิงหาคม 69..ลอยมาให้โชคแล้ว!เหมือนหลุดออกมาจากแอนิเมชัน! 🐱 พบเรือร้างกลางทะเล กลายเป็น "อาณาจักรแมว" กว่า 30 ชีวิต10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยผีถ้วยแก้วทำไมแก้วถึงเคลื่อนเองทั้งที่ทุกคนยืนยันว่าไม่ได้ออกแรงทำไมบางคนจึงมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้ป่วย ทั้งที่กำลังมีอาการทางจิต?“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69พี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นาทีตะลึง! ประมงอิตาลี ดำน้ำเจอ "ขุมทรัพย์แห่งความเงียบ" ซากเรือโรมันโบราณ 2,100 ปี!เหมือนหลุดออกมาจากแอนิเมชัน! 🐱 พบเรือร้างกลางทะเล กลายเป็น "อาณาจักรแมว" กว่า 30 ชีวิตเลขเด็ด "อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร" งวดวันที่ 16 สิงหาคม 69..ลอยมาให้โชคแล้ว!แบตเตอรี่ AA / AAA จริง ๆ หมายถึงอะไร รหัสที่เราเห็นกันทุกวันอาหารหมักดองอุดมโพรไบโอติก ขวัญใจสายเฮลตี้ ช่วยฟื้นฟูระบบย่อยและสุขภาพลำไส้6 ของคุ้นตาที่กำลังหายไปจากชีวิตประจำวัน เพราะโลกเปลี่ยนไป
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่