หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

One Night Stand หรือ Friends with Benefits แบบไหนที่ตอบโจทย์สาวโสดแบบคุณ?

ความสัมพันธ์สองรูปแบบนี้เป็นอย่างไร และแบบไหนที่คุณน่าจะเป็นได้

 

     วันนี้จะมาคุยเรื่อง 18+ เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์บนเตียงกันสักหน่อยนะคะ สำหรับคนที่หัวโบราณอาจจะไม่พึงพอใจสักเท่าไหร่ แต่จะเรียนรู้ไว้ก็ได้ค่ะ One Night Stand และ Friend with benefit ดูแล้วมีความคล้ายคลึงกันแต่ว่าก็มีความแตกต่างกันในเรื่องรายละเอียดปลีกย่อยอยู่นะคะสำหรับ One Night Stand นั้น จะเน้นการมีความสัมพันธ์ทางกายกันเพียงชั่วข้ามคืน แต่ Friend with benefit จะเป็นความสัมพันธ์ที่มีความยืดหยุ่น คบกับตามเงื่อนไขและข้อตกลงที่มีให้แก่กัน เรียกได้ว่าเป็นเหมือนแฟนแต่ไม่ต้องดูแลอะไรกันเยอะ ถ้าคุณคิดว่าตัวเองกล้าพอที่จะลองมีความสัมพันธ์แบบนี้ แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าตัวเองมีความพร้อมกับความสัมพันธ์ในรูปแบบไหนกันแน่ ลองมาถามตัวเองไปทีละข้อกันดูเลยค่ะ

 

 

1. คุณต้องการแต่ Sex หรือไม่?

     ข้อนี้สำคัญมากที่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองรูปแบบนี้มีความแตกต่างกัน ถ้าคุณเป็นสาวที่ไวไฟมากไปเที่ยวกินดื่มตามสถานที่ต่างๆ แล้วเจอผู้ชายที่ถูกใจก็พร้อมที่จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันได้ทันทีเลยโดยไม่ต้องคิดมาก คิดว่า Sex ก็เป็นความสนุกในรูปแบบหนึ่งของผู้ใหญ่ที่ก็สามารถมีกันได้ ไม่จำเป็นต้องมีความเกี่ยวข้องต่อกันมากไปกว่านี้ คุณก็พร้อมสำหรับ One Night Stand มากกว่า แต่ถ้าคุณไม่กล้าพอ คิดว่าเรื่องบนเตียงถึงแม้จะไม่ต้องทำกับแฟนก็ได้ แต่ก็ควรต้องใส่ใจและเลือกเฟ้นคนมาอย่างดีแล้วเท่านั้น ถึงจะพร้อมมีอะไรกับเขานะ การคบหาแบบ Friends with Benefits ดูจะเหมาะกับคุณมากกว่า

 

2. พร้อมแค่ไหนกับการมี Sex กับคนแปลกหน้า

     อย่างที่บอก One Night Stand จะมีความพร้อมในการมีความสัมพันธ์ทางกายกับคนที่เพิ่งจะเคยพบเจอกัน โดยไม่จำเป็นต้องรู้จักแล้วคุ้นเคยกันมาก่อน แค่มีความรู้สึกชอบพอถูกใจกันก็เพียงพอแล้ว ต่างฝ่ายต่างตักตวงความสุขจากกันในช่วงเวลาสั้นๆ ก็พอ

 

    แต่หากรู้ว่าตัวเองไม่กล้ามากพอที่จะทำแบบนี้กับคนแปลกหน้าขนาดนั้น ควรจะเป็นคนที่มีการพูดคุยและรู้จักกันมาสักหน่อยดีกว่า ยิ่งถ้าพูดคุยกันถูกคอด้วยก่อนถึงจะดี และเพราะคุณเป็นผู้หญิง คุณสามารถต่อรองความต้องการก่อนมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งได้เลย ถ้าคิดว่าแบบนี้ดี Friends with Benefits น่าจะเหมาะกับคุณมากกว่าค่ะ

 

3. คิดว่าต้องการแค่ไหนระหว่างที่มีความสัมพันธ์กัน

     One Night Stand ต้องการแค่เริ่มบนเตียงและจบที่เตียงยามที่ต้องการ ดังนั้นความต้องการก็แค่ทำไปตามที่ใจเรียกร้องเท่านั้นใช้ภาษากายก็เพียงพอ ไม่ต้องการอะไรมากกว่านี้ เหมือนแค่หิวก็รีบๆ หาอะไรกินให้อิ่มไป แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าต้องการใครสักคนที่ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ให้ถูกใจโดนใจมากกว่านี้ Friends with Benefits ก็น่าจะพร้อมทำตามข้อแลกเปลี่ยนของคุณได้มากกว่า คนที่จะทำให้หายใคร่อยากเพียงชั่วคราวเท่านั้นนะ ดังนั้น Friends with Benefits มักจะมีการพูดคุยตกลงถามความต้องการกันก่อนเป็นส่วนใหญ่ เพราะการคบหาจะยึดความพอใจสบายใจมากกว่าแค่ทำตามความอยากของร่างกายเท่านั้น

 

4. กลัวการสานต่อหลังจากที่จบบนเตียงแล้วหรือไม่

     One Night Stand มักไม่ค่อยสนใจความรู้สึกหลังจากจบกันที่เตียง และจะพยายามไม่ทำอะไรร่วมกันกับอีกฝ่ายมากกว่านั้น ไม่ว่าจะด้วยเพราะนิสัยของตัวเองไม่คิดจะใส่ใจใครมากกว่านี้ หรือเพราะว่ากลัวว่าประทับใจ กลัวการหลงรัก กลัวความผูกพันจะมาผูกมัดเอาไว้ ถ้าคุณกลัวขนาดนั้น One Night Stand ก็จะให้อิสระกับคุณมากกว่า

แต่ถ้าคุณคิดว่าการพูดคุยดูแลกันสักหน่อย ย่อมดีกว่าเป็นคนแปลกหน้าที่ทำแค่เพียงชั่วคราวแล้วก็จากกันไปแบบนี้ Friends with Benefits ก็น่าจะดีสำหรับคุณนะ แต่แน่นอนว่าห้ามล้ำเส้นกันล่ะ ต้องใจกว้างมากพอด้วย หากว่าเขาไม่ได้มีคุณเพียงคนเดียว และแน่นอนหากคุณเกิดสนใจใครขึ้นมา จะเลิกเป็น FWB กัน เขาก็ต้องให้สิทธิ์นั้นกับคุณด้วย

 

5. เป็นคนขี้เบื่อไม่อยากอยู่กับคนเดิมๆ นานเกินไปไหม

     สาวๆ หลายคนเลือกที่จะเป็น One Night Stand เพราะว่าชอบความเร้าใจจากการที่ได้มีความสัมพันธ์กับคนใหม่ๆ ไปเรื่อยๆ Sex ก็เหมือนกับอาหารเมนูหนึ่ง ซึ่งผู้ชายแต่ละคนจะตอบสนองให้เราได้ไม่เหมือนกัน ดังนั้นหากคุณชอบที่แสวงหารสชาติใหม่ๆ ความตื่นเต้นเร้าใจเหมือนครั้งแรกพบอยู่ตลอดเวลา ก็ต้องเป็นแบบ One Night Stand เลย

แต่ถ้าคุณรู้สึกกลัวกับการที่จะพบจะมีอะไรกับคนใหม่ๆ ชอบทำกับแค่คนคุ้นเคยที่เข้าขาเข้าใจกัน แบบไม่ต้องบอกและพูดคุยอะไรมาก Friends with Benefits ที่ลงตัวนี่แหละช่างเหมาะกับคุณนัก เพราะคุณจะรู้สึกปลอดภัยอุ่นใจกว่ากันเยอะ

 

     เอาเป็นว่าถ้าสาวนักล่าที่แสวงหาความตื่นเต้นเร้าใจให้กับตัวเองอยู่เสมอ คุณน่าจะเหมาะกับการเป็น One Night Stand แต่ถ้าเป็นสาวที่แค่ยังหวงความโสด เพียงแต่อยากมีใครที่พร้อมจะตอบสนองดูแลกันและกัน Friends with Benefits ก็น่าจะตอบโจทย์ชีวิตของคุณได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นความสัมพันธ์ทั้ง 2 รูปแบบนี้ไม่ได้ถูกกำหนดแบบตายตัวนะ สาว One Night Stand หากเจอใครสักคนที่ถูกใจเป็นพิเศษเธออาจจะผูกสัมพันธ์กับใครสักคนในรูปแบบของ Friends with Benefits ขึ้นมาก็ได้

 

cr. http://caseycrowetaylor.com/2017/01/erin-chris-at-home-session-northern-virginia-engagement-photographer/

 

     ในขณะที่สาว Friends with Benefits เอง หากเธอได้เจอใครที่ทำให้รู้สึกอยากมีความสัมพันธ์ด้วยเพียงชั่วคราว เธอก็อาจจะเป็น One Night Stand ขึ้นมาก็ได้ หรือว่าอาจจะเบื่อๆ รู้สึกมีความพร้อมที่จะเป็นนักล่าแล้ว อาจจะเปลี่ยนเป็นสาว One Night Stand ไปเลยก็ได้เช่นกัน จะเป็นรูปแบบไหนให้ถามใจตัวเองก่อนว่าพร้อมหรือเปล่า ทำแบบนี้แล้วจะไม่เสียใจทีหลัง หรือรู้สึกคุณค่าในตัวเองลดลง ก็เพียงพอแล้ว ดูแลตัวเองให้ดี และมีความสัมพันธ์กับคนที่ให้เกียรติคุณ แคร์ความปลอดภัย เคารพใน Consent ของกันและกันก็เพียงพอแล้ว ใช้ชีวิตในรูปแบบที่เธอรู้สึกมีความสุขนั่นแหละ คือสิ่งที่สำคัญมากๆ เลยนะ

 

คิดว่าตัวเองพร้อมกับความสัมพันธ์แบบไหนมากกว่ากันคะ?

 

บทความ โดย : Akine_noxx

เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ หากชื่นชอบกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เลดี้สีน้ำตาล, Noxx
 
One Night Stand หรือ Friends with Benefits แบบไหนที่ตอบโจทย์สาวโสดแบบคุณ?
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ใครมีกากบาทบนฝ่ามือ มีวาสนา ความหมายดีสุดๆ3 ราศี เตรียมถูกรางวัลใหญ่รวยฟ้าผ่า เป็นเศรษฐีมีบ้านมีรถกู้ภัย แชร์ภาพเคลื่อนย้ายศwแบบทุลักทุเล ต้องโรยตัวจากชั้นดาดฟ้ามายังพื้นด้านล่างหลอนไปเลย! คนงานพบ 'หนูยักษ์' ในระหว่างทำความสะอาดท่อระบายน้ำใต้ดินบางทีการเลือกใช้กระถางต้นไม้ กับไม้ที่ปลูกมันก็มีความฮาเกิดขึ้นได้เหมือนกันนะเนี่ย...พิธีกรจำเป็น MUT 2020 ที่ฉายแววพิธีกรมืออาชีพกินให้สุด ไม่อิ่มไม่เลิก! ด้วย 7 เทคนิคกินบุฟเฟต์ให้คุ้มเงินที่สุดด่วน! มติเอกฉันท์ศาลรธน.วินิจฉัย'ปารีณา-ศรีนวล'ยังไม่พ้นสมาชิกภาพ ส.ส.เปิดตัวแล้ว ‘บุพเพสันนิวาส 2’ ช่อง 3 ร่วมงานกับ GDH สร้างเป็นภาพยนตร์นักโสตสัมผัสวิทยา เผยภาพถ่ายสุดคลื่นไส้ หลังช่วยคนไข้แคะขี้หูก้อนยักษ์ที่สะสมมานานถึง16 ปีปารีณา-ศรีนวล...วินิจฉัย ไม่หลุด ส.ส.#แบนฯ เป็นผลไหม!! ดาวลดฮวบ! ชาวเน็ตแห่รีวิว 1 ดาว “ศรีพันวา” ด้าน “ปลาวาฬ” ยกเลิกงานดีเจทายนิสัยท่าทางการนอนของสาวๆ แต่ละราศี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระบนเตียง 🤭
น้องคะน้า 'Kana Momonogi' นางเอกlอวีที่เปิดเผยเรื่องส่วนตัวแบบหมดเปลือก ไม่มีกั๊กยุคจีนครองโลก หากจีนเป็นใหญ่แม้กระทั่งตลาดหนังโ.ป๊ !!!5 ความลับเรื่องบนเตียงของผู้หญิงที่คุณอาจยังไม่เคยรู้รวมวิธีกำจัดรอยจูบที่ไม่อยากให้ใครเห็น
ตั้งกระทู้ใหม่