หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดวงเดือนสิงหาคม ทิศทางดวงการงาน การเงิน ความรัก ของคนเกิดทั้ง 7 วัน เป็นยังไงบ้าง? ไปดูกันเลยค่ะ พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive

ดวงเดือนสิงหาคม ทิศทางดวงการงาน การเงิน ความรัก ของคนเกิดทั้ง 7 วัน เป็นยังไงบ้าง? ไปดูกันเลยค่ะ พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive

 

ดวงเดือนสิงหาคม ทิศทางดวงการงาน การเงิน ความรัก ของคนเกิดทั้ง 7 วัน เป็นยังไงบ้าง? ไปดูกันเลยค่ะ

พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive

คนเกิดวันจันทร์


การงาน-ได้ไพ่ 4 โพธิ์ดำ
ท่านจะมีเหตุเรื่องของคดีความอาจจะต้องต่อสู้กันทางกฏหมายเข้ามาแทรก ทำให้การงานของท่านสะดุด หยุดชะงักได้ค่ะ ไพ่ใบนี้ยังกล่าวเตือนในเรื่องของสุขภาพ ขอให้ท่านพักผ่อนให้มากๆลดความตึงเครียดลงนะคะ

การเงิน-ได้ไพ่ 3 โพธิ์แดง
ท่านมีเกณฑ์จะได้ทรัพย์/ได้เงิน/หรือสิ่งอำนวยความสะดวกในเรื่องที่อยู่อาศัยจากบุตรหลานคนในครอบครัวท่านค่ะ...


ความรัก-ได้ไพ่แหม่มข้าวหลามตัด
เดือนนี้ความรักของท่าน ท่านจะไม่ให้ความสำคัญกับคนรัก/คู่ครองเท่าไหร่ ด้วยเหตุที่ท่านกำลังให้ความสำคัญและสนใจในกิจการงานของท่าน/หรือกำลังมองหาความสุขใส่ตนเองมากกว่าค่ะ..(เบื่อความรักว่างั้นค่ะ)

คนเกิดวันอังคาร


การงาน-ได้ไพ่5 ข้าวหลามตัด
ไพ่ใบนี้เป็นสัญญาณที่ดีในเรื่องความก้าวหน้า/ความสำเร็จในหน้าที่การงานหรือธุรกิจของท่านค่ะ เป็นโอกาสและจังหวะที่จะได้เลื่อนขั้น/ปรับเงินเดือน/รวมไปถึงการโยกย้ายอันนำไปสู่ผลตอบแทนในอนาคตค่ะ

การเงิน-ได้ไพ่แจ็คโพธิ์ดำ
เดือนนี้ท่านควรระวังชักหน้าไม่ถึงหลังเพราะความใจใหญ่ของท่านเองค่ะ...

ความรัก-ได้ไพ่ 5 โพธิ์ดำ
ความรักของท่านยังคงมีอุปสรรคทั้งคนมีคู่/และคนที่กำลังคุยกันอยู่ค่ะ อาจถึงขั้นทะเลาะเบาะแว้งด้วยเรื่องเข้าใจผิดค่ะ...ไพ่ได้แนะนำว่า ท่านควรเดินหน้าต่อไปและควรสร้างกำลังใจให้ตนเองโดยคิดแต่เรื่องๆคิดในแง่บวกไว้นะคะ...

คนเกิดวันพุธ


การงาน-ได้ไพ่ 3 ข้าวหลามตัด
ความตั้งใจของท่านจะนำไปสู่ความสำเร็จในอนาคตหากท่านคิดทำจริงทำจังต่อหน้าที่การงานของท่านเองค่ะ...ควรปล่อยพลังงานที่มีในตัวคุณ เพราะสติปัญญาอันโดดเด่นของคุณจะทำให้ใครๆยอมรับ/อยากร่วมงานด้วยค่ะ
การเงิน-ได้ไพ่เอซโพธิ์แดง
ท่านมีเกณฑ์ได้ของขวัญ/ของฝาก/ของกำนัลจากคนรัก/คู่ครอง ค่ะ ในบางท่านคนในครอบครัวต่างยินดีช่วยเหลือในเรื่องการเงินค่ะถ้าคุณเอ่ยปากนะคะ...
ความรัก-ได้ไพ่ 4 ดอกจิก
ระวังความหึงหวง ความหวาดระแวงนะคะ มีเกณฑ์ที่ท่านจะเสียของรัก/เสียความรู้สึกด้วยค่ะ...

คนเกิดวันพฤหัสบดี


การงาน-ได้ไพ่ 9 โพธิ์ดำ
ท่านค่อนข้างมีความเครียดสูงในเรื่องของงาน เพราะปัญหามากมายที่เกิดทำให้ท่านหงุดหงิดเสียอารมณ์ แถมคนยังไม่ได้ดั่งใจ ไพ่แนะนำว่า ควรทำตัวให้อยู่เหนือปัญหาอย่าเก็บทุกเรื่องใส่สมองมากจนเกินไปนักค่ะ...
การเงิน-ได้ไพ่ 9 ข้าวหลามตัด
เดือนนี้ท่านมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินในเรื่องการงาน/การทำธุรกิจให้เจริญก้าวหน้า มีเกณฑ์เดินทางติดต่อเรื่องการงานของท่านเองค่ะ...
ความรัก-ได้ไพ่แจ๊คโพธิ์แดง
ท่านมีความสุขกับครอบครัวดีจนหน้าอิจฉา/ส่วนคนโสด ลั้ลลาต่อไป เพราะคุณHappy กับความเป็นอิสระอยู่แล้ว ค่ะ...

คนเกิดวันศุกร์


การงาน-ได้ไพ่ 3 ดอกจิก
ท่านคิดว่าการมีเงิน คือ ความมั่นคงของชีวิต ทำให้ท่านมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น รู้สึกตื่นตัวหลังจากที่ขาดความรู้สึกนี้ไปนาน..ไพ่ใบนี้ ยังบอกอีกว่า ความก้าวหน้ากำลังมาเยือน หากมีโอกาสที่ดีเข้ามารีบคว้าไว้เลยค่ะ...
การเงิน-ได้ไพ่แหม่มดอกจิก
ท่านมีเกณฑ์จะได้พูดคุยเรื่องการเงินจากเพศหญิงอาจจะมีการจัดการบางอย่างเพื่อให้ลงตัวค่ะ และบางท่านมีเกณฑ์ได้งานจากเพศหญิง ซึ่งเธอคนนี้ จะเป็นคนนำข่าวดี ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงินมาให้ท่านค่ะ..
ความรัก-ได้ไพ่ 4 ข้าวหลามตัด
ท่านมีเกณฑ์ที่จะต้องตัดสินใจในความสัมพันธ์ระหว่างคนรัก/คู่ครอง/คนคุย ว่าจะสานต่อหรือพอแค่นี้ เพราะอาจจะเป็นปัญหาเก่าปัญหาเดิมๆที่ยังไม่สามารถจัดการได้ ทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายค่ะ แต่ในบางท่านหากเป็นคนโสด ก็จะมีคนเข้ามาชอบมาหว่านเสน่ห์ให้ แต่แค่ขอบคุณที่เปลือกนอก/หรือหวังแค่ผลประโยชน์เท่านั้นค่ะ...

คนเกิดวันเสาร์


การงาน-ได้ไพ่ 2 โพธิ์ดำ
ขอบอกว่าไพ่ใบนี้หมายถึงจุดต่ำสุดท่านมีเกณฑ์ตกงาน/ว่างงาน/ออกจากงานได้ค่ะ สู้ๆนะคะ...
การเงิน-ได้ไพ่ 9 โพธิ์แดง
การเงินจัดว่าดีมากในรอบเดือนนี้เพราะมีเกณฑ์จะได้ทรัพย์/ได้เงินจากครอบครัว/คนรัก/หรือมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ใจดีค่ะ...
ความรัก-ได้ไพ่ 10 ดอกจิก
คนโสดต้องออกไปพบปะผู้คนบ้างถึงจะมีสิทธิ์เจอคนถูกใจค่ะ
คนมีคู่ ระวังความรักเหมือนยาพิษ 3 วันดี 4 วันไข้จ้า...

คนเกิดวันอาทิตย์


การงาน-ได้ไพ่ 10 โพธิ์แดง
โอกาสของความก้าวหน้ามาถึงอีกระลอก สำเร็จแล้วสำเร็จยิ่งขึ้นไปอีก ขอแค่อย่าขี้เกีียจเท่านั้นจ้า...
การเงิน-ได้ไพ่ 2 ข้าวหลามตัด
คนมีหุ้นส่วนให้ระมัดระวังการตกลงไม่ลงตัวมีเกณท์ทะเลาะถึงขั้นบาดหมางกันเลยทีเดียวนะคะ ...ส่วนคนแบบกระเป๋าเราไม่ใช่กระเป๋าใคร ให้ระมัดระวังความอยากได้ ช๊อปสะบั้นหั่นแหลก จนกระเป๋าฉีกจ้า...
ความรัก-ได้ไพ่2 โพธิ์แดง
โอ้ว!!ว้าว!! ความรักของคนมีคู่กำลังสุกงอม อาจถึงขึ้นมีการพูดคุยถึงเรื่องการหมั้นหมาย/แต่งงาน หรือ มีเกณฑ์นัดพบ ทานข้าวเพื่อทำความรู้จักกันอย่างลึกซึ้งกันเลยทีเดียวเชียวค่ะ...ส่วนคนโสดมีเกณฑ์เจอคนถูกใจชนิดตั้งตัวไม่ติดเลยทีเดียว...

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดวงเดือนสิงหาคม ทิศทางดวงการงาน การเงิน ความรัก ของคนเกิดทั้ง 7 วัน เป็นยังไงบ้าง? ไปดูกันเลยค่ะ พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวร้องสื่อ ถูกพ่อคุกคามเห็นต่างทางการเมือง จนต้องฟ้องร้องเผยเอกสารลับ! FinCen! แฉแบงก์ใหญ่ของไทย 4 แห่ง ถูกใช้เป็นเครื่องมือโอนเงินต้องสงสัย 1.2 พันล.พาเหรดชม ภาพอาหารของเหล่าทหารเกณฑ์ ไหวไหม? มาเถอะ #ทวงคืนอาหารดีดีให้ทหารชั้นผู้น้อยพากินบุฟเฟ่ต์รสเด็ด ที่พัทยา!ด่วน!! “ไฮโซแชมป์-น้ำหวานเดอะเฟส”ควงกันเที่ยวสมุย เกิดประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์!! เบิ้ล ปทุมราช ถึงกับจุก เป็นนักร้องไร้มารยาท-ลืมกำพืด?ฟัง 6 ข้อเรียกร้องซาร่า ที่ 'กอล์ฟ พิชญะ' ว่าไม่เมคเซ้นส์ช็อปปิ้งกับ “พี่สายฟ้า-น้องพายุ” น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเปิดคอมเม้นท์รายชื่อผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ‘ศรีพันวา’ คือ สนง. ประกันสังคมเผยวินาที “บอล เชิญยิ้ม” แอบไปร่ำไห้แทบขาดใจ หลังพิธีรดน้ำศพ “โรเบิร์ต สายควัน”“หนุ่ม ศรราม” ยอมใจอ่อน หลังทำให้ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เริ่มมีความหวังเปิดภาพครอบครัวสุดน่ารักของสาวน้ำฝน กุลณัฐ น่ารัดสุดๆจ้าชวนดูของแปลก : จระเข้ไทยสวยงามสีดำนิลไร้เกล็ด มูลค่าสูง หายากมากๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เตรียมตั วอ้าแขนรอรั บทรัพ ย์ 4 วันเกิ ด พญานาคให้โช ค7 ราศีเตรียมหมดเ ค ร า ะ ห์ รับโชค เงิน ง า น เข้าหา6 ปี นัก ษัต ร ดวงพุ่ง มีเงิ นก้อนโต โ ช คลา ภวิ่งเข้าหาไม่ขาดสายสักแล้วซวย เพราะอะไร
ตั้งกระทู้ใหม่