หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

6 เหตุผลที่จะทำให้คุณรู้ว่า "ขนาด" นั้นก็ไม่ได้สำคัญเสมอไปสำหรับสาวๆ

     บางทีผู้หญิงก็ไม่เข้าใจว่าผู้ชายจะเน้นอยากยาวอยากใหญ่ไปไหน เคยรู้จริงๆ บางไหมว่าผู้หญิงต้องการหรือเปล่า?

ผู้ชายมักเป็นกังวลเกี่ยวกับเรื่องขนาดกันอยู่เสมอ จนเกิดเป็นความเชื่อฝังหัวว่าจะต้องมีขนาดใหญ่เท่านั้น ถึงจะให้ความสุขบนเตียงกับผู้หญิงได้ ถ้ามัวแต่คิดแบบนี้ระวังจะโดนคนอื่นหัวเราะเยาะเอานะ ว่าลีลาของนายน่ะไม่เด็ดพอเลยหวังพึ่งแต่เรื่องของขนาดเพียงอย่างเดียว เพราะคนจริงน่ะเค้าไม่ได้เน้นกันที่ขนาดสักหน่อย ลองมาไขความเป็นจริงในแต่ละข้อกันเลยดีกว่า

 

/canva cr.pic https://pin.it/7lDMdW8

 

6. เผ่าพันธุ์มีผลกับขนาด

มีผลสำรวจเกี่ยวกับขนาดขององคชาติผู้ชาย พบว่า......

 

หนุ่มอินโดนีเซีย อิหร่าน

- ค่าเฉลี่ยความยาวของน้องชาย มาเป็นอันดับหนึ่ง = 4.6 นิ้ว

 

หนุ่มสิงคโปร์ อิรัก เวียดนาม

- ค่าเฉลี่ยความยาว = 4.5 นิ้ว

 

หนุ่มมาเลเซีย

- ค่าเฉลี่ยความยาวของน้องชาย = 4.4 นิ้ว

 

หนุ่มญี่ปุ่น เกาหลีใต้ จีน

- ค่าเฉลี่ยความยาว = 4.3 นิ้ว

 

หนุ่มฟิลิปปินส์ ไต้หวัน

- ค่าเฉลี่ยความยาว = 4.2 นิ้ว

 

หนุ่มไทย และอินเดีย

- ค่าเฉลี่ยความยาว = 4 นิ้ว

 

หนุ่มเกาหลีเหนือ

- ค่าเฉลี่ยความยาว = 3.8 นิ้ว

 

ขนาดบิ๊กเบิ้มที่สุดในโลก ตกเป็นของหนุ่มๆ ชาวคองโก! ที่มีขนาดเฉลี่ยอลังการ = 7.1 นิ้ว !

 

และเคยมีผลสำรวจจากเว็บไซต์ targetmap.com ในปี 2554 ได้นำข้อมูลผลสำรวจค่าเฉลี่ยขนาดความยาวองคชาติของชายทั่วโลก หรือ The World Penis Size "ประเทศไทย" อยู่อันดับที่ 117 !! (จากทั้งหมด 144 ประเทศ)

 

     อย่างน้อยชายไทยก็ไม่ได้เล็กที่สุดในโลกนะเอ้อ แล้วก็เชื่อเถอะ ว่าธรรมชาติก็สร้างผู้หญิงในเผ่าพันธุ์เดียวกันกับคุณมาให้มีขนาดรองรับกันพอดีๆ แหละ มีผู้หญิงจำนวนไม่มากหรอกที่ชอบถวิลหาขนาดที่ใหญ่ผิดเผ่าพันธุ์นะ เพราะฉะนั้น...เลิกกังวลไปได้แล้วล่ะค่ะ

 

 

cr. http://wolfandpaper.tumblr.com/

 

5. ตัวเลขไม่ได้ชี้วัดไปหมดทุกอย่าง

     เอาเข้าจริงๆ แล้ว ถ้าขนาดเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้หญิงแล้วล่ะก็ คนที่มีไซซ์กลางๆ ค่อนไปทางเล็กนั้นคงมีปัญหาในชีวิตรัก หรือชีวิตคู่กันไปหมดแล้วล่ะ แต่เพราะ Sex และรัก มันไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ขนาดเจ้าโลกของผู้ชายไปซะหมดยังไงล่ะ? มันเป็นส่วนหญิงที่เสริมให้รู้สึกมีอารมณ์ทางด้านจินตนาการมากกว่าเท่านั้นเอง ถ้าคุณไม่ได้ขนาดเล็กจนต่ำกว่ามาตรฐานเยอะเกินไปจริงๆ ก็ไม่ถือว่ามีปัญหาเลยนะ

 

4. ขนาดอวบอ้วนมีผลกับความรู้สึกมากกว่านะ

     ถึงขนาดน้องชายคุณอาจจะสั้นสักหน่อย แต่ถ้าถามความเห็นของผู้หญิงโดยทั่วไปแล้ว มักชอบเจ้าโลกที่มีขนาดเส้นรอบวงใหญ่ๆ มากกว่าเน้นในเรื่องของความยาวนะ โดยเฉพาะถ้าสาวๆ ตัวเล็กด้วยแล้ว ความยาวจะทำให้เธอรู้สึกเจ็บและจุกมากกว่าฟิน และที่เห็นในหนังโป๊แบบฝรั่งเนี่ย หลายๆ คนเจ็บมากกว่าสนุกนะเอ้อ เพราะฉะนั้นอย่าไปเชื่อมาก ขนาดน้อยๆ แต่อ้วนนี่แหละให้ความเพลิดเพลินได้มากกว่ากันเยอะ

 

3. ผู้หญิงสนใจที่ลีลามากกว่าขนาด

     ถึงขนาดใหญ่หากแต่เล้าโลมไม่ได้ใจ กระตุ้นจุดเสียวได้ไม่ถูกจุด ก็ไม่เสร็จและชวนให้เซ็งได้เหมือนกัน เหมือนอาหารที่หน้าตาดุน่าอร่อย แต่รสชาติไม่ถูกปากน่ะ นิ้วก็มี ลิ้นก็ใช้ได้ ถ้ามีวิทยายุทธ์และเทคนิคลึกล้ำพอแล้วล่ะก็ คุณก็สามารถมอบความสุขให้กับพวกสาวๆ ได้ จนอาจจะทำพวกเธอติดใจคุณไม่ใช่จากที่ขนาดเลยนะ

 

cr. https://imgur.com/gallery/kiFy3

 

2. เน้นภาพลักษณ์ที่ดึงดูด

     ผู้หญิงก็เช่นเดียวกับผู้ชายนั่นแหละ จะมีอารมณ์กับคนที่ลักษณะดูดีดูแข็งแรง เพราะร่างกายของผู้ชายที่แข็งแรงนั้นสัมพันธ์กับพลังรักบนเตียง ที่จะอึดและดุดันได้แค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับพลังแรงกายที่มีใช่ไหมล่ะ? ผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีลักษณะดูเป็นแม่พันธุ์ฉันใด ผู้หญิงชอบผู้ชายที่มีลักษณะพร้อมเป็นพ่อพันธุ์ไม่ได้ต่างกันนะ เป็นเรื่องธรรมดาจริงๆ ดังนั้นจัดไปค่ะ กล้ามแขน ซิกแพ็ค ใบหน้าสดใส ไร้สิว ร่างกายดูสะอาดสะอ้านน่าซบน่ากอดอะไรแบบนี้ ผู้หญิงชอบและหลงใหลแบบไม่ต้องมี Sex ด้วยก็ยังได้เลยนะ

 

1. อารมณ์ร่วมสำคัญกว่าสิ่งอื่นใด

     อย่าสูญเสียความมั่นใจ หากสาวเจ้าอาจจะดูผิดหวังไปสักหน่อยกับขนาดเจ้าโลกของคุณ อย่าเพิ่งได้ไปใส่ใจจนเสียเซลฟ์หมดความมั่นใจขนาดนั้น ผู้หญิงเองก็ไม่รู้หรอกว่าปลายทางแล้วผลจะออกมาเป็นยังไง จนกว่าคุณจะได้เข้ามาในตัวของเธอนะ เพราะบางทีถึงขนาดจะเล็กกว่าที่หวังแต่ก็พาไปถึงจุดที่ฟินได้ ถ้าคุณใส่ใจสนองให้ตรงตามจุดที่เธอต้องการนะ ดังนั้น...ขอให้แสดงฝีมือให้เต็มที่เลย

 

     ขนาดเล็กไม่ใช่จะมีแต่ข้อเสียนะ ข้อดีก็มีเหมือนกัน อย่างเช่นไม่ทำให้สาวๆ เจ็บปวดเวลาร่วมรักกัน ไม่เกิดความเสียหายกับน้องสาวในระยะยาว อย่างเช่น ทำให้หลวมหรือหย่อนยานได้

 

ยังคิดว่าขนาดเจ้าโลกมีผลกับผู้หญิงอยู่อีกไหม?

 

 

cr. https://azuro-republic.com/blogs/articles/how-to-ask-a-woman-out/?utm_source=Pin_Dating_Essentials

 

✪ บทความ โดย : Akine_noxx

✿ เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Pepper

❀ ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: cyberboyofusa
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตย้อนฟังคำพูด!! ครูสลาแนะนำ "กระต่าย พรรณิภา" เป็นนัยๆ บนเวทีไมค์ทองคำ"ป๋าเทพ โพธิ์งาม" เตรียมฟ้องชาวเน็ต หลังขุดภาพทำขนมช็อคทั้งประเทศ!สื่อนอกรายงาน ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ มีนักท้องเที่ยวเพียง 1%อวสานอาหารเย็น ซื้อไก่มากิน ได้ไข่แถมมาเพียบ!!หนูน้อยเหมือนเกิดใหม่ จากเด็กยากจน กลายเป็นนางแบบดังเปิดประมูลสิทธิการเช่าวังค้างคาว บ้านโบราณสมัย ร.5กราฟพุ่ง ผู้ติดเชื้อโควิดรายวัน ไทย แซงหน้า อินเดียแล้ว!! เมื่อเทียบต่อประชากรล้านคน"ม็อบสลิ่ม" เดินขบวนที่พัทยา คนเยอะมาก มืดฟ้ามัวดิน!!แฟนคลับเทียบ ยิ้มแล้ว หน้าคล้าย "กงยู""ณวัฒน์-น้ำ มิสแกรนด์" เผยหมดใจ "หากแพ้คดีนี้ ยอมเข้าคุก"ชาวเน็ตจีนทำวุ่น!! ขโมยเรือกู้ภัยน้ำท่วม ถ่ายคลิปเรียกยอดวิว สร้างดราม่าจนวุ่น 4 ชม.สงสัยค่ะ ทำไมยังติดโควิดกันเยอะ ในเมื่อก็ใส่แมสก์กันหมด?แรงเวอร์! น้ำ แฉ ดาราสลิ่มแอบเนียน อย่าคิดว่าจะรอด ด่าประจาน หวังไม่ให้มีที่ยืนเลยทีเดียว'ครูไพบูลย์' บอกไม่ชอบใส่ทอง แต่ต้องใส่เพราะห้างร้านชอบมองข้าม ขอโทษที่หน้าเด็ก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ปักกิ่งในปี 1920ภาพสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ถุงน่องเพ้นท์มือแบบอเมริกันเที่ยวทิพย์รอบโลก : พิพิธภัณฑ์ใต้น้ำสุดอลังการ ใหญ่ที่สุดในโลกภาพนิ่งเคลื่อนไหวได้!! ลองขยับสายตา กำหนดโฟกัสในการมองเห็น
ตั้งกระทู้ใหม่