หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ กู้เงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

หานานไหม กับคู่ชีวิตเกย์

บอร์ด เกย์ เนื้อหาโดย minigun

เกย์ไม่แสดงออก ย่อมดูได้ยากมากๆ แล้วอย่างนี้ พวกเกย์ไม่แสดงออกเขาจะไปหาคู่กันได้ที่ไหน ยังไง แถมสเปคของเกย์ที่ไม่แสดงออก มักจะเป็นเกย์ที่ไม่แสดงออกเหมือนกันเสียด้วย 

จากประสบการณ์ส่วนตัว กว่าผมจะได้เจอคู่ชีวิตที่ต้องใช้เวลาหา ราว 2 ปี แบบตั้งใจหานะครับ ในช่วง 2 ปีนั้น ก็ได้พบเจอหลายคนครับ บางคนก็ถูกใจเราบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง เขาไม่ถูกใจเราบ้าง หรือ คุยอยู่ไม่นาน 1 อาทิตย์ก็หายไป มันเป็นเรื่องปกตินะครับ 

สถานที่ที่มีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ

- ชะตาลิขิต เจอได้เองตามข้างถนน อยู่ๆ ก็สนใจคนนี้ ในขณะที่คนที่เราสนใจ ต่างก็หันมามองตาม แน่นอนว่า โอกาสที่จะเจอคู่ที่ถูกใจตามข้างถนนนั้นมีมาก แต่โอกาสที่จะได้เข้าไปทักทาย นั้นมีน้อยมาก จนไม่คิดว่า เป็นช่องทางที่ดีเท่าไหร่

- ฟิตเนส เกย์จำนวนมากที่ไม่แสดงออก ชอบการออกกำลังกาย เกย์แนวนี้ มักเป็นแนวสปอร์ต ชอบคนที่มีลักษณะเดียวกัน ออกกำลังกาย หุ่นดูดี แม้มีโอกาสมากขึ้นที่จะได้ทักทายกันในฟิตเนส แต่ก็ยังมีกำแพงขวางการเข้าไปพูดคุยอยู่ดี เช่น เขามากับเพื่อนหลายคน เป็นต้น

- สปา ซาวน่า เป็นที่อโคจรที่มีโอกาสเจอเกย์ที่ไม่แสดงออกมาก เพราะอยู่ในสถานที่ลับเฉพาะ ส่วนใหญ่เป็นเกย์ทั่วไป คือ เกย์ตลาด หนุ่มออฟฟิส แน่นอนว่า การทักทายกันมีมากไปกว่าการไปที่ฟิตเนส และหากถูกใจกัน อาจมีเซกส์หรืออะไรที่มากไปกว่าการทักทาย หน้าตารูปร่างได้เห็นชัดเจนว่าถูกสเปคไหม แต่ก็ไม่ควรคาดหวังในสถานที่นี้มากนัก เพราะโอกาสจะได้คู่ชีวิตที่คบกันยาวนานมีโอกาสเลือนลางเหลือเกิน 

- บาร์เกย์ เป็นที่เฉพาะไม่ต่างจากซาวน่า เหมาะสำหรับเกย์ชอบเที่ยวกลางคืน จะเป็นเกย์อีกกลุ่ม แต่พูดตามตรง โอกาสจะได้คู่ดีในสถานที่แบบนี้ นั้นน้อยมากเหลือเกิน ยกเว้นเป็นเกย์ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบการเที่ยวกินดื่มเหมือนๆกัน 

- ที่ทำงาน แม้มีโอกาสน้อยที่จะเป็นไปได้ เพราะต่างคนต่างไม่แสดงออก แต่ถ้าได้คู่ที่ทำงานเดียวกัน และมีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน โอกาสจะยืนยาวมากกว่าช่องทางอื่น

- แอพเกย์ ไม่แนะนำเลย โอกาสที่จะได้คู่ในช่องทางนี้ เลือนลางเหลือเกิน แม้เป็นช่องทางที่ตรงเป้าหมายมากที่สุดก็ตาม เพราะโอกาสที่ได้คู่ดีๆ นั้น มีน้อยจริงๆ เพราะส่วนใหญ่ไม่นิยมหาคู่ นิยมหาเซกส์วันไนท์สแตนด์มากกว่า

- เวบเกย์ โอกาสหน้าไม่ตรงปกมากทีเดียว และมักพบว่ามีการหลอกลวงกันผ่านสื่อในประเภทนี้ ผมจึงไม่ได้สนใจอะไรมากกับช่องทางแนวนี้ 

- สื่อโซเชียลอื่นๆ เป็นแค่ช่องทางเปิดโอกาส แต่หลายคนมักพบว่า คนที่พูดจาดีทางตัวหนังสือในสื่อ พอเจอตัวจริง อาจเป็นไปทางตรงข้าม ดังนั้น ถ้ามีสเปคในใจชัดเจนแต่แรก บอกว่า แม้มีโอกาส แต่ก็ไม่ง่ายเลย

ส่วนตัว ผมกับคู่ผม พบเจอกันทางสื่อเวบดังเวบหนึ่ง นัดเจอกัน ครั้งแรก ก็ชอบกันเลย โอกาสแบบนี้ เจอไม่ได้บ่อยที่คนสองคนที่มีสเปคตรงกัน จะเข้ามาเจอกันในช่วงเวลาที่เหมาะเจาะพอดี เรียกว่า งมเข็มในมหาสมุทรเลยทีเดียว เวลานั้นหมายถึง เวลาที่ยังเป็นโสดพอดี และกำลังต้องการใครสักคนเข้ามาในชีวิต ส่วนใหญ่ มักจะเจอแนวสวนทางกัน เช่น เจอกันแล้ว แต่อีกฝ่ายก็มีคบซ้อนดูใจไว้หลายคน หรือ อีกฝ่ายต้องการเป็นเพื่อน และไม่อยากมีคู่ในช่วงนี้ เป็นต้น

เนื้อหาโดย: minigun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: minigun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Sailor Mercury, minigun, มยุริญ ผดผื่นคัน
 
หานานไหม กับคู่ชีวิตเกย์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมภาพฮาๆ ตลกๆ ก่อนนอนฝันดีครับ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
คิดยังไงกับหนังlกย์ ที่มีชายแท้เป็นพระเอก?ช่วยดูทีครับ..ว่าครีมนี้ยี่ห้ออะไร?ถอดหัว... ได้ไหม ได้โปรด ท่านอิโนสึเกะช่วยดูทีครับ..พี่เวียร์ใส่นาฬิกาอะไร?
ตั้งกระทู้ใหม่