หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เทศกาล กล้วยไม้ในไต้หวัน

เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า

งานแสดงกล้วยไม้นานาชาติของไต้หวันเป็นงานแสดงกล้วยไม้ที่ตื่นตาที่สุดในโลก ไต้หวันครองตำแหน่งสำคัญในโลกแห่งกล้วยไม้โดยคิดเป็นกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ของมูลค่าการส่งออกพืชสวนของไต้หวันไปทั่วโลก งานแสดงกล้วยไม้นานาชาติของไต้หวันดึงดูดผู้เข้าชม 260,000 คนซึ่งรวมถึงการส่งออกดอกไม้จากต่างประเทศเกือบ 3,000 ดอกและผู้ซื้อจากทั่วทุกมุมโลก

 

งานแสดงกล้วยไม้นานาชาติไต้หวันประจำปีมีการจัดแสดงดอกไม้ประดับจำนวนมากนอกเหนือจากการจัดแสดงกล้วยไม้พันธุ์หายากจำนวนมาก ผู้ปลูกกล้วยไม้ขยันหมั่นเพียรเพาะพันธุ์กล้วยไม้คุณภาพเยี่ยมเพื่อให้ได้พันธุ์ที่ดีที่สุด - รางวัล 


ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผลงานศิลปะกล้วยไม้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่จำนวนมากได้ถูกนำไปใช้ในภูมิทัศน์ขององค์กรศิลปะการตกแต่งและผสมผสานกับเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ องค์ประกอบที่สร้างสรรค์เหล่านี้ถูกผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อให้งาน Taiwan International Orchid Show เป็นการแสดงที่หลากหลายและน่าดึงดูดสำหรับทุกคน


 

แปลโดย: UmiNami
ที่มา: https://www.ba-bamail.com/content.aspx?emailid=16421
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สายหมอก ยามเช้า's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 533 ครั้ง
เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ขี้ลอยน้ำ, ชื่อเเละนามสกุล, พฤหัสบดีราศีพฤษภ, UmiNami
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำป่า vs ตำมั่ว ต่างกันยังไง? หลายคนสั่งผิดมาตลอด!วัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยแมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน 1 เดือน ร่างกายได้อะไรบ้าง และใครควรระวังรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน10 อันดับโรงเรียนนานาชาติค่าเทอมแพงที่สุดในไทย ปี 2569บั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนความเชื่อเกี่ยวกับเลข 92 งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณจ่ายกันอยู่ทุกเดือน! สรุปให้หายคาใจ ค่าไฟทางหลวง-ไฟท้ายซอย ใครจ่าย?วัดโบราณลึกลับที่ตั้งอยู่ลึกที่สุดกลางป่าเขาของภาคเหนือชายหาดชื่อดังของไทย ที่มักเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติอยู่เสมอ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็ก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
22 มิถุนายน วันป่าฝนโลก (World Rainforest Day) เมื่อปอดของโลกกำลังต้องการความช่วยเหลืองานบุญหลวง-ผีตาโขน-ด้านซ้าย" เครื่องบินเติมน้ำมันอะไร ""เขาคิชฌกูฏ"
ตั้งกระทู้ใหม่