หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพราะทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้ และสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าใจพร้อม!!!

โพสท์โดย มาดาม

ห่างหายไปนานตอนนี้อยากมาอัปเดตชีวิตตัวเองบ้าง ก่อนหน้านี้เคยลงกระทู้ไปแล้ว เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงตัวเองในการลดความอ้วน มาวันนี้ ก็แค่จะอัปเดตให้ฟังว่า เราออกกกำลังกายทุกวัน ทุกครั้งที่เริ่มรู้สึกว่าน้ำหนักขึ้น เราก็จะออกกำลังกายทันที สิ่งที่จะบอกเพื่อนๆคือ เราต้องมี วินัย ในการออกกำลังกายเท่านั้นเอง กินให้น้อยลง และเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์บ้าง (บางครั้งกินพวกของทอด ของมัน ได้แต่ควรพอประมาณ) ส่วนเรื่องการออกกำลังกายก็เอาที่ตัวเองถนัด เช่น วิ่งรอบสนามตามสวนสาธาราณะ, เล่นกีฬาที่ชอบ ฯ 

 

เนื้อหาโดย: มาดาม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มาดาม's profile


โพสท์โดย: มาดาม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชา5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อทริปสุดท้ายบางแสน! เก๋งพุ่งอัดเสาไฟพังยับ ดับยกครัว 4 ศw สาหัสอีก 2พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานี“พรรครักชาติ” ซัดยับเขมรเคลม “แม่นาคพระโขนง” ชี้ชัดคือการปล้นวัฒนธรรมไทย 100% ลั่นข่าวปลอมไร้มูลความจริง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาการชาตามร่างกายที่เกิดขึ้นกับส่วนต่าง ๆ เกิดจากอะไร บ่งบอกอะไรได้บ้างรถเมล์สาย 75 บนถนนเจริญกรุง ปี 2533 — ภาพความทรงจำแห่งการเดินทางในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีวันหวนกลับกระบะหลงทางตาม GPS ชนสนั่นสี่แยกช่องโก พัทลุง เจ็บ 9 รายเสือโคร่งที่หาได้ยากที่สุด และเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ที่สุดในธรรมชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
"อย่าเพิ่งลาออกมาเทรดหุ้น! ถ้ายังไม่ได้อ่านเรื่องนี้... เบื้องหลังรายได้หลักหมื่นที่แลกด้วย 'สุขภาพและน้ำตา'!"กินยังไงให้ได้แฟน รีวิวเมนู เรียกเนื้อคู่ ที่สายมูต้องลองเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว ผ่านแอปหาคู่6 ประเภทเพื่อนร่วมงานที่ชวนปวดหัว
ตั้งกระทู้ใหม่