หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ไพศาลเผยรู้ฤทธิ์ของม็อบปลดแอกแล้วเป็นแค่ม็อบหุ่นเชิด ชี้รัสเซีย จีน อิหร่าน เกาหลีเหนือหนุนประเทศไทยและต้องการให้เป็นราชอาณาจักรต่อไป

ลุงรู้มาตั้งนานแล้ว!!!!
-ลุงรู้มาตั้งนานแล้ว ว่าวันหนึ่งเขาก็จะใช้ลูกเด็กเล็กๆของเราเป็นเครื่องมือ ชูป้าย ดังที่เห็นตอนนี้ และเปิดตัวเรียกร้องให้คืนเอกราชแก่ฮ่องกงด้วย ลุงบอกมาตั้งนานแล้วแต่พวกตาบอดหูหนวกเขาไม่ได้ยิน
-ลุงรู้มาตั้งนานแล้วว่า เขาจัดตั้งโครงข่ายเชื่อมโยงฮ่องกง ไต้หวัน ไทย และเกาหลีใต้ เป็นศูนย์กลาง ในการยึดครองบ้านเมืองของหนูนั่นแหละ เป็นอาณานิคมใหม่
ป้ายที่ยกชูกันนี้ยังขาดเกาหลีใต้นะจ๊ะ
ถ้าจะยกคราวหน้าต้องเพิ่มให้ครบถ้วนด้วย
มิฉะนั้นหนูจะเชยยิ่งกว่าลุง
- ลุงรู้มาตั้งนานแล้วว่า ทันทีที่มีการแตกแยกรุนแรงขึ้น ก็จะมีคนประกาศตัวเป็นประธานาธิบดี แล้วเขาก็จะรับรอง ประธานาธิบดีหุ่นนั้น ตามรูปแบบที่เกิดขึ้นที่เวเนซุเอลาและเบลารุสในขณะนี้
พวกหนูรู้กันหรือยังว่า ว่าที่ประธานาธิบดีคนนั้นเป็นใคร? เป็นคนที่พ่อแม่ปู่ย่าตายายบรรพบุรุษของหนูเลื่อมใสนับถือเชิดชูหรือไม่?
- ลุงขอบอกให้หนูได้รู้เพิ่มขึ้นว่า ชาวไทยส่วนใหญ่ มีความจงรักภักดีมั่นคงต่อพระเจ้าแผ่นดิน
และลุงก็ทราบข้อมูลอย่างชัดเจนจากเพื่อนต่างประเทศว่า จำนวนแท้จริงของผู้ที่เข้าร่วมชุมนุม มีจำนวนเท่าใด เพราะประเทศเพื่อนของลุงนั้น เขาใช้ดาวเทียมจับภาพสแกนหน้าม่านตาและโครงกระดูกของผู้เข้าร่วมชุมนุมได้ทุกคน เขามีระบบคอมพิวเตอร์ที่แยกแยะนับจำนวนที่ซ้ำออก ก็สามารถรู้จำนวนที่แท้จริงได้ว่ามีเท่าใด แต่ลุงจะไม่บอกให้หนูเสียกำลังใจ หนูจะได้ชุมนุมกันอย่างสบายใจ
- อีกเรื่องหนึ่งที่ลุงจะบอกให้หนูทราบก็คือ รัสเซีย จีน อิหร่าน เกาหลีเหนือ และกลุ่มประเทศองค์การความร่วมมือแห่งเซี่ยงไฮ้ เขาไม่ต้องการให้ประเทศไทยเป็นอาณานิคมของใคร เขาต้องการให้เป็นราชอาณาจักร ที่คนไทยอยู่กินอย่างมีความสุขทำมาค้าขายคบหากับพวกเขาได้ หนูจะต้องทำความรู้จักกลุ่มประเทศเหล่านี้ด้วย ก็จะเข้าใจอะไรมากขึ้น
วันนี้ก็บอกกันแค่นี้ก่อน
( ลุงคือลุงไพศาลครับอย่าเข้าใจผิด)

 

ลุงรู้มาตั้งนานแล้ว!!!! -ลุงรู้มาตั้งนานแล้ว ว่าวันหนึ่งเขาก็จะใช้ลูกเด็กเล็กๆของเราเป็นเครื่องมือ ชูป้าย...

โพสต์โดย Paisal Puechmongkol เมื่อ วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2020
ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/Paisal.Fanpage/photos/a.481669931931684/3346547282110587/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
11 VOTES (3.7/5 จาก 3 คน)
VOTED: yoosijin2016, unnodomon, Xacchet
 
ไพศาลเผยรู้ฤทธิ์ของม็อบปลดแอกแล้วเป็นแค่ม็อบหุ่นเชิด ชี้รัสเซีย จีน อิหร่าน เกาหลีเหนือหนุนประเทศไทยและต้องการให้เป็นราชอาณาจักรต่อไป
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มีคนได้รับเงินแล้ว! ออมสิน 10,000 บาท สินเชื่อเสริมพลังฐานสมัครยืมเงิน Line BK ติดบูโรให้ยืมได้ 6,000-20,000 ไม่ใช้สลิปไม่ต้องค้ำประกันช็อก!เปิดบัญชี“เสี่ยเต้ย”ดูยอดเงินคงเหลือ “เจ๊อ๋อ”เดือดมาก!10 นักแสดงที่ต้องพบกับประสบการณ์อันเลวร้ายจากการแต่งเอฟเฟค ถ้าขอได้เขาไม่อยากทำมันอีกต่อไปรีบด่วน ยืมได้ 200,000 สินเชื่อตามนโยบายรัฐ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน สินเชื่อธนาคารออมสินชาวเน็ตขุดไปเจอ สุกรี เป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับ ปิยบุตร เรียนอยู่ห้องเดียวกัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
https://youtu.be/92PBQwaD5m0บอกต่อๆ กันไป! ประกันสังคม ยกระดับช่องทางแจ้งการประสบอันตรายเนื่องจากการทำงาน ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ยกระดับการดูแลข้อมูลส่วนบุคคลใน e-Commerce“ปารีณา” แจ้งความ “เพนกวิน” ผิด พ.ร.บ. คอมฯ โพสต์ บิดเบือน ปม พ.ร.บ. จัดระเบียบทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ อ้าง ร.7 พยายามขายพระแก้วมรกต
ตั้งกระทู้ใหม่