หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

ดวงเดือนสิงหาคม ทิศทางดวงการงาน การเงิน ความรัก ของคนเกิดทั้ง 7 วัน เป็นยังไงบ้าง? ไปดูกันเลยค่ะ พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive

ดวงเดือนสิงหาคม ทิศทางดวงการงาน การเงิน ความรัก ของคนเกิดทั้ง 7 วัน เป็นยังไงบ้าง? ไปดูกันเลยค่ะ พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive

 

ดวงเดือนสิงหาคม ทิศทางดวงการงาน การเงิน ความรัก ของคนเกิดทั้ง 7 วัน เป็นยังไงบ้าง? ไปดูกันเลยค่ะ

พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive

คนเกิดวันจันทร์


การงาน-ได้ไพ่ 4 โพธิ์ดำ
ท่านจะมีเหตุเรื่องของคดีความอาจจะต้องต่อสู้กันทางกฏหมายเข้ามาแทรก ทำให้การงานของท่านสะดุด หยุดชะงักได้ค่ะ ไพ่ใบนี้ยังกล่าวเตือนในเรื่องของสุขภาพ ขอให้ท่านพักผ่อนให้มากๆลดความตึงเครียดลงนะคะ

การเงิน-ได้ไพ่ 3 โพธิ์แดง
ท่านมีเกณฑ์จะได้ทรัพย์/ได้เงิน/หรือสิ่งอำนวยความสะดวกในเรื่องที่อยู่อาศัยจากบุตรหลานคนในครอบครัวท่านค่ะ...


ความรัก-ได้ไพ่แหม่มข้าวหลามตัด
เดือนนี้ความรักของท่าน ท่านจะไม่ให้ความสำคัญกับคนรัก/คู่ครองเท่าไหร่ ด้วยเหตุที่ท่านกำลังให้ความสำคัญและสนใจในกิจการงานของท่าน/หรือกำลังมองหาความสุขใส่ตนเองมากกว่าค่ะ..(เบื่อความรักว่างั้นค่ะ)

คนเกิดวันอังคาร


การงาน-ได้ไพ่5 ข้าวหลามตัด
ไพ่ใบนี้เป็นสัญญาณที่ดีในเรื่องความก้าวหน้า/ความสำเร็จในหน้าที่การงานหรือธุรกิจของท่านค่ะ เป็นโอกาสและจังหวะที่จะได้เลื่อนขั้น/ปรับเงินเดือน/รวมไปถึงการโยกย้ายอันนำไปสู่ผลตอบแทนในอนาคตค่ะ

การเงิน-ได้ไพ่แจ็คโพธิ์ดำ
เดือนนี้ท่านควรระวังชักหน้าไม่ถึงหลังเพราะความใจใหญ่ของท่านเองค่ะ...

ความรัก-ได้ไพ่ 5 โพธิ์ดำ
ความรักของท่านยังคงมีอุปสรรคทั้งคนมีคู่/และคนที่กำลังคุยกันอยู่ค่ะ อาจถึงขั้นทะเลาะเบาะแว้งด้วยเรื่องเข้าใจผิดค่ะ...ไพ่ได้แนะนำว่า ท่านควรเดินหน้าต่อไปและควรสร้างกำลังใจให้ตนเองโดยคิดแต่เรื่องๆคิดในแง่บวกไว้นะคะ...

คนเกิดวันพุธ


การงาน-ได้ไพ่ 3 ข้าวหลามตัด
ความตั้งใจของท่านจะนำไปสู่ความสำเร็จในอนาคตหากท่านคิดทำจริงทำจังต่อหน้าที่การงานของท่านเองค่ะ...ควรปล่อยพลังงานที่มีในตัวคุณ เพราะสติปัญญาอันโดดเด่นของคุณจะทำให้ใครๆยอมรับ/อยากร่วมงานด้วยค่ะ
การเงิน-ได้ไพ่เอซโพธิ์แดง
ท่านมีเกณฑ์ได้ของขวัญ/ของฝาก/ของกำนัลจากคนรัก/คู่ครอง ค่ะ ในบางท่านคนในครอบครัวต่างยินดีช่วยเหลือในเรื่องการเงินค่ะถ้าคุณเอ่ยปากนะคะ...
ความรัก-ได้ไพ่ 4 ดอกจิก
ระวังความหึงหวง ความหวาดระแวงนะคะ มีเกณฑ์ที่ท่านจะเสียของรัก/เสียความรู้สึกด้วยค่ะ...

คนเกิดวันพฤหัสบดี


การงาน-ได้ไพ่ 9 โพธิ์ดำ
ท่านค่อนข้างมีความเครียดสูงในเรื่องของงาน เพราะปัญหามากมายที่เกิดทำให้ท่านหงุดหงิดเสียอารมณ์ แถมคนยังไม่ได้ดั่งใจ ไพ่แนะนำว่า ควรทำตัวให้อยู่เหนือปัญหาอย่าเก็บทุกเรื่องใส่สมองมากจนเกินไปนักค่ะ...
การเงิน-ได้ไพ่ 9 ข้าวหลามตัด
เดือนนี้ท่านมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินในเรื่องการงาน/การทำธุรกิจให้เจริญก้าวหน้า มีเกณฑ์เดินทางติดต่อเรื่องการงานของท่านเองค่ะ...
ความรัก-ได้ไพ่แจ๊คโพธิ์แดง
ท่านมีความสุขกับครอบครัวดีจนหน้าอิจฉา/ส่วนคนโสด ลั้ลลาต่อไป เพราะคุณHappy กับความเป็นอิสระอยู่แล้ว ค่ะ...

คนเกิดวันศุกร์


การงาน-ได้ไพ่ 3 ดอกจิก
ท่านคิดว่าการมีเงิน คือ ความมั่นคงของชีวิต ทำให้ท่านมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น รู้สึกตื่นตัวหลังจากที่ขาดความรู้สึกนี้ไปนาน..ไพ่ใบนี้ ยังบอกอีกว่า ความก้าวหน้ากำลังมาเยือน หากมีโอกาสที่ดีเข้ามารีบคว้าไว้เลยค่ะ...
การเงิน-ได้ไพ่แหม่มดอกจิก
ท่านมีเกณฑ์จะได้พูดคุยเรื่องการเงินจากเพศหญิงอาจจะมีการจัดการบางอย่างเพื่อให้ลงตัวค่ะ และบางท่านมีเกณฑ์ได้งานจากเพศหญิง ซึ่งเธอคนนี้ จะเป็นคนนำข่าวดี ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงินมาให้ท่านค่ะ..
ความรัก-ได้ไพ่ 4 ข้าวหลามตัด
ท่านมีเกณฑ์ที่จะต้องตัดสินใจในความสัมพันธ์ระหว่างคนรัก/คู่ครอง/คนคุย ว่าจะสานต่อหรือพอแค่นี้ เพราะอาจจะเป็นปัญหาเก่าปัญหาเดิมๆที่ยังไม่สามารถจัดการได้ ทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายค่ะ แต่ในบางท่านหากเป็นคนโสด ก็จะมีคนเข้ามาชอบมาหว่านเสน่ห์ให้ แต่แค่ขอบคุณที่เปลือกนอก/หรือหวังแค่ผลประโยชน์เท่านั้นค่ะ...

คนเกิดวันเสาร์


การงาน-ได้ไพ่ 2 โพธิ์ดำ
ขอบอกว่าไพ่ใบนี้หมายถึงจุดต่ำสุดท่านมีเกณฑ์ตกงาน/ว่างงาน/ออกจากงานได้ค่ะ สู้ๆนะคะ...
การเงิน-ได้ไพ่ 9 โพธิ์แดง
การเงินจัดว่าดีมากในรอบเดือนนี้เพราะมีเกณฑ์จะได้ทรัพย์/ได้เงินจากครอบครัว/คนรัก/หรือมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ใจดีค่ะ...
ความรัก-ได้ไพ่ 10 ดอกจิก
คนโสดต้องออกไปพบปะผู้คนบ้างถึงจะมีสิทธิ์เจอคนถูกใจค่ะ
คนมีคู่ ระวังความรักเหมือนยาพิษ 3 วันดี 4 วันไข้จ้า...

คนเกิดวันอาทิตย์


การงาน-ได้ไพ่ 10 โพธิ์แดง
โอกาสของความก้าวหน้ามาถึงอีกระลอก สำเร็จแล้วสำเร็จยิ่งขึ้นไปอีก ขอแค่อย่าขี้เกีียจเท่านั้นจ้า...
การเงิน-ได้ไพ่ 2 ข้าวหลามตัด
คนมีหุ้นส่วนให้ระมัดระวังการตกลงไม่ลงตัวมีเกณท์ทะเลาะถึงขั้นบาดหมางกันเลยทีเดียวนะคะ ...ส่วนคนแบบกระเป๋าเราไม่ใช่กระเป๋าใคร ให้ระมัดระวังความอยากได้ ช๊อปสะบั้นหั่นแหลก จนกระเป๋าฉีกจ้า...
ความรัก-ได้ไพ่2 โพธิ์แดง
โอ้ว!!ว้าว!! ความรักของคนมีคู่กำลังสุกงอม อาจถึงขึ้นมีการพูดคุยถึงเรื่องการหมั้นหมาย/แต่งงาน หรือ มีเกณฑ์นัดพบ ทานข้าวเพื่อทำความรู้จักกันอย่างลึกซึ้งกันเลยทีเดียวเชียวค่ะ...ส่วนคนโสดมีเกณฑ์เจอคนถูกใจชนิดตั้งตัวไม่ติดเลยทีเดียว...

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดวงเดือนสิงหาคม ทิศทางดวงการงาน การเงิน ความรัก ของคนเกิดทั้ง 7 วัน เป็นยังไงบ้าง? ไปดูกันเลยค่ะ พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงlive
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เปิดวาร์ป น้องตี๋ ธวัช น้องนายแบบหน้าตี๋
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อันตรายมาก! เด็กชายอายุ 14 ปี งมหอยริมฝั่งแม่น้ำ โชคร้ายถูกจระเข้ยักษ์ลากลงใต้น้ำ สุดท้ายพบร่างในท้องจระเข้ชาวเน็ตพากันซึ้ง เจ้าบ่าวจ้างวง Cocktail มาเซอร์ไพรส์เจ้าสาวสวย เสียงเพราะ และจิตใจดีมากๆ สำหรับ นักร้องลูกทุ่งหมอลำ แพรวพราว แสงทองดาราฮอลลีวู้ด...ที่แปลงร่างผอมได้อ้วนได้ เพื่อบทบาทภาพยนต์ที่ตัวเองได้รับเป็นเรื่อง...เจ้าของร้านบะหมี่ Bully ลูกค้าชาวเน็ตทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ฝาก นิด อรพรรณ ดูแล แอฟ ทักษอร-น้องปีใหม่!"ดานิกา" วิจารณ์ยับ!!! ไม่ไหวเดทแรกห่วยแตก ผู้ชายไม่รู้เหรอต้องเอาใจหญิงวันนี้ ธนาคารออมสิน เปิดให้กู้ฉุกเฉิน 50,000 รอบ 2 แล้วเดอะ สเน็ค หนังไทยที่ชาวเน็ตกังขาว่าทุนสร้าง 50 ล้าน เลยเชียวหรือ? (เอาจริงดิ้??)ส่องความสวย "เปา กิ่งกาญจน์" ที่ตอนนี้ออกจากค่าย "ได้หมดถ้าสดชื่น" ของ "เจนนี่" แล้วสวยงามอลังการ ชายเวียดนามตกแต่งบ้านด้วยเครื่องลายครามโบราณเกือบ 10,000 ชิ้นการระเบิดในเลบานอน เป็นการระเบิดครั้งใหญ่อันดับที่ 3 ของโลกรวยจริงไม่จกตา! ส่องรถทั้ง 7 คันของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ราศีที่คนตกงานจะได้งาน คนมีงานจะได้โอกาสคำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น ภาพรวมของแต่ละราศีในช่วงครึ่งปีหลังปี 2020ดวงเก็บเงินไม่อยู่ ต้องแก้อย่างไรเช็คดวงความรัก.. คนทั้ง เจ็ดวัน ในช่วงวันที่ 1-15 ส.ค.กันคะ
ตั้งกระทู้ใหม่