หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สุดยอดการสู้ชีวิต!12 คนบันเทิงที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาสุดโหดร้าย กลับสู้จนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คน


เขียนโดย Etjet'aime

 

1. Daniel Radcliffe

 

นักแสดงดังที่คนทั่วโลกรู้จัก โชคร้ายโตมาหน้าตาสุดแย่ต่างจากเด็กฟ้ากับเหว แถมยังเตี้ย แต่เขาไม่เคยคิดฝันจะยุติอาชีพนักแสดง เขายังคงพัฒนาตัวเองค่อเนื่อง ทุกวันนี้มคีๆต่างยอมรับในความพนายาม

 

2. Michael J. Fox

 

ป่วยพากินสันจนต้องหยุดอาชีพการแสดง ต่อมาก่อตั้งมูลนิธิ ไมเคิล เจ. ฟ๊อกซ์ เพื่อหายารักษาโรคร้าย.

 

3. Jim Carrey

 

ตลกสุดยอดแห่งฮอลลีวู้ดแต่คุณรู้มั้ยว่า เขาคนนี้เป็นโรคสมาธิสั้น.

 

4. Christopher Reeve

 

ตกม้าจนเป็นอัมพาตตั้งแต่คอถึงเท้า แมเต้องนั้งรถเข็นตลอดชีวิต แต่เวลาออกสื่อหน้าเขาจะยิ้มแน้มมีคสามสุขตลอด.

 

5. Tom Cruise

ใครจะรู้ส่าเจาเป็นโรคเกี่ยวกับการอ่าน แถมยังตัวเตี้ยมาก แต่สุดท้ายอุปสรรคก็ไม่อาจขวางเขาได้.

 

6. Elton John

 

นักร้องรักแต่งเพลงดัง แม้ว่าคนเขียนจะไม่รู้จักเพลงเขาเลยสักเพลง นอกจากเพลงจากการ์ตูนดัง แต่ผู้เขียนก็ไม่ได้ชอบเท่าไหร่เลยไม่ได้หาเพลงอื่นของเขามาฟังเพิ่ม อย่างไรก็ตามหลายคนคงรู้ว่าเขาเกิดมาพร้อมกับการเป็น คนรักร่วมเพศมีอาการตุ้งติ้ง ไม่แมน สังคมไม่ยอมรับ แต่เขาก็ใช้ความสามารถจนคนยอมรับ และเขาหรือเธอคนนี้แทบจะไม่มีข่าวเรื่องรักๆไคล่ๆเลย นอกจากนี้เขายังได้รับการแต่งตั้งเป็นท่าน เซอร์จากราชวงศ์อังกฤษด้วย.

 

 

7. Marlee Matlin

 

เธอคนนี้หูหนวกและมักรับบทเป็นคนหูหนวกเพราะเธอไม่ได้ยินเลยพูดอะไรไม่ได้เลย.

 

8. Lauren Potter

 

เธอคนนี้ป่วยเป็นดาวซินโดรม

 

 

9. Cherylee Houston

 

อดีตดาราดัง ป่วยเกี่ยวกับโรคเนื้อเหยื่อหายาก จนต้องนั่งรถเข็น ค่อมาเธอกันมาทำธุรกิจโรงภาพยนตร์.

 

10. Justin Timberlake

 

เขาคนนี้ป่วยด้วยอาการ การครอบงำ บีบยังคับ อาการหวาดผวานี้ทำให้เขาไม่เป็นที่ต้องการ แต่สุดท้ายเขาก็ประสบความสำเร็จ.

 

11. Whoopi Goldberg

 

ใครจะเชื่อว่านักแสดงที่ชนะทั้ง ออสก้า แกรมนี้ แอมมี่ อวอร์ดส์ คนนี้ ป่วยเป็นโรค เดสเล็กเซีย.

 

 

 

.

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Etjet'aime's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,542 ครั้ง
เขียนโดย Etjet'aime
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: yoosijin2016, พฤหัสบดีราศีพฤษภ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน10 มหาวิทยาลัยรัฐฯ ที่เก่าแก่สุดในไทย5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูก10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึงจังหวัดที่มีอุตสาหกรรมน้อยมากที่สุดในประเทศ4 จังหวัด ไม่ติดทะเล แต่มีหาดทรายขาวจั๊วะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แอปเปิลสายพันธุ์ใดบ้าง ที่เพาะปลูกได้และให้ผลผลิตได้จริงในไทยปิดตำนาน 12 พรรษา พระวัดปากช่องถูกแฉ คลิป สีกา "ถวายจุ๊บ"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"ลิซ่า" ทำเอาเวที Coachella สะเทือน! โชว์สุดอลังการสร้างตำนานระดับโลก"เบียร์ เดอะวอยซ์" แซ่บเกิ๊น! เปลือยอกอวดจีสตริง..ทำเอาโฟกัสไม่ถูกเลย!!รีวิวหนังดัง THE TRANSPORTER ขนระห่ำไปบี้นรกจากไทยสู่เวทีโลก! หนังไทยเรื่องไหนดังที่สุดในต่างประเทศ
ตั้งกระทู้ใหม่