หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องบนเตียงที่พูดยากสำหรับผู้หญิง แต่ก็อยากให้ผู้ชายรับรู้

     เรื่องบนเตียงเนี่ย หลายๆ อย่างที่คุณผู้ทำให้กับสาวๆ บางทีพวกเธอก็ไม่ได้ชอบกันหรอกนะ แต่แหม...เรื่องแบบนี้จะให้พูดคุยบอกยังไงดีล่ะ มันลำบากใจมากๆ เลยล่ะ วันนี้เราเลยขอเป็นตัวแทนของสาวๆ แอบเอามาบอกหนุ่มๆ แทนก็แล้วกัน ว่ามีอะไรบนเตียงที่พวกนางไม่อยากให้คุณหนุ่มๆ ทำกับพวกเธอบ้าง รู้แล้วจะได้เลิกทำและเปลี่ยนแปลงเสียบ้างนะ...

cr. http://www.cosmopolitan.com/sex-love/advice/g1760/hottest-sex-tips-ever/slide-6

1. มองข้ามเรื่องคำพูดและการสนทนา
ก่อนโหมโรงนั้นการเอื้อนเอ่ยด้วยวาจา การแทะโลมสักหน่อยจะช่วยให้บรรยากาศดีขึ้น ซึ่งจำเป็นสำหรับอารมณ์ร่วมของผู้หญิงนะ หลายๆ คนกลัวว่าเธอจะไม่ชอบถ้าพูดอะไรลามก หรือทะลึ่งๆ ไป ถ้าคิดจะมีอะไรกันแล้ว จะติดเรตลามกแค่ไหนก็คุยไปเถอะ มันกระตุ้นอารมณ์ของเธอได้มากกว่าที่คิดนะ

2. อย่ารุนแรงกับน้องสาวฉัน
หนุ่มๆ มักติดภาพในหนังเอวีมา แล้วเอามาใช้ในชีวิตจริงเป็นประจำ โดยเฉพาะการใช้นิ้วบดบี้ทะลวงแทงเนี่ย มันเจ็บนะเอ้อ... ผู้ชายอาจจะชอบทำแรงๆ เร็วๆ เวลาช่วยตัวเองนะ ผู้หญิงก็ชอบ แต่ถ้ามาพร้อมความรุนแรงด้วย จะกลายเป็นเจ็บ มีเลือดออก มีแผลและอาจติดเชื้อได้อีก มันไม่ดีแน่ๆ แล้วตรงน้องสาวของคุณผู้หญิงเค้าบอบบางมากเลยนะ จะมาทำอะไรรุนแรงกันตั้งแต่แรกเนี่ย พาลให้เจ็บและหมดอารมณ์เอา ให้ผู้หญิงเค้าเคลิ้มก่อนสิคะ แล้วค่อยเร็วและแรงได้ค่ะ

3. รังเกียจที่จะจูบหลังทำออรัล
บางคนคิดว่าผู้หญิงจะรังเกียจหากว่าคุณใช้ปากกับตรงนั้นแล้วจะมาจูบปากเธอด้วย มันจะอี๋ๆ หยึ๋ยๆ สกปรกไปหน่อยไหม แต่ในความจริงแล้ว ถ้าทำความสะอาดก่อนมีอะไรกัน หรือไม่มีกลิ่นแย่ๆ การจูบระหว่างมีเซ็กส์คือสิ่งที่ผู้หญิงชอบนะ อยากให้ทำบ่อยๆ เลยด้วยแหละ

4. ไร้การตอบสนอง
ผู้ชายไม่มีอารมณ์กับผู้หญิงที่นอนแข็งเป็นท่อนไม้ฉันใด ผู้หญิงเองก็ไม่ชอบผู้ชายที่เหมือนหุ่นยนต์ฉันนั้น เวลาที่เธอกระตุ้น เล้าโลมคุณ หรือแม้แต่ขึ้นขย่มบนกายของคุณ เธอก็อยากรู้รีแอคชั่นของคุณเช่นกัน ว่าเธอทำได้เสียว ทำได้ถูกใจคุณรึไม่น่ะ แสดงออกให้เธอรู้บ้างว่าชอบรึถูกใจหน่อยก็ยังดี เอ่ยปากชมด้วยจะยิ่งยอดเยี่ยมเลยล่ะ

5. หลีกเลี่ยงการป้องกัน
สำหรับผู้หญิงแล้วจะมองเป็นการเห็นแก่ตัว และไม่มีความรับผิดชอบอย่างรุนแรงเลย ความไว้เนื้อเชื่อใจในการมีเซ็กส์โดยไม่ป้องกัน ไม่ควรใช่การพิสูจน์ความจริงใจเลย เพราะมันจะทำให้เกิดปัญหาอย่างเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ แถมเสี่ยงที่จะทำให้ผู้หญิงท้องได้อีก หากเป็นสุภาพบุรุษจริงๆ ควร Safe sex ทั้งตัวเธอและตัวของคุณเองด้วยเถอะนะ

cr. https://www.glamour.de/liebe/sex-tipps/one-night-stand

6. ดูหยิ่งผยองเกินไป
บางคนวางท่าประหนึ่งเป็นสุลต่าน หรือฮ่องเต้ที่รอให้ผู้หญิงมาประคบประหงมเอาอกเอาใจ หรือว่าวางท่าเป็นพระเอกจอมขรึม นิ่งเงียบเย็นชาอย่างเดียวเลย มันไม่ใช่เวลาในการวางฟอร์มเลยนะนาย ออดอ้อนออเซาะเธอให้เต็มที่ไปเลยดีกว่า หากเธอมีความสุขได้ มันก็จะส่งผ่านมาถึงคุณอย่างแน่นอน

7. ทำเสียงแปลกๆ หรือ ตะโกน
เสียงแปลกๆ ที่คุณทำและการตะโกนเสียงดังๆ ออกมานั้น บางทีมันก็น่ารำคาญเกินไปนะ ก็คล้ายกับเสียงครางเฟคๆ ดังๆ ของนักแสดงเอวีนั่นแหละ แทนที่จะฟังแล้วเร้าใจกระตุ้นอารมณ์ ก็กลับกลายเป็นฟังแล้วน่ารำคาญไปแทนนะ เพลาๆ เสียงหรือหาทางสะกลั้นไว้บ้าง

8. ทำตัวเหมือนดาราหนังโป๊
สาวๆ น่ะ อยากฟินเหมือนนางเอกหนังโป๊ ไม่ใช่การเป็นนางเอกหนังโป๊ที่ต้องมาคอยสนองทำตามคำสั่ง หรือบอกให้ทำนั่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา มันจะทำให้เธอรู้สึกว่าคุณเห็นแก่ตัว และทำให้เธอเหมือนเป็นที่ระบายความใคร่เพียงเท่านั้น

9. ตึงเครียดกับภารกิจบนเตียงเกินไป
บางครั้งการกังวลกับเรื่องต่างในการบรรเลงเพลงรักของคุณ อาจจะมีมากไปจนทำให้คุณเครียดมากจนเกินไปนะ เซ็กส์คือกิจกรรมที่ควรทำด้วยความผ่อนคลาย รู้ว่าเต็มที่อยากให้สาวเจ้าขึ้นสวรรค์ ฟินไม่รู้ลืม แต่อารมณ์ที่ผ่อนคลายเองก็สำคัญไม่แพ้กันนะ

10. ใช้ลิ้นไม่ตรงจุด
ผู้ชายหลายๆ คนคิดว่าการเลียสะเปะสะปะไปทั่วอะไรแบบนี้จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกดี โนว...ค่ะ บางจุดเลียไปก็งั้นๆ แหละ แถมบางจุดเลียไปก็ทำให้เจ็บด้วยอีกต่างหากเถอะ

cr. https://www.marianazieglerphotography.com/blog/relaxed-indie-in-home-engagement-session

11. เป่าลมใส่น้อง
จะเป่าให้ได้อะไรเนี่ย? มันไม่ได้เสียวอะไรเลย แถมยังจะทำให้ตรงนั้นยิ่งแห้ง ไม่พร้อมสำหรับการจะทำภารกิจอะไรต่อได้ยากขึ้นไปอีกเหอะนะ

12. ถ่มน้ำลายใส่น้องสาวฉัน!!
เป็นการกระทำที่น่ารังเกียจมาก รู้สึกน่าขยะแขยงอ่ะ ดูดิบเถื่อน สกปรกซะไม่มีจริงๆ ไม่ชอบมากๆ เลยล่ะ

13. ใช้ปากดูดแรงเกินไป
บางทีดูดซะเนื้อจะหลุดติดคาปากเลยนะ ดูอร่อยเกินไปไหม แต่มันทำให้ฉันเจ็บมากกว่าฟินเถอะนะ เอาแค่พอดีๆ ไม่เบาจนไร้ความรู้สึกแล้วก็อย่าแรงเกินไปเหอะนะ

14. พยายามขยับให้แล้ว ก็ยังจะหนีหรือทำที่จุดเดิม
เวลาที่คุณเลียให้เธอไม่ตรงจุด ผู้หญิงบางคนจะขยับตัวเพื่อเลื่อนส่วนที่เธอเสียวมาให้คุณเลียได้ถนัด แต่ผู้ชายบางคนไม่รู้ เมื่อเธอขยับตัวหรือเลื่อนตัวออกคุณก็ยังเลื่อนตามไปเลียตำแหน่งเดิมอีก ทั้งๆที่เธอขยับจุดที่เธอเสียวมากๆ มาให้คุณเลียได้ถนัดๆแล้ว ถ้าคุณเลื่อนไปเลียที่อื่นอีกแบบนี้เมื่อไหร่คุณจะทำให้เธอเสียวได้ล่ะ

15. จะเสร็จอยู่แล้วเชียว เปลี่ยนจุดไปทำไม
ฉันกำลังเพลินๆ เคลิ้มๆ อยู่เลยเชียวจนเกือบจะเสร็จอยู่แล้ว พ่อคุณดันย้ายจุดไปดื้อๆ ทิ้งให้ฉันค้างซะงั้นแหละ โอ้ยยยย เสียอารมณ์มากจริงๆ

cr. https://www.instagram.com/p/Bed96PBBnut/


16. ทำไมถึงคิดว่าการเอาหนวดไซ้จิมินั้นทำให้ผู้หญิงฟินได้
โดยเฉพาะหนวดที่เพิ่งโกนด้วยแล้วอ่ะนะ มันทิ่มและบาดที่ผิวบอบบางตรงส่วนนั้นมากๆ เลยนะเธอ พอเจ็บแล้วอารมณ์มันก็พลอยดรอปไปด้วยเนี่ยสิ ช่วยระวังๆ หน่อยเถอะค่ะ

17. ตรงที่ทำดีอยู่แล้ว ไม่อยากให้หยุด ดันหยุดซะดื้อๆ
บางทีก็กำลังเข้าจังหวะ ได้ที่แล้วเชียว แต่พ่อคุณก็ขยับเปลี่ยนท่าเปลี่ยนจังหวะเฉย น่าเบื่อมากกกกก

18. ชอบเอาสภาพจิมิของฉันไปนินทากับเพื่อน
ถึงจะคุยกันสนุกๆ ก็เถอะ แต่ไม่คิดถึงจิตใจเจ้าของเขาบ้างเหรอ? ถ้าพูดถึงของผู้หญิงคนอื่นนี่ยังไม่เจ็บใจเท่านี้เลยเหอะ

19. จะถามอะไรกันนักกันหนา?
ก็ดีอยู่หรอกนะ ที่ใส่ใจกันและกันคอยถามคอยห่วงใย ว่าชอบหรือรู้สึกยังไง แต่การถามทุก 3-5 นาทีนี่มันก็เกินไปแล้วจริงๆ จะถามอะไรเยอะแยะ บางทีก็หัดสังเกตเอาจากท่าทางของผู้หญิงเอาบ้างก็ได้ เสียอารมณ์อีโรติคหมด

20. ลืมที่จะโอบกอด หลังเสร็จกิจ
หลายๆ คนหลังถึงจุดสุดยอด ก็อาจจะนอน หรือลุกไปเข้าห้องน้ำ หรือทำอะไรอื่นๆ โดยไม่ได้สนใจเธออีกเลย ซึ่งใช้ไม่ได้เอามากๆ หลังเสร็จกิจไม่ได้หมายความว่าเธอจะไม่ต้องการสัมผัสใดๆ อีก การกอดจูบ ลูบคลำยังคงทำได้ ไม่ได้ทำเพื่อกระตุ้น แต่ทำเพื่อแสดงถึงความอบอุ่นและใส่ใจนั่นเอง มันเป็นช่วงเวลาที่เธอเพิ่งผ่านความสุขมาเช่นกัน ให้เวลาเธอบ้าง กอดเธอนิด จูบเธอหน่อย จะทำให้เธอประทับใจไม่รู้ลืมเลยล่ะ

cr. http://h-o-r-n-g-r-y.tumblr.com/post/108080860171

     ก็ประมาณนี้แหละค่ะ ความจากใจที่อยากจะให้คุณผู้ชายช่วยแก้ไขให้สักหน่อย จะได้ร่วมรักกันอย่างแฮ้ปปี้มีสุขด้วยกันทั้งคู่ ถ้าเรื่องบนเตียงดีแล้วเนี่ย ผู้หญิงคนไหนก็ยอมสยบต่อคุณไม่ยากเกินไปแล้วล่ะค่ะ

บทความ โดย : Akine_noxx
เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper
ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, แม่ชี ใจบาง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เฉลยแล้ว!! เหตุ "พิมรี่พาย" กว้านซื้อตั๋วศึกแดงเดือด ได้กำไรมากถึง 100,000,000 บาทชมภาพพระพุทธรูปแห่งบามียาน อัฟกานิสถาน ก่อนถูกทำลายโดยกลุ่มตอลิบานทำไมผู้หญิงข้ามเwศไทยถึงสวยที่สุดในโลกนิด้าโพล เผยผลสำรวจ บุคคลที่ประชาชนอยากให้เป็น นายกฯ อันดับ 1 ในวันนี้สุดยอดการตอบ วิธีคิดมีหลักการ ผู้นำที่ดีต้องมีตรรกกะการคิดแบบนี้ หลังดราม่าคนเดิน-คนปั่นจักยาน สวนเบญจกิติที่มาที่ไปของแป้งท้าวยายม่อมและทำไมถึงชื่อว่าแป้งท้าวยายม่อมแลนของอร่อยที่ห้ามกิน!!สัตว์คุ้มครองเจอจับปรับ (แลนกับเ...้ยต่างกันอย่างไรมีคำตอบ)ด่วน!!ไฟใหม้สำเพ็งด่วน!!! แจ็กสัน หวัง ออกแถลงการณ์ไม่มีตั๋วกินข้าวฟรีรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันอาทิตย์ที่เป็นวันพักผ่อนสบายๆ และแดดจ้ามากๆเทคนิคที่เชฟระดับประเทศใช้กันในห้องครัว??ยังไม่จบอีกเหรอ จบเถอะ ก็มันไม่มีตั๋วกินข้าวไง!ประวัติกางเกงยีนส์ มีครั้งแรกที่เมืองเจโนวา เมืองท่าของประเทศอิตาลีจุดประสงค์ทำมาเพื่อให้กะลาสีและกรรมกรแบกหามใส่...ดร.ยิ่งศักดิ์ ฟาดรัว!! เตามหาเศรษฐี อายุ 70​ จะถึงเชิงตะกอนแล้ว จะให้กลับไปใช้เตาอั้งโล่ กระพือขี้ฝุ่นเต็มบ้านเหรอ
Dilireba @ ELLE China July 2022(วันวาน) IMAGE vol.12 no.8 August 1999ดีต่อใจ#2382หล่อเข้มหล่อน่ากิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระบนเตียง 🤭
ตำรวจไซเบอร์ออกหมายเรียก #น้องไข่เน่า สาว Onlyfans ดังพร้อมแฟนหนุ่ม ข้อหาทำคลิปอนาจารมายูกิ อิโต สาวร่างบาง ไฟหน้าใหญ่ เอวมดตะนอยน่ารัก แซ่บลิ้ม Eva Elfie ตัวท๊อปจาก wอร์นฮัu【lอวี】 'Masahiro Tabuchi' คุณลุงมาดเนี้ยบจอมหื่u จัดหนักนางเอกlอวีตัวท๊อปมาแล้วทั้งนั้น
ตั้งกระทู้ใหม่