หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวสุดช็อกหนัก!โดนค่าปรับสุดโหด หลังย้ายออกจากหอพัก เหตุสภาพข้าวของใช้ไม่เหมือนเดิม ขู่ไม่จ่ายไม่ได้ย้าย !

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

เฟสบุคคุณ Wilayluck Pongbanrai Mook โพสต์เรื่องราวสุดช็อกหนัก หลังจากเธอย้ายออกจากหอพักแห่งหนึ่ง โดนเจ้าของปรับค่าเสียหายสุดโหดรวม 6 พันบาท เหตุเพราะสภาพข้าวของในห้องใช้ไม่เหมือนเดิม ขู่ไม่จ่ายไม่ได้ย้าย ! มีข้อความว่า ...

"ส่วนผ้าม่านไม่รู้เปื้อนเยอะอะไรยังไง ไม่ได้ถ่ายไว้ เพราะเค้าถอดออกจะไปซัก คิด 500 ครั้งแรกเลยกับการย้ายหอ #แล้วถูกปรับ5640 + ค่าห้อง 2,900 ดีที่ยังมีมัดจำไม่งั้นคือกูโดนแน่ๆ 5640 นี่จ่ายส่วนต่าง 3,400 ไม่งั้นคือไม่ได้ย้าย หอแจ้งว่าเป็นของใหม่ทั้งหมด ไม่เคยมีคนอยู่ อ่ะอันนี้เข้าใจ แต่ที่เราติดใจอะ คือปรับขนาดนี้เลยหรอ ขอลดไม่ให้ และเจ้าของบอกว่าถ้าทำให้ได้เหมือนไม่มีคนอยู่ ถึงจะไม่คิดเงิน จำเลยมึง หอใหม่คือกุถ่ายทุกระเบียบนิ้ว #หอพักอมตะ #ตรงข้ามนิคม #หอพักรายเดือนหน้าอมตะ #หอพักรายเดือน โดนจริงไม่ขำเลยอะ เพราะก็ต้องเอาเงินมัดจำคอนโดใหม่ เดือนนี้กินไรอะกูถามจริง #ยื่นเรื่องออนไลน์ไปสคบ.แล้ว
*แก้ไข 6,400 เป็น 5,640 ค่ะ หักค่าน้ำค่าไฟออก
(ตัวอย่างบิลรายเดือน ดูได้ในโพสต์ค่ะ)"

พร้อมทั้งภาพและรายละเอียด...

ตรงนี้เป็นรอยกาว หอพักบอกว่าต้องทาสีใหม่ ถ้าทำให้เป็นสีเดิมได้ไม่ต้องจ่าย

ตรงนี้เราวางของ วางเฉยๆในถุงพลาสติก ไม่ได้ทำอะไรกับพื้นที่ตรงนี้ แต่การที่มันลอก เราก็ไม่รู้มันลอกได้ยังไง ไม่มีกิจกรรมทำอะไรตรงนี้ ก็โดนไป 500

ตรงนี้เราวางของ วางเฉยๆในถุงพลาสติก ไม่ได้ทำอะไรกับพื้นที่ตรงนี้ แต่การที่มันลอก เราก็ไม่รู้มันลอกได้ยังไง ไม่มีกิจกรรมทำอะไรตรงนี้ ก็โดนไป 500

รอยบวมของเฟอร์นิเจอร์ ตามที่เห็น ก็โดนไป 500 เศษไม้อัดอะมึง ไม่บวมไหวหรอ นี่พลาดวางไม่กี่รอบ แล้วเอาผ้ารองนะ โดนไปดิ

ปูดเดียว ขอบไม่มีรอย โดนไป 500 ชิคๆ

ค่าบริการจดเท่าหน่วยค่าไฟนะ หน่วยละ 1.5 บาท เอาดิ เดินจดมันก็ต้องหน้าที่ของหออยู่แล้วมั้ย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/photo?fbid=10217517764445613&set=pcb.10217515965400638
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, มีร่า, เยี่ยหัว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!เลขเด็ดปฏิทิน "หลวงปู่สรวง" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69 มาแล้ว!..รีบส่องเลยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
จริงมั้ย!! ไทยเหลือใช้น้ำมันแค่ 61 วัน เตรียมแผนซื้อน้ำมันกักตุนจริงมั้ย!! ที่อเมริกาไม่มีการใส่ซองงานแต่ง ต่างจากไทยรู้ที่มาถึงกับฮาลั้น!! ฮือฮากลายเป็นไวรัล “โหบี๋” คำนี้มากจากไหนกันดราม่าหนัก!! การเลือกตั้ง สส. ไทย ปี69 ความโปร่งใสมีอยู่จริง??
ตั้งกระทู้ใหม่