หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 กฎเหล็กที่ One Night Stand ต้องรู้!!

ความสัมพันธ์แบบ One Night Stand ไม่ใช่เรื่องผิด ขอเพียงแค่จัดการอารมณ์ของตัวเองให้ได้

 

     ในยุคสมัยนี้ความต้องการทางเพศนั้น เป็นที่ยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเรื่องที่สำคัญสำหรับชีวิตของมนุษย์ ในแง่ของคนโสดแล้ว ถึงแม้เราจะไม่มีคู่รักก็ทนเหงาได้อยู่นะ แต่ความต้องการทางกายมันก็ยังคงมีเรียกร้องอยู่เสมอ การที่จะช่วยตัวเองเพียงอย่างเดียวไม่สามารถตอบสนองความต้องการที่แท้จริงได้ สาวๆ สมัยนี้เลยค่อนข้างจะเปิดตัวเปิดใจในเรื่อง Sex ที่ไม่จำเป็นจะต้องทำกับคนที่รักเพียงอย่างเดียวเสมอไป ขอแค่มีความต้องการที่ตรงกันแล้วทำแล้วก็จบสิ้นกันไป วินวินทั้งคู่

 

 

     แต่ปัญหามักจะเกิดกับทางฝั่งผู้หญิงมากกว่าทางฝั่งผู้ชายนะ เพราะผู้หญิงจะมีอารมณ์อ่อนไหวง่าย แค่อยากมี Sex กับเขาเฉยๆ แต่ดันไปเกิดความผูกพันเข้า อยากสานต่อกับเขา แต่ว่าเขาต้องการให้มันจบแค่ที่เตียงเท่านั้น ก็ทำให้เกิดความเศร้าเสียใจกันไป ดังนั้นถ้าอยากจะลองมีความสัมพันธ์แบบนี้ เธอควรต้องเตรียมตัวยังไงบ้างเจ๊จะสอนให้เอง

 

1. ให้จบแค่ที่เตียงเท่านั้น

     ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกทางฝั่งเธอหรือว่าฝั่งเขาก็ตาม ความสัมพันธ์ทางกายย่อมทำให้เกิดความหวั่นไหวทางใจได้ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะกับผู้หญิงแล้ว หลังจากที่มีเซ็กส์จะมีสารที่เรียกว่า "ออกซิโทซิน" ซึ่งจะทำให้เกิดความผูกพันขึ้นมาได้ จะทำให้เธอรู้สึกถึงอารมณ์ความหึงหวงที่มีต่อตัวเขา ซึ่งอาจจะทำให้ผิดข้อตกลงที่ไม่ควรจะเกิดเลย มากว่าแค่มีอะไรกันทางกายเพียงอย่างเดียว รักแท้ในคืนหลอกลวงอย่าไปคาดหวังให้ชอกช้ำเลย โอกาสเจอน้อยมาก ผู้ชายที่ช่ำชองเรื่องแบบนี้ก็ไม่มานั่งคิดเยอะกับผู้หญิงที่เขานอนเพียงแค่คืนเดียวง่ายๆ หรอก ดีไม่ดีก็หนีแฟนมาทำกันทั้งนั้นอีก เพราะฉะนั้นทำเสร็จก็ขอให้จบแค่เพียงคืนนั้นพอ

 

2. รักตัวเองต้องป้องกัน

     ควรศึกษาให้หมดทั้งเรื่องถุงยาง เรื่องยาคุมฉุกเฉิน ยามคุมชนิดต่างๆ ที่เผื่อจำเป็นจะต้องใช้ขึ้นมา เพราะการมีอะไรกับคนแปลกหน้าที่เพิ่งเจอกันไม่นาน แม้ว่าเขาจะดูหล่อเท่สะอาดสะอ้าน อายุน้อยแค่ไหนก็ไม่ได้การันตีว่าเขาจะไม่มีโรคติดต่อนะ ถ้าติดโรคขึ้นมาทีต้องเสียเวลารักษากันนานมาก ดีไม่ดีก็รักษาไม่หายขาดด้วย ใครรู้ก็อายเขาแย่ว่าติดโรคเพราะทำแบบนี้มา ยิ่งถ้าเกิดพลาดท้องล่ะเรื่องใหญ่เข้าไปอีก ไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อเด็ก ต้องมาอายอุ้มท้อง หมดอนาคตเพื่อเลี้ยงลูกกันเลยนะเธอ อย่าให้ความรักสนุกมาทำให้ต้องทนทุกข์ในภายหลังแล้วกัน

 

 

cr. https://www.popsugar.com/node/46686767

 

3. อย่ามานอยด์ทีหลัง

     กับคนที่เคยมีประสบการณ์ทางเพศกับคนแปลกหน้าแล้ว ย่อมจะรู้ดีว่ามันมีโอกาสที่จะล้มเหลวหรือ fail สูงมาก เนื่องด้วยว่าต่างก็เพิ่งพบเจอกัน เราไม่สามารถรับรู้รสนิยมและความต้องการของกันและกันทั้งหมดได้ เธออาจจะเจอในส่วนที่เขาทำให้ไม่ชอบ และไม่พอใจ รวมถึงเขาเองก็อาจจะขนาดน้องชายไม่ใหญ่ ไม่ได้ทำเก่ง หรือเอาใจคุณได้ถูกจุด ทำให้คุณไม่เสร็จสมได้อย่างที่หวังก็ได้ ดังนั้นแล้วควรเผื่อใจไว้บ้างอย่าไปคาดหวังเยอะ ทั้งนี้ก็รวมถึงความรู้สึกหลังจากที่มีอะไรกับเขาแล้วด้วยว่า "ฉันไม่ควรมีอะไรกับเขาเลย ฉันดูเป็นสาวใจแตก สาวใจง่าย" อะไรพวกนี้ Sex ไม่ได้ทำให้เธอเป็นผู้หญิงแย่ ไม่มีราคาแบบนั้นสักหน่อย อย่าได้คิดเรื่องพวกนี้วนเวียนอยู่ในหัว มันผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไปค่ะ

 

ถ้าเธอจะต้องมาเสียใจ และรู้สึกซึมเศร้าหลังจากที่ผ่านวันไนท์สแตนแล้ว เธอ...ไม่เหมาะกับเส้นทางแบบนี้ค่ะ

 

4. ตั้งมาตรฐานของตัวเองเอาไว้ด้วย

     ไหนๆ จะพลีกายให้กับชายแปลกหน้าทั้งทีแล้ว เราก็ควรเลือกคนที่เราถูกใจมากที่สุด เป็นแบบที่เราชอบที่สุดด้วย ไม่ใช่ว่ามีอะไรกับใครก็ได้โดยไม่คิด เพื่อความปลอดภัยของคุณเอง อีกทั้งมันจะได้ไม่เสี่ยงต่อการที่ทำให้คุณรู้สึกแย่ และผิดหวังทีหลังอีกด้วย เพื่อไม่ให้มานอยด์ทีหลังว่า ไม่ได้ทำกับคนในสเปคแล้วบนเตียงก็ยังห่วยอีกด้วย ลองพูดคุยดูเชิงเขาให้ดีก่อนว่าเป็นแบบที่ใจคุณว่าโอเคแล้วหรือยัง เอาเป็นว่า...เธออยากมีอะไรกับคนไหน แล้วรู้สึกเสียดายถ้าจะปล่อยเขาไปแล้วล่ะก็ นั่นแหละความรู้สึกแบบนั้นเลย

 

5. อย่าทำอะไรที่ทำให้เกิดความผูกพัน

     อย่างเช่น ถ้าเป็นไปได้ไม่ควรนอนค้างคืนร่วมกันจะดีเสียกว่า หากคุณกลับบ้านได้ก็ควรกลับบ้านเลย แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็เช้ามาก็ควรที่จะรีบกลับ ไม่ควรที่จะนอนพูดคุยกับเขาต่อ กินอาหารเช้าร่วมกัน หรืออาบน้ำด้วยกันกับเขา เป็นต้น เพราะเรื่องพวกนี้มันจะยิ่งทำให้คุณประทับใจกัน จนรู้สึกว่าเขาเป็นแฟน เป็นคนรักของคุณ จะทำให้คุณอาจเกิดตกหลุมรักและตัดใจจากเขาได้ยากยิ่งขึ้น ส่งผลทำให้เกิดความยุ่งเหยิง ระหว่างคุณกับเขาในภายหลังก็ได้ค่ะ ตัดจบแบบละครไทยไปเล้ย...

 

 

cr. http://www.instyle.de/lifestyle/sex-horoskop-sternzeichen-bett 

 

     คนเราเวลาหิวก็ต้องกินข้าว Sex เองก็เช่นเดียวกัน เวลาที่ต้องการไม่ใช่ว่าไปทำอย่างอื่นแล้วจะหายอยากเสียเสมอไป การสนองให้ตรงจุดจึงเป็นสิ่งที่ควรทำมากกว่า ร่างกายจิตใจของคุณก็จะรู้สึกดีขึ้น แต่ One Night Stand ยังเป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบากในช่วงเริ่มต้น จะรู้สึกกลัวกังวลไปสารพัด ของแบบนี้ต้องลองก่อนดูเท่านั้นค่ะ ถึงจะตอบได้ว่ามันใช่ทางของคุณหรือเปล่า บางทีความสัมพันธ์แบบ Friend with benefits อาจจะเหมาะกับคุณมากกว่าก็ได้ ลองหารูปแบบที่ใช่สำหรับตัวเองดูค่ะ

 

คุณเคย One Night Stand ไหม?

 

✪ บทความ โดย : Akine_noxx

✿ เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

❀ ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 นางเอกตัวท็อป ค่าตัวแรง แพงเว่อร์ที่สุดแห่งปี 2565⁉️ภาพถ่ายเก่า: วัยรุ่นยุค 90, อ่อนวัย กระฉับกระเฉงเด็กอนุบาล 3 5 ขวบ แขนหักบิดงอน้องอดทนมาก โรงเรียนไม่แจ้งผู้ปกครองและไม่พาเด็กไปหาหมอFail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 250 (03/07/2022)เปิดขำอาทิตย์ผลคามูคามูคืออะไร และมีประโยชน์ยังไง ?ผลไม้สุดแปลก...กินแล้วตัวหอมFun-แปลก-สวย-สบาย จากทั่วโลก ชุด 240 (03/07/2022)ร้านชาบูปิ๊งไอเดีย ทำแก้วน้ำเกมเติมคำ คนแห่สารภาพ คิดเฉลยไม่ออก ในหัวมีแต่คำหย_บมุมบนถ่ายท้ายรถกระบะชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น "ถามจริง เอาเด็กมาเป็นพรีเซนเตอร์กัญชาจริงดิ"หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้ง ร่างกระแทกเกาะกลางดับ สลด...พบเป็นลูกโค้ชสโมสรฟุตบอลดัง‼️"หนุ่มเกื้อ"ไม่คาดคิดเจอ"ลิซ่า"ไหว้อย่างนอบน้อม นี่แหละคนไทยด้วยกันชาวจีนผิดหวัง!! มังคุด กินยาก รสชาติไม่ได้เรื่อง กัดคำเดียวโยนทิ้งผู้กำกับญี่ปุ่นตีแผ่คนสู้ชีวิตที่อยู่อย่างผิดกฏหมาย ได้ทั้งแบบโลกหม่นโลกสวย จาก NOBODY KNOWS สู่ BROKER รีวิวญี่ปุ่น ร้อนสุดในรอบ 150 ปี หลายเมืองอุณหภูมิ 40 องศาฯแม่ให้ลูกวัย 18 เดือน กินผักผลไม้จนตาย‘น้องไบรท์-โต๋’ ประกาศติดโควิด
(วันวาน) ยู่ยี่ อลิสา & ป๋อง วศิน @ นิตยสาร จันทร์ ปีที่ 5 ฉบับที่ 54 มีนาคม 2535ใหม่-ดาวิกา &ไบร์ท-วชิรวิชญ์ @ ELLE Thailand June 2022เฮีย..โดนซะแล้วหนุ่มหล่อขึ้นปก 1103.5
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เคล็ดไม่ลับ!! การแช่แข็ง การตรึงอาหารผู้กำกับญี่ปุ่นตีแผ่คนสู้ชีวิตที่อยู่อย่างผิดกฏหมาย ได้ทั้งแบบโลกหม่นโลกสวย จาก NOBODY KNOWS สู่ BROKER รีวิวสิ่งที่ฝ่ายรัสเซียพูดนั้น เป็นความจริงทั้งหมดหรือไม่???วิวธรรมชาติสวย ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่