หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกรียนไม่เว้นเล่นถึงแม่! ป่วนเพจขายของแม่ 'ม้า อรนภา' วอนหยุดก่อนถูกฟ้องหมิ่นประมาท!!


เขียนโดย Noxx

     นับว่าเป็นกรณีไม่ดีที่เกิดขึ้นในโลกโซเชี่ยล หลังจากที่ 'ม้า อรนภา' มีกรณีเกี่ยวกับ การถูกถอดจากพิธีกรรายการที่ทำอยู่ไปถึง 2 รายการแล้ว จากกรณีการใช้คำหยาบคายถึงม๊อบนักเรียน ทำให้ถูกกดดันจากชาวเน็ตจนส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน

     แต่เหมือนว่าชาวเน็ตบางส่วนจะยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น นอกจากด่าในไอจีแล้ว เฟซบุ๊คส่วนตัวที่ตอนนี้ปิดกั้นการคอมเม้นต์ไป ทำให้นักเลงคีย์บอร์ดไปลงทัวร์ด่าทอ คุณม้าเอากับเพจขายห่อหมกของคุณแม่แทนซึ่ง ทำให้ 'ม้า อรนภา' ไม่พอใจกับการคุกคามของนักเลงคีย์ที่ทำโดยไม่รู้จักแยกแยะแบบนี้ จึงได้ลงประกาศขู่จะเอาเรื่องทางกฎหมายสำหรับผู้ที่มาระรานเพจของคุณแม่เธอ

 

ร้านเราทำห่อหมกขายด้วยฝีมือและความตั้งใจของคุณแม่และร้านนี้เป็นของ ”คุณแม่คนเดียว”เท่านั้น...

โพสต์โดย ห่อหมกแม่คุณม้าอรนภา เมื่อ วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2020

 

รู้แล้วก็รับทราบด้วย ทำอะไรอย่าล้ำเส้นเลยเถิดกันไปมากถึงขนาดนั้นกันเลยนะ ชาวเน็ต ดึงสติกันหน่อย

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 757 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Lady Gagun, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลก9 โรงเรียนที่เด็กสมัครล้นที่สุด รับน้อยแต่คนแย่งเพียบสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุด“หนึ่งในสวนสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด10 อันดับโรงเรียนอินเตอร์ในไทย หลักสูตรระดับโลก เรียนจบไปไกลระดับสากลคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ข้าวแต๋น กับ นางเล็ด เหมือนหรือต่าง? ขนมไทยหน้าคล้าย แต่ไม่ได้เหมือนกันหมด22 เม.ย. วันคุ้มครองโลก เริ่มดูแลโลกง่ายๆได้จากตัวเราอังกฤษเดินหน้านโยบาย “เลิกบุหรี่ทั้งรุ่น” คนเกิดหลังปี 2009 อาจซื้อไม่ได้ตลอดชีวิตนี่คือเครื่องบินลำเลียงที่ใหญ่ที่สุดในโลก Antonov An 225 Mriya ใหญ่ขนาดแบกกระสวยอวกาศได้แบบชิวๆพิพิธภัณฑ์ ที่มีขนาด“ใหญ่ระดับประเทศ”“แพทย์เตือน ใช้แก้วเดิมนาน เสี่ยงปนเปื้อนแบบไม่รู้ตัว”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ทำความรู้จัก “นอร์ท ชัชพล” นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่มาพร้อมเสน่ห์เป็นธรรมชาติเปิดปมชีวิต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ลูกบุญธรรมแม่แก้ว ความจริงที่หลายคนเพิ่งรู้ตัวแม่ของจริง! “ใหม่ สุคนธวา” ปล่อยช็อตบิกินี่ขาว แซ่บจนโซเชียลร้อนระอุ!เปิดกลยุทธ์ปั้นช่อง Content Creator สร้างรายได้หลักแสน เคล็ดลับจากตัวแม่ไต้หวัน "อู๋ม่งม่ง"
ตั้งกระทู้ใหม่