Camping จุดกางเต้นท์ หาดเทียนทะเล ปลอดภัย อาหารอร่อย ชมตะวันลับขอบน้ำ ฟินสุดๆ
หาดเทียนทะเล สัตหีบ ชลบุรี ขับรถไปตามถนนสุขุมวิท เข้าทาง หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยาน รักษาฝั่ง ต้องหยุดแลกบัตรก่อน แล้วเจ้าหน้าที่ อธิบายแผนที่ ทางเข้าหาดเทียนทะเล ในค่ายทหารไม่มีGPS เมื่อเข้าใจแล้วก็ขับไปตาม ที่ทหารแนะนำ เข้ามาไม่ถึง10นาที ก็ถึงสโมสรหาดเทียนทะเล มีบ้านพัก ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ชายหาดเป็นดงสน สวยงามมาก และดีใจมาก มีลานโล่ง และเหลือที่กางเต้นท์ ติดกับชายหาด 1ล๊อก หากมาช้าอีกนิดเดียว ก็อาจจะไม่มีที่วิวสวย จึงเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ เขามีรถเข็นให้ขนของ มีถุงขยะดำแจกฟรี
มาถึงหาดเทียนทะเล ติดต่อเจ้าหน้าที่ เมื่อกางเต้นท์เสร็จ ตั้งใจจะไปตลาด อยู่ใกล้ๆทางเข้าค่ายตลาด จะไปซื้ออาหารทะเล ก่อนที่จะเข้ามาแวะเซเว่น ซื้อน้ำ ขนมไว้เพียบแล้ว จึงตัดสินใจไม่ออกไปตลาดแล้ว อยากนั่งชมวิวสวยๆ ตกเย็นสั่งอาหาร ที่ร้านสโมสรเทียนทะเล มี เมนู ผัดกระเพราทะเล ,ผัดกะหล่ำปลีน้ำปลา , สระลอยแก้ว, มะปรางลอยแก้ว รวมราคา380บาท แต่ละเมนูให้เยอะมาก ผมยังมีเมนูยำแซ่บไก่ อิสลาม จากร้านหน้าเซเว่น ร้านนี้ก็แซ่บมาก ร้านสโมสรเทียนทะเล วันก่อน วันนี้ ตอนกลางวันร้านนี้คนแน่น วิวสวย ห้องน้ำสะอาด ใครมากางเต้นท์ที่นี่ห้ามพลาด สั่งอาหารร้านนี้ รับรองอร่อย น้องๆทหาร บริการดี
หาดเทียนทะเล ส่วนกางเต้นท์ ตอนเย็นได้ชมตะวันลับขอบน้ำสมใจ บรรยากาศดีมาก ลมเย็นสะบายไม่แรงมาก ตกกลางคืนเงียบสงบ มีแต่เสียงคลื่นชัดชายหาด มีเต้นท์อยู่10เต้นท์ เย็นๆค่ำๆมีเจ้าหน้าที่มาเดินเก็บค่ากางเต้นท์ คิดหลังละ200บาท ใช้ไฟฟ้าฟรี ถือว่าไม่แพง ที่สำคัญ ปลอดภัยขั้นสูงสุด
หาดเทียนทะเล ตกกลางคืน ก็เงียบสงบ มีไฟฟ้าให้ใช้ตั้งแต่5โมงเย็นถึง6.30น ตอนเช้าเขาปิดเร็วเกินไปหน่อย เพราะเขามีไฟเมนเดียวกันกับแสงสว่าง ตอนเช้าตะวันจะขึ้นหลังดงสน ทำให้ร่มรื่นมาก นั่งชมวิวได้เพลินใจ แนะนำให้มาวันธรรมดา สะบายใจ คนน้อย
ที่นี่มีบ้านพักติดทะเลวิวสวยมาก ราคาไม่แพง สนใจโทรไปสอบถามได้ มีร้านอาหาร มีร้านกาแฟ มีห้องคาราโอเกะ ขอบคุณทหาร ทุกๆท่านที่ดูแลประชาชน ได้อุ่นใจในยามพักผ่อน
พบ'ฝาแฝดโลก'! ดาวเคราะห์ดวงใหม่ สภาพเอื้อต่อการดำรงชีวิต"
ย่านที่ราคาที่ดินแพงที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทย
เขมรเตรียมเฮ!!..ต่างด้าวเรียนฟรี ภาษีคนไทย
10ประเทศที่ตุนทองคำมากที่สุดในโลก
ไทยกระหึ่มโลก! คว้ามงกุฎ Mrs. World 2025 เป็นมงที่ 3 ให้ไทย
เปิดตำนานที่บิดเบือนหรือไม่ "กิ่งแก้ว" ร้องประโยค "ฉันไม่ผิด" หลังถูกยิงไป 10 นัด
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่ดีที่สุดและติดอันดับระดับโลก
ปฏิบัติการเบบี้ลิฟต์: เที่ยวบินแห่งความหวังและรอยร้าวที่ฝังลึกในประวัติศาสตร์สงครามเวียดนาม
ทฤษฎีผลประโยชน์หรือความโลภบังตา? ทำไมตอนทอง 83,000 แย่งกันซื้อ แต่พอเหลือ 75,000 กลับบอก "เดี๋ยวก่อน"... สรุปเราใช้อะไรลงทุนกันแน่?
โค้งสุดท้ายก่อนเลขออก แพนๆพารวยเปิดเลขเด็ดเน้นๆให้คอหวยนำไปพิจารณาลงทุนงวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2569
"นึกว่าหมูบินได้! โดรนส่งหมูพลาดท่า ชนสายไฟบึ้ม ทำไฟดับยกหมู่บ้าน"
ชาวเน็ตได้ทำการ ฟื้นคืนชีพ Windows 7 และ Vista แล้ว!!
บริษัทยักษ์ใหญ่สัญชาติไทย ที่มีกำไรมากที่สุดในปีที่ผ่านมา
จุดเชกอินเปิดใหม่ ย่านกาดหลวง เชียงใหม่ [Ranchuan Cafe Chiangmai ] ริมแม่น้ำปิง
ติ๊ก ฉัตรมงคล บำเพ็ญ ชวนเที่ยวคาเฟ่ออมม่าเอซารางบอกเลยว่าคูลและชิล
ขับรถเที่ยวสงกรานต์ อย่าลืมดูแลรถยนต์ หากเร่งรีบก็ล้างรถอัตโนมัติ ใช้เวลาแค่8นาที
"ภูมิธรรม"เยี่ยมชมการจำหน่ายสินค้าธงฟ้าราคาประหยัด ที่ตลาดน้ำขวัญเรียม


























