หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สหรัฐประหารนักโทษคนแรก ในรอบ 17 ปี

     ชายผู้นี้ชื่อนาย ดาเนียล ลูอิส ลี (ชื่อคล้ายดาราฮอลลีวูดมาก 55555) ก่อเหตุฆาตกรรมโหดครอบครัวในรัฐอาร์คันซอ เมื่อปี 2542 ซึ่งเหตการณ์ครั้งนี้ถือเป็นเหตุการณ์ฆาตกรรมที่เป็นข่าวใหญ่มาก ถึงขนาดนำมาทำเป็นสารคดี และภาพยนต์ ซึ่งเพื่อนๆผู้อ่านก็สามารถไปหาดูกันได้ครับ ชื่อเรื่อง The Devil’s Knot รู้สึกว่าจะเข้าฉายเมื่อประมาณปี 2015 นี้แหละครับ (แค่เค้าโครงเรื่องจะครับไม่ใช่เหตุการณ์จริงทั้งหมด)

     คราวนี้มาความเป็นจริงกันบ้างครับ นายวิลเลียม บาร์ รมว.กระทรวงยุติธรรมของสหรัฐ ได้แถลงเมื่อวันอังคาร ว่านายดาเนียล ลูอิส ลี อายุ 47 ปี เสียชีวิตเมื่อเวลา 08.07 น. ตามเวลาท้องถิ่นของวันอังคาร ( 19.07 น. ตามเวลาในประเทศไทย ) ที่ห้องประหารชีวิตของทัณฑสถานแตร์เร โอต์ ในรัฐอินดีแอนา ซึ่งเป็นหนึ่งในเรือนจำกลางของรัฐบาลวอชิงตัน หลังเจ้าหน้าที่ฉีดสารพิษซึ่งออกฤทธิ์รุนแรงเพื่อกดระบบประสาทเข้าสู่กระแสเลือด 

   
 
     ทั้งนี้ ลีเป็นผู้ต้องหาคนสำคัญในคดีปล้นและฆ่ายกครัวนายวิลเลียม มุลเลอร์ นางแนนซี มุลเลอร์ ภรรยา และด.ญ.ซาราห์ มุลเลอร์ บุตรสาว ที่รัฐอาร์คันซอ เมื่อปี 2542 ขณะที่ผู้ต้องหาร่วมในคดีเดียวกันอีกคนหนึ่ง คือนายเชวี คาโฮ รับโทษจำคุกตลอดชีวิต ซึ่งบาร์กล่าวว่า "ลีได้ชดใช้ในสิ่งตัวเองทำลงไปแล้ว

เนื้อหาโดย: CRYPTO Kim Thailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Kimmy Pong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: CRYPTO Kim Thailand, zerotype, มารคัส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยคุณแม่มีลูกสาวแบบนี้..เห็นทีต้องขอไปฝากตัวซ่ะแล้วประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่2 ราศี ดวงบังคับให้รวย ปี 67 นี้มาเต็มแน่จังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยเผยที่มาน้ำดื่มสดชื่นถูกใจ..แต่ทำไมสายการผลิตดูแปลกๆNASA ค้นพบสัตว์ประหลาดในห้วงอวกาศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยเขมรตัดพ้อ! ลั่น ทำไมนักท่องเที่ยวถึงไม่ไปเที่ยวกัมพูชาบ้าง ?ทำไมไม่อ่านฉลากยาก่อนจ่าย? พยาบาลโรงพยาบาลรัฐสมุทรปราการ จ่ายยาผิดให้เด็กกิน อาการโคม่าจังหวัดที่พบฝีดาษลิงมากที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ตำนานลิงยักษ์สปปลาวนักข่าวชื่อดังขอโทษแล้ว หลังชูนิ้วกลางออกอากาศ..เผยเล่นมุกกับทีมงานแม่ร้อง!!! พยาบาลสะเพร่าหยิบยาให้ผิด ทำเด็ก 1 ขวบอาการสาหัสDSI บุกค้นเนื้อหมูแช่แข็ง 17 ตัน ในห้องเย็น คาดลักลอบนำเข้าหมูเถื่อน
ตั้งกระทู้ใหม่