หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตขนลุกขนพอง! ลอกปลาหมึกยักษ์ กลับเจอก้อนเรืองแสงสีส้ม ฝังอยู่ใต้เนื้อ

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

เพจเจ๊ม้อยv+ โพสต์ #มันคืออะไร ?? ใช่ Yellow grub มั้ย ขอถามผู้รู้หน่อยนะคะ #ขนลุกขนพอง !!
ทุกคนพอมีใครรู้บ้างว่ามันคืออะไรสีเหลืองๆรีๆ อยู่ใต้หนังของปลาหมึกยักษ์ พอลอกเอาออกจะเป็นรูๆ เหมือนมันกินเนื้อไปแล้ว ก่อนที่บังไม่ได้ลอกหนังออก มันเรืองแสงสีส้มๆ เลยเอาเกลือถู

ที่มีชาวเน้ตท่านหนึ่ง โพสต์ภาพลงในกลุ่ม กลุ่มที่เราจะแกล้งเป็นเชฟในร้านเดียวกัน ขณะที่เธอกำลังแร่ปลาหมึกยักษ์ กลับพบก้อนสีเหลืองปริศนา ลักษณะเป็นวงรี อยู่ใต้ผิวหนังของปลาหมึก พอลอกออมากลับพบว่ามันเป็นรู คล้ายกับมันได้กินเนื้อของปลาหมึกไปบางส่วนแล้ว

 

ในโพสต์ระบุว่า... "ทุกคนพอใครรู้บ้างว่ามันคืออะไรสีเหลืองๆรีๆอยู่ใต้หนังของปลาหมึกยักษ์ พอลอกเอาออกจะเป็นรูๆ เหมือนมันกินเนื้อไปแล้ว ก่อนที่ยังไม่ได้ลอกหนังออกมันเรืองแสงสีส้มๆ เลยเอาเกลือถู"

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/jmoiv/photos/pcb.190018482727715/190018392727724/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,313 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
26 VOTES (4.3/5 จาก 6 คน)
VOTED: มีร่า, Thorsten, แสร์, GOVID, พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, โยนี มีเงิน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
20 ปีไม่ซ้ำเลย! เลขท้าย 2 ตัวงวด 1 ก.ย. แปลกแค่ไหน? คำนวณแล้วมีโอกาสเกิดราว 13%ส่องเลขมงคลและแนวทางตัวเลขน่าสนใจ ประจำวันที่ 1 กันยายน 256912 นามสกุลที่สืบเชื้อสายหรือมีสายสัมพันธ์จากสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชประเทศที่นำเข้าแรงงานชาวไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก7 รถยนต์มือสองยุค 2000s ในไทย ที่ราคากำลังพุ่งสูงกว่าตอนออกห้างมือหนึ่งส่องเลข ผู้ว่า ระยอง งวด 1 ก.ย. 69108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงนาเกลือกลางภาคอีสาน ทำไมพื้นที่ไม่มีทะเลถึงผลิตเกลือได้อาชีพใดคู่แข่งน้อย แต่รายได้ดี? เปิดมุมมอง 10 อาชีพเฉพาะทางที่คนทั่วไปอาจมองข้ามเปิดเลขเด็ด อาจารย์หนู งวด 1 ก.ย. 69เลขเด่น 1 ก.ย. 69 เทียบ 3 สำนัก เลขไหนตรงกันบ้างเปิดรางวัลผู้ที่ชนะ America’s Got Talent 2026 มีอะไรบ้าง?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่