หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วัวหายล้อมคอก? เจนนี่ ขอลบเพลง "ได้หมดถ้าสดพอ" ด้วยเหตุผลทางด้านลิขสิทธิ์


โพสท์โดย มารคัส

ล่าสุดนักร้องสาว เจนนี่ ได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขอลบเพลง ได้หมดถ้าสดพอ เวอร์ชั่นที่ อั๋น ปาลิตา อดีตเด็กในค่ายร้องไว้ และได้มีการเผยแพร่มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ไปเมื่อ 29 ก.ค. 2563 พร้อมกวาดยอดวิวไปประมาณ 5 ล้านวิว โดย เจนนี่ได้เขียนอธิบายถึงสาเหตุที่ต้องลบเวอร์ชั่นเก่าออกว่า “เจนนี่ ขออนุญาตแฟนคลับ ค่ายเพลง DM ทุกท่าน นำเพลง #ได้หมดถ้าสดพอ มาร้องเป็นเวอร์ชั่นใหม่ในฉบับของ เจนนี่ นะคะ เนื่องจากเจนนี่มีความชื่นชอบเพลงนี้มากๆ และเจนนี่มีความจำเป็นต้องลบเวอร์ชั่นเก่าออก เนื่องจากป้องกันปัญหาลิขสิทธิ์ในภายหน้าค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจและสนับสนุนตลอดมานะคะ ฝากติดตามเวอร์ชั่นใหม่กันด้วยนะคะ จึงเรียนมาเพื่อทราบ”

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/tvpoolsocial/posts/3724209424312621
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มารคัส's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,247 ครั้ง
โพสท์โดย มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มีร่า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งกระตุกหนามเตย หมายถึงอะไร ทำไมคำเก่านี้ใช้เตือนคนหาเรื่องใส่ตัวแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69กระบี่ไม่ได้ดังแค่ทะเล ทำไม NASA ถึงหยิบภาพชายฝั่งไปอธิบายไข่แมลงวันลายดำ จุดเริ่มต้นโปรตีนอาหารสัตว์จากเศษอินทรีย์ทำอาหารเองหรือซื้อกิน แบบไหนคุ้มกว่า เมื่อเวลาหลังเลิกงานมีราคามาวิเคราะห์เจาะลึก ...postjung กันดีกว่า เขียนบทความแบบใหน ให้โดนใจได้ขึ้น Hot Topicโรงเรียนช่างกลที่เคยโด่งดังและมีชื่อเสียงมากในประเทศไทยวิน วิลเลี่ยม หรือ พิมรี่พาย ใครขายมากกว่าTesla Center รามคำแหง ศูนย์ EV ครบวงจรที่ถูกพูดถึงมากในไทย8 น้ำตกชื่อดังของไทย ที่ถูกยกย่องว่าเป็นน้ำตกที่สวยงามที่สุดเสือจากัวร์ ราชานักล่าที่ทำให้อเมซอนยังสมดุล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เสือจากัวร์ ราชานักล่าที่ทำให้อเมซอนยังสมดุลคดีพลิก! "ชาวอียิปต์โบราณไม่ได้ขี่อูฐ" เผยความจริงที่ฮอลลีวูดหลอกเรามานานนับปีมาวิเคราะห์เจาะลึก ...postjung กันดีกว่า เขียนบทความแบบใหน ให้โดนใจได้ขึ้น Hot Topicโรงเรียนช่างกลที่เคยโด่งดังและมีชื่อเสียงมากในประเทศไทยRC Cola หายไปไหน ทำไมหลายคนคิดว่าเลิกขาย ทั้งที่กำลังกลับมาอีกครั้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวซีรีส์ “Teach You a Lesson (อย่างนี้ต้องโดนสั่งสอน)รีวิวหนังดัง DUNKIRKชุมทางฯ ไฟลุก! “3 สาวแซ่บ vs เอ็ม เทพบุตร” เปิดตัว “ไม่ตรงปก” พร้อมเปิดศึก 4 สาวลูกทุ่งเยาวชน ประชันไมค์เพลงซึ้งเวอร์ชั่นเด็ด!รวมหนังเข้าใหม่น่าดู เดือนมิถุนายน 2569
ตั้งกระทู้ใหม่