'พุทธะอิสระ'เผย'บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์' โทรมาหา 1 พ.ย.นี้ คงได้เจอกันที่พระบรมมหาราชวัง
30 ต.ค.63 - พุทธะอิสระ อดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย จ.นครปฐม ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เพจหลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) โดยระบุว่า
บัณฑิตย่อมรู้จักประมาณตนประเมินสถานการณ์วันศุกร์ที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓เมื่อวานตอนเย็น คุณ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โทรมาหาฉันจึงกล่าวให้กำลังใจพร้อมกับขอบคุณที่ช่วยกันออกมาปกป้องสถาบัน
หลังจากคุยกันพอให้ระลึกถึงแล้วฉันก็ได้ปรารภแก่คุณบิณฑ์ ไปว่าได้ยินว่า คุณประกาศชวนให้แฟนคลับสวมเสื้อสีชมพู มาเฝ้ารับเสด็จ พระเจ้าอยู่หัวในวันที่ ๑ พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้
จึงได้ขอร้องไปว่า เพื่อให้การเข้าเฝ้าในครั้งนี้ เป็นการแสดงพลัง ของผู้จงรัก ภักดี พวกเราควรจัก สวมเสื้อเหลือง เพื่อให้คนที่คิดจะล้มสถาบัน ได้เห็นว่าพวกเรามีใจรวมกันเป็นหนึ่งเดียวกันในเวลาต่อมาได้ ทราบว่าคุณบิณฑ์ ได้โพสต์ให้แฟนคลับของเขาได้เปลี่ยนเสื้อจากสีชมพู มาเป็นสีเหลือง
พุทธะอิสระ จึงขอขอบคุณ คุณบิณฑ์และแฟนคลับทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย
เหตุการณ์นี้ ทำให้ฉันและสังคมได้รับรู้ว่าคุณบิณฑ์ เป็นผู้ที่พร้อมจะรับฟังแล้วนำเอาไปคิด จึงลงมือกระทำเหล่านี้คือเอกลักษณ์ของ บัณฑิต ผู้มีปัญญาโดยแท้
วันที่ ๑ พฤศจิกายนนี้ เราคงได้ พบกัน ณ หน้า พระบรมมหาราชวัง

















