หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

The Toxic Lady หญิงสาวผู้มีเลือดเป็นพิษ

The Toxic Lady หญิงสาวผู้มีเลือดเป็นพิษ

 

The Toxic Lady หญิงสาวผู้มีเลือดเป็นพิษ

ในบรรดาเรื่องลึกลับ ที่ยังหาคำตอบไม่ได้นั้น เรื่องราวของ “กลอเรีย รามิเรซ” ก็นับเป็นหนึ่งในเรื่องลึกลับ ที่จนถึงปัจจุบัน ก็ยังไม่มีใครสามารถหาคำตอบ ให้กับเรื่องราวนี้ได้ กับเรื่องราวในวันนี้ The Toxic Lady หญิงสาวผู้มีเลือดเป็นพิษ

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 1994 ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีชื่อว่า กลอเรีย รามิเรซ ต้องเข้ารับการรักษาฉุกเฉิน ที่โรงพยาบาลริเวอร์ไซด์เจเนอรัล ในแคลิฟอร์เนีย เธอมีอาการคลื่นไส้ หายใจลำบากและหัวใจเต้นแรง และสิ่งผิดปกติแปลก ๆ เกินกว่าที่เอกสารการแพทย์เคยบันทึกเอาไว้

เวลาประมาณ 20.15 น. เธอถูกส่งไปไปยังห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล แพทย์และพยาบาลพยายามช่วยชีวิตเธอ แพทย์พบว่า ความดันโลหิตของเธอต่ำลงอย่างน่ากลัว ในขณะที่หัวใจเต้นเร็วผิดปกติ อันเป็นอาการที่พบไม่บ่อยนักในผู้ที่มีอายุน้อย ๆ

ดังนั้นจึงเริ่มรักษาโดยการให้ยาและอัดอากาศเข้าไปในปอด จนเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจลดลง แพทย์จึงเตรียมใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจ ขณะนั้นเองที่หลาย ๆ คน สังเกตเห็นว่า ผิวหนังของเธอมีลักษณะแปลก ๆ เหมือนถูกฉาบด้วยน้ำมัน และมีกลิ่นฉุนซึ่งคาดว่ามาจากปากของเธอ

แต่ขณะนั้นยังไม่มีใครสนใจมากเท่าไหร่ ทุกคนยังคงวุ่นอยู่กับการช่วยชีวิตเธอ นางพยาบาลชื่อ ซูซาน เคน พยายามที่จะดูดตัวอย่างเลือดออกจากแขนของรามิเรซ และทันใดนั้นเอง เธอได้กลิ่นฉุนของแอมโมเนียระเหยออกมาจากหลอดตัวอย่างเลือด

เคนได้ส่งกระบอกฉีดยาให้กับ จูลี่ กอร์ชินสกี ซึ่งสังเกตเห็นว่า มีผลึกขนาดเล็กบางอย่างลอยอยู่ในเลือด เพียงไม่กี่วินาทีต่อจากนั้น ความโกลาหลวุ่นวายก็เกิดขึ้นในห้องฉุกเฉิน เมื่อจู่ ๆ ซูซาน เคน เกิดอาการวิงเวียน แล้วทรุดลงไปนอนกับพื้น และถูกนำตัวออกจากห้องฉุกเฉิน

จากนั้น ดร. กอร์ซินสกี เริ่มรู้สึกคลื่นไส้และเวียนหัว เลยออกจากห้องมาอีกคน และนั่งพักที่โต๊ะพยาบาล และไม่นานพยาบาลอีกคนก็รู้สึกวิงเวียนศีรษะและหายใจไม่ออก ก่อนจะสลบไปอีกคนนึง

ดร. มาร์ด เป็นรายต่อไปที่รู้สึกไม่ค่อยสบาย แต่เขายังคงปฏิบัติหน้าที่ต่อไปได้ จากนั้น มอรีน เวลช ก็ล้มลงหมดสติบนพื้นห้อง ตามมาด้วยแซลลี ที่มีอาการปวดแสบปวดร้อนบริเวณผิวหนังรวมทั้งอาเจียน

เจ้าหน้าที่หลายคนเริ่มมีอาการไม่ค่อยดี ทางโรงพยาบาลจึงเริ่มประกาศฉุกเฉิน โดยอพยพคนไข้ทั้งหมด ออกไปยังลานจอดรถทันที

กลอเรีย รามิเรซ เสียชีวิตเวลา 20.50 น. ศพของเธอถูกย้ายไปยังห้องแยกต่างหาก โดยเจ้าหน้าที่ 2 คน หนึ่งในนั้นคือ ซัลลี บัลเดอรัส เริ่มอาเจียนและรู้สึกปวดแสบปวดร้อน เธอต้องเข้ารับการรักษาเป็นเวลานาน 10 วัน หลังจากวันที่ย้ายศพของรามิเรซ

จูลี กอร์ชินสกี แพทย์เวร ณ วันนั้น กลายเป็นคนที่ 2 ที่ป่วย และมีอาการมากที่สุด เธอต้องเข้ารับการรักษาอย่างหนัก เป็นเวลา 2 สัปดาห์

เจ้าหน้าที่ห้องฉุกเฉินจำนวน 23 จาก 37 คน มีอาการไม่สู้ดี ทีมตรวจสอบสารพิษ ได้ทำการเข้าค้นโรงพยาบาลเพื่อหาสารเคมี 2 ชนิด ที่อาจเป็นสาเหตุของอาการป่วยครั้งนี้ แต่ปรากฏว่าไม่มีการพบสารพิษใด ๆ เลย

มีหลายทฤษฎี ที่พยายามอธิบายการตายของ กลอเรีย รามิเรซ ทฤษฎีแรก มาจากกระทรวงสาธารณะสุขของแคลิฟอร์เนีย ที่สรุปว่า บรรดาเจ้าหน้าที่ทั้งหลายเกิดอาการ “อุปทานหมู่” โดยอ้างว่า พนักงานขับรถพยาบาลที่พากลอเรียมาส่ง ไม่มีอาการป่วยใด ๆ และ ในศพของเธอก็ไม่พบสารพิษใด ๆ ในเลือดเลย

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบร่างของเธอในช่วงหนึ่งเดือน หลังจากที่เธอเสียชีวิต ดูเหมือนว่าในร่างของเธอจะมีเอมีน และไดเมทิล ซัลโฟน อยู่เป็นจำนวนมาก

เป็นไปได้ว่า นี่จะมาจากการที่รามิเรซทาร่างกายของตัวเองด้วยครีม DMSO ซึ่งผสมไดเมทิลและซัลโฟน เพื่อรักษาความเจ็บจากมะเร็งปากมดลูกด้วยตัวเอง โดยที่ไม่ทราบว่า DMSO นั้นถูกขึ้นทะเบียนเป็นสารพิษตั้งแต่ในปี 1965 แล้วนั่นเอง

ซึ่งถ้าหากเป็นเช่นนั้นจริง การใช้ยานี้ ก็จะเป็นคำอธิบายอย่างดีว่า ทำไมเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลมีอาการแปลก ๆ เมื่อตรวจสอบร่างกายของรามิเรซ

นั่นเพราะหาก DMSO โดนออกซิเจน สารตัวนี้จะกลายเป็น “ไดเมทิล ซัลเฟต” ซึ่งสามารถเป็นอันตรายกับมนุษย์ได้นั่นเอง อย่างไรก็ตาม ทางบ้านของกลอเรีย รามิเรซ ยังคงปฏิเสธเสียงแข็งว่า รามิเรซไม่ได้ใช้ครีม DMSO อย่างแน่นอน

ดังนั้น เรื่องราวของหญิงสาวผู้เป็นพิษคนนี้ จึงยังคงเป็นปริศนามาจนถึงปัจจุบัน

โพสท์โดย: Pu Pae
อ้างอิงจาก: https://dark-storys.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Pu Pae
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
 
The Toxic Lady หญิงสาวผู้มีเลือดเป็นพิษ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ดานิกา" วิจารณ์ยับ!!! ไม่ไหวเดทแรกห่วยแตก ผู้ชายไม่รู้เหรอต้องเอาใจหญิงวันนี้ ธนาคารออมสิน เปิดให้กู้ฉุกเฉิน 50,000 รอบ 2 แล้วชาวเน็ตทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ฝาก นิด อรพรรณ ดูแล แอฟ ทักษอร-น้องปีใหม่!สุดสลด! สื่อเลบานอนเผยภาพร่างมนุษย์โดนแรงระเบิดอัดฉีกร่าง กระเด็นลอยบนอากาศเป็นเรื่อง...เจ้าของร้านบะหมี่ Bully ลูกค้าร้านขายอาหารไทยในต่างประเทศสาวไทยไกลบ้านอันตรายมาก! เด็กชายอายุ 14 ปี งมหอยริมฝั่งแม่น้ำ โชคร้ายถูกจระเข้ยักษ์ลากลงใต้น้ำ สุดท้ายพบร่างในท้องจระเข้ชาวเน็ตพากันซึ้ง เจ้าบ่าวจ้างวง Cocktail มาเซอร์ไพรส์เจ้าสาวเจอคู่ปรับแล้ว! "พลเอกพลังจิต" ท้า "หมอปลา" สาบาน เอาอะไรมาพิสูจธ์ลุงพลบริสุทธิ์เดอะ สเน็ค หนังไทยที่ชาวเน็ตกังขาว่าทุนสร้าง 50 ล้าน เลยเชียวหรือ? (เอาจริงดิ้??)การระเบิดในเลบานอน เป็นการระเบิดครั้งใหญ่อันดับที่ 3 ของโลก“เลบานอน” ความศิวิไลแห่งตะวันออกลางที่กำลังล่มสลาย แม้แต่ผ้าอนามัยก็แทบไม่มีเงินจะซื้อดาราฮอลลีวู้ด...ที่แปลงร่างผอมได้อ้วนได้ เพื่อบทบาทภาพยนต์ที่ตัวเองได้รับ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ราศีที่คนตกงานจะได้งาน คนมีงานจะได้โอกาสคำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น ภาพรวมของแต่ละราศีในช่วงครึ่งปีหลังปี 2020ดวงเก็บเงินไม่อยู่ ต้องแก้อย่างไรเช็คดวงความรัก.. คนทั้ง เจ็ดวัน ในช่วงวันที่ 1-15 ส.ค.กันคะ
ตั้งกระทู้ใหม่