‘ณวัฒน์’ ฟาด ‘ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์’ เคารพความคิด ชวนกลับมาอยู่ไทย แซะแรงลั่น "ไทยไม่มีทุ่งลาเวนเดอร์เหมือนอเมริกา"
เขียนโดย fuckghost

26 ต. ค. 63 ณวัฒน์ อิสรไกรศีล’ ฟาดกลับ ‘ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์’ อยากชวนคุณปุ๋ยมาอยู่เมืองไทยยาวๆ สักพักอาจจะเข้าใจมิติต่างๆ มากขึ้น เมืองไทยต่างจากอเมริกา เมืองไทยไม่มีทุ่งลาเวนเดอร์
จากกรณี ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซมอน มิสยูนิเวิร์ส 1989 โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Porntip Nakhirunkanok (Bui Simon) ถึงสถานการณ์ในประเทศไทย ที่ทำให้รู้สึกเจ็บปวด โดยมองย้อนกลับไปถึงรากเหง้าที่ปลูกฝังในตัว ในฐานะพลเมืองไทย และกระตุกให้คนไทยได้คิดถึงวัฒนธรรมไทยต่างๆ ภาวนาให้ประชาชนคุ้มครองและรับฟัง ให้ประเทศชาติยังคงแบบอย่างความสง่างามและมีเกียรติ
เรื่องนี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ และมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก ตอบกลับความคิดเห็นของ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ โดยระบุว่า
"เคารพในความคิดเห็นของคุณปุ๋ยครับ ได้อ่านที่คุณปุ๋ยให้ความเห็นเรื่องสถานการณ์เมืองไทยในขณะนี้แล้ว อยากชวนคุณปุ๋ยมาอยู่เมืองไทยยาวๆ สักพักอาจจะเข้าใจมิติต่างๆ มากขึ้น เพราะเมืองไทยต่างจากอเมริกามากๆ ครับ ที่สำคัญเมืองไทยไม่มีทุ่งลาเวนเดอร์”
5 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทย
"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่ง
ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เอง
รวม เลขปฏิทินจีน งวด 16/5/69
มหาวิทยาลัยรัฐที่คนสมัครเยอะ ทำไมเด็กไทยยังเลือกกลุ่มนี้ก่อน
โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้ว
จังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุด
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?
5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุด
แนวทางเลขเด็ด AI งวด 16 พฤษภาคม 2569 รวมเลข 2 ตัว 3 ตัว
เฉลยความลับ! ทำไม "จระเข้" ต้องกินก้อนหิน? ไม่ใช่แค่บดอาหาร แต่มีเหตุผลที่ว้าวกว่านั้น
หอยหายากที่สุดในประเทศไทย
"Areni-1 shoe" รองเท้าหนังเก่าแก่ที่สุดในโลก 5,500 ปี—ความลับใต้ "มูลแกะ" ที่รักษาไว้ได้สมบูรณ์กว่าพีระมิด
“ระนาดเอก” ตำนานละครดังปี 2528 แจ้งเกิด “ศรัณยู วงศ์กระจ่าง” สู่ดาวเด่น
พัดลมทำไมต้องมี 3 ใบพัด? ไขความจริงที่หลายบ้านไม่เคยรู้
ไขข้อสงสัย ทำไมปุ่ม F กับ J บนคีย์บอร์ดต้องมีขีดนูนเล็ก ๆ ความลับที่หลายคนไม่เคยรู้
เฉลยความลับ! ทำไม "จระเข้" ต้องกินก้อนหิน? ไม่ใช่แค่บดอาหาร แต่มีเหตุผลที่ว้าวกว่านั้น
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ

