หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มีค้างคาว3ตัว


โพสท์โดย

ต้นไม้ต้นหนึ่งมีค้างคาว 3 ตัว

อาศัยอยู่ด้วยกัน มีค้างคาวเด็ก

ค้างคาวหนุ่ม ค้างคาวเฒ่า

ปกติมันจะผลัดเวรกันไปหา

เลือดสดๆ ค้างคาวน้อยวันนี้

เป็นของเจ้าออกไปหาเลือด....

ค้างคาวน้อยก็บินไป...หายไปนาน

นานมาก ก็ยังไม่กลับ แต่ในที่สุด

ก็กลับมา ค้างค้าวน้อยพูดขึ้นว่า...

ขอโทษนะที่ข้าหามาให้ไม่ได้

อาจจะเป็นเพราะมันเป็นหน้าเเล้ง

เลยพากันอพยพ ไปกันหมด

ค้างคาวหนุ่มจึงพูดขึ้นว่า....

ไม่ใช่หรอก เจ้าอาจจะด้อย

ประสบการณ์นัก เดียวจะออก

ไปหาให้เจ้าดูเอง ค้างคาวหนุ่ม

พูดเสร็จ ก็บินออกไปหายเข้าไป

ในป่าลึกเเละออกไปนาน นานกว่า

ค้างคาวน้อยซ่ะอีก และพอกลับมา

ก็กลับมามือเปล่าพร้อมกับทำหน้า

ผิดหวัง ค้างคาวหนุ่มพูดขึ้นว่า...

สงสัย ท่านผู้เฒ่าต้องช่วยพวกเรา

เเล้วเเหละ ว่าเเล้วท่านผู้เฒ่าก็บิน

หายไปสักพัก ไม่น่าเชื่อท่านผู้เฒ่า

ก็บินกลับมาพร้อมกับ

เลือดสดๆเต็มปาก....

 

ท่านทำได้ไงเนี่ย

ค้างคาวทั้ง 2 ร้องด้วยความดีใจ

ท่านผู้เฒ่าพูดด้วยความ เคร่งขรึม

พวกเองเห็นต้นไม้ ข้างหน้านั่นมั้ย

ทั้งสองตอบว่า....เห็นครับท่าน....

นั่นเเหละ..........กูไม่เห็น😰

 

#555555ขำๆเเก้เครียด

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: ส้มโอมือ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Toristory's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,005 ครั้ง
โพสท์โดย Toristory
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: บังไค สีชมพู, tipphayamaya
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
2 น้ำพุร้อนแห่งภาคตะวันออกของประเทศไทยทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียนมอเตอร์ไซค์สงครามโลกครั้งที่ 2 ทำไมรถสองล้อเหล่านี้ถึงกลายเป็นตำนานสนามรบวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติถ้ากรุงเทพฯ อยู่ยากขึ้นจริง จังหวัดไหนน่าจะเป็นเมืองอนาคตของไทยทำไมแมวถึงชอบนอนอาบแดด? ความสุขเล็ก ๆ ของเจ้าเหมียวที่มีเหตุผลมากกว่าความขี้เกียจกะฉิ่น รัฐที่มียอดเขาหิมะ ดินแดนเหนือสุดของเมียนมาความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569ปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
2 น้ำพุร้อนแห่งภาคตะวันออกของประเทศไทยวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยทำไมแมวถึงชอบนอนอาบแดด? ความสุขเล็ก ๆ ของเจ้าเหมียวที่มีเหตุผลมากกว่าความขี้เกียจกะฉิ่น รัฐที่มียอดเขาหิมะ ดินแดนเหนือสุดของเมียนมา"ฝรั่งขี้นก" ผลไม้ลูกเล็ก ที่วันนี้หากินได้ยากกว่าเดิมเมล็ดแอปเปิ้ลมีไซยาไนด์จริงไหม แล้วอัตรายไหม?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องตลกฮาๆ
ตอนผีลิ้นชัก
ตั้งกระทู้ใหม่