หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดวงรายสัปดาห์​ 22มิถุนายน-28มิถุนายน @ พี่หมอแพร​ mama.augur​

ดวงรายสัปดาห์​ 22มิถุนายน-28มิถุนายน @ พี่หมอแพร​ mama.augur​


ดวงรายสัปดาห์​ 22มิถุนายน-28มิถุนายน

คนเกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์

?คนวันจันทร์

ช่วงนี้จิตใจกว้างขวางดั่งสายน้ำเป็นที่พึ่งพิงให้กับบริวารรอบข้าง​ เจอเรื่องลำบากใจกดดันทั้งเรื่องของตัวเองและยังต้องแก้ปัญหาให้คนรอบข้างอีก​ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือ​ช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้​ เร่งสะสมบุญบารมีเข้าไว้บุญเก่าจะหมดต้องรีบสร้างบารมีเพิ่มนะ

(การทำบุญควรทำด้วยใจบริสุทธิ์ไม่จำเป็นต้องเป็นจำนวนเงินที่มากขอแค่กายใจไม่หยาบ​กุศลที่ได้มีค่ามากกว่าเม็ดทรายในโลกนี้อย่าเบียดเบียนตนเอง)​

 

-?การเงินผันผวนขึ้นๆลงๆ​ ได้เงินมาควรเก็บออมไว้บ้างยามฉุกเฉิน

-?‍?การงานช่วงนี้เป็นช่วงเหน็ดเหนื่อยการงานทำมาหากินต้องรู้จักเอาตัวรอดอย่าช่วยคนอื่นมากเกินจนตัวเองเดือดร้อน​แต่โชคดีตรงที่ดวงมีผู้ใหญ่หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์​คอยอุปถัมภ์จึงผ่านไปด้วยดี

❤️ความรัก​ คนมีคู่ให้ระวังทิฐิมานะมีปัญหา...นหลังใส่กันจะทำให้เกิดปัญหา​   คนโสด​ มีคนเข้ามาแต่ยังไม่ถูกใจ​ เข้าถึงกันยาก

?‍⚕️สุขภาพ​ การกินอย่าเน้นรสชาติถูกปาก​ นอกจาดน้ำหนักจะขึ้นให้ระวัง​ ไขมัน​ น้ำตาล​ ความดัน​ ถามหา

 

?คำเตือนอย่าประมาทอย่าดื้อดึงดันทุรังทำอะไรตามใจตัวเอง​  ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับคนรอบข้างไม่ว่าจะกลับครอบครัวหรือคนนอก​ อยู่เฉยๆก็มีปัญหาสะงั้น​  จงมีสติแล้วเรื่องที่เกิดขึ้นจะได้เบาลง?

 

 

?คนวันอังคาร

อยู่ในช่วงตัดสินบุญกรรมที่ทำมา​ บุญเก่าที่มีอยู่อย่ารอให้หมดเร่งรีบทำกุศลความดี​   การงารการเงิน​ ความรักดวงจะผันผวนเอาได้​

คนดีมีศีลธรรมจะส่งผลดีส่งเสริมให้กำลังบารมีดีขึ้นทุกด้าน​ อยากจะสำเร็จสมหวังอะไรในช่วงนี้ต้องรอไปก่อนขอให้อดทนให้มากเพราะมีภาระเข้ามามากมายให้เหนื่อยใจ​ อดทนและแก้ปัญหาจัดการเวลาให้ดีก็จะทำให้เรื่องราววุ่นวายเข้าที่เช้าทางได้

 

-?การเงิน​ ไม่น่าไว้ใจระวังโดนคดโกง​ ข้าวของสูญหาย​การแย่งชิงผลประโยชน์ให้ระวังไว้จะเป็นการดี  

-❤️ความรัก​ มีเรื่องร้อนปัญหาวุ่นวายเข้าใจผิด​อาจสะดุดลงเพราะมีเรื่องบุคคลที่3เข้ามาแทรกแทรง​ ระวังอารมณ์พูดจากันให้ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์​ ปัญหาต่างๆจะทุเลาเบาลง

-?‍⚕️สุขภาพ​ กินเยอะกินมาก​ นั่งกินนอนกิน​ ระวังน้ำหนักจะ​ขึ้น​

ระวังช่วงขา​ เท้า​ หน้าแข้ง​ จะเกิดอุบัติเหตุลเล็กๆน้อยๆได้

?คำเตือน​ ใจดีมึเมตตาให้ถูกคน

ระวังการทรยศหักหลังหลอกลวง​ โดนสวมเขา  ใส่ร้ายป้ายสีจากผู้ไม่หวังดี​ ทำคุณบูชาโทษแท้ๆช่วงนี้?

 

 

?คนวันพุธ

ช่วงนี้ทำอะไรอย่าใจร้อนทำตามใจตัวเอง​บุ่มบ่ามไม่รอบครอบ​ ไม่รู้จักวางแผนล่วงหน้าจะทำให้ชีวิตเจอแต่เรื่องวุ่นวาย​  ดวงยังขึ้นๆลงๆ​ ทำอะไรอย่าตามใจตัวเองเป็นเหตุให้ตัดสินใจผิดพลาด

 

-?การเงิน​   ยังพอหมุนเวียนได้แต่ให้ระวังข้าวของหายหรือใครโดนยืมเงินลูกหนี้จะหัวหมอไม่ยอมคืน

-?‍?การงาน​ เกิดการทะเลาะเบาะแว้งแก่งยิงชิงดีชิงเด่นกันขึ้นในเรื่องของการงานระวังจะมีปัญหาได้เพราะเรื่องผลประโยชน์​ ความคิดไม่ลงรอยกันซึ่งยากจะเคลียร์ได้​ อึดอัด​ เบื่อหน่ายมาก  ให้ระวังคำพูด​ ลดความใจร้อนลงจะเป็นการดี

-❤️ความรัก​ คนมีคู่รัก​ความรักความผูกพันทำใหัเข้าใจกัน​ อาจต้องใช้เวลาในการเรียนรู้กันอีกในบางเรื่อง​ ไม่มีปัญหาหนักหนาอะไร

   คนโสด​ ระวังคนเจ้าชู้มีเล่ห์เหลี่ยมเข้ามาขายขนมจีบ

-?‍⚕️สุขภาพ​อวัยวะช่วงขาและข้อ​  เอ็ดยึดทำให้ปวดขาหรือชาตามขาได้

 

?คำเตือน​ อย่าใช้อารมณ์เป็นใหญ่​ อย่าทำอะไรตามใจตัวเองใครเตือนไม่ฟังเพราะจะทำให้ตัวเองเสียใจเพราะตัดสินใจผิดพลาด​ ใครที่สับสนลังเลไม่ว่าจะด้วยเรื่องอะไรให้ปรึกษาผู้รู้ผู้มีประสบการณ์อย่าคิดเองเออเอง?

 

 

?คนวันพฤหัส

ช่วงนี้ความคิดและอารทณ์ค่อนข้างอ่อนไหวลังเลไม่มั่นใจอารมณ์แปรปรใน​ กลัวการสูญเสีย​จนกลายเป็นคนคิดมากและอมทุกข์​ เป็นช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจเลือกทำอะไรบางอย่างในชีวิต​

 

-?การเงิน​ ใจดีมีเมตตาช่วยเหลือคนเดือดร้อน​ เอาให้พอดีอน่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน​มีเหตุผลและเห็นคุณค่าของเงินให้มากกว่านี้​ สร้างวินัยและเก็บออมเพื่ออนาคตที่ดีของตัวเอง

-?‍?การงานจะเป็นช่วงเวลาที่ดี​ มีบริวารของช่วยเหลือ​โดยเฉพาะบริวาณผู้หญิง​ อยู่ในช่วงที่มา​มีความคิดสร้างสรรค์งสรรค์ในการเพิ่มพูดประสบการณ์ให้กับตัวเอง ไม่ว่าคุณมีแพลนจะทำธุรกิจลงทุนอะไรในช่วงนี้ถ้าคิดตัดสินใจดีแล้วก็ให้ลงมือทำให้เต็มที่​อย่าลังเลอย่าโลเลนานจะทำให้ประสลความสำเร็จช้า​

-❤️ความรัก

ไม่ว่าโสดหรือมีคู่​ ให้ระวังใจตัวเองเพราะมีคนเข้ามา​เป็นคนที่ถูกใจสะด้วยทำให้ต้องคิดหนัก​ ก่อน​ say  yes  ขอให้ถามตัวเองให้ดีก่อน

-?‍⚕️สุขภาพ​ ดูแลสุขภาพให้ดี​  หากเจ็บไข้ไม่สบายจะมีอาการหนักถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลได้  อวัยวะสำคัญระวังให้มาก​ คือ​ ช่องท้อง​ อวัยวะมดลูก​ และ​ ระบบสืบพันธุ์

 

?คำเตือน​ ระวังสูญเสียคนใกล้ชิดคนสนิทบุคคลอันเป็นที่รัก ข้าวของมีค่า​ ให้ไปไหว้พระประจำวันเกิดและอุทิศส่งนกุศลให้กับตัวเองและสรรพสัตว์เจ้ากรรมนายเวร?

 

 

?คนวันศุกร์

ช่วงนี้อยู่ในช่วงศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมไม่ว่าจะการงานการเรียนจะได้แสดงความรู้ความสามารถได้นำมาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์​ สำหรับใครที่ศึกษาอยู่มีโอกาสที่จะได้ไปศึกษาต่อถึงต่างประเทศ​ช่วงที่ดีคนวันศุกร์พยายามรับฟังความเห็นของผู้อื่นให้มากเพราะบางครั้งคุณเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป​ลดทิฐิมานะและให้ตัดสินใจอะไรด้วยเหตุผลเป็นกลางอย่าใช้ทิฐิ​มีสติกับปัญหาที่เข้ามาและค่อยๆแก้เพราะก่อนที่จะสำเร็จมักมีอุปสรรคเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณ

 

-?การเงิน​ หามาจากนอกบ้าน​ สามารถส​ร้างรายได้จากความรู้ความสามารถของตัวเองได้เป็นอย่างดี​ มีโอกาสได้ใช้เงินไปกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย​ การซ่อมต่อเติมหรือการย้ายที่อยู่อาศัย

-❤️ความรัก

มีความอึดอัด​ไม่ค่อยได้ดั้งใจมีเรื่องในใจคนโสด​ แอบชอบใครให้บอกให้เปิดเผยไม่งั้นจะผิดหวังได้

คนมีคู่​มีปัญหาอะไรควรเคลียร์และเปิดใจคุยอย้าปล่อยเวลาไปเนิ่นนานความรักของคุณจะมีปัญหาในอนาคตได้

-?‍?การงาน​ มาจากความรู้ความสามารถของตัวเองหาที่งพึ่งไม่ได้​ต้องช่วยตัวเองสะส่วนใหญ่​ ให้ระวังอารมณ์ของตัวเองอาจมีหงุดหงิดเพราะบริวารรอบข้างพาให้ปวดหัวไม่ค่อยได้ดั่งใจ

 

-?‍⚕️สุขภาพ​ ระวังการซุ่มซ่ามของตัวเองจะเกิดรอยฟกช้ำดำเขียวและมีบาดแผลตามร่างกาย​ ปต่ไม่ได้มากมายอะไร

อย่าหักโหมหรือใช้ชีวิตสุมบุกสมบันสนใจดูแลตัวเองให้มากระวังการเจ็บป่วยเรื้อรังเกิดขึ้นกระทันหัน

 

?คำเตือน​ จะทำอะไรอย่ารอเวลาอย่าติดขี้เขียจคุณเป็นคนเก่งแต่ชอบตั้งใจประเดี๋ยวประดาวหรือชอบรอเวลาให้เดินเข้ามาหาแลบนี้จะทำให้ประสบความสำเร็จช้า?

 

 

?คนวันเสาร์

ช่วงนี้มีความตี้งอกตั้งใจมีไฟในการพัฒนาตัวเองในเรื่องต่างๆมีความคิดก้าวหน้าอยู่ตลอดเวลา​ไม่ยอมแพ้ในโชคชะตาแม้จะเหนื่อยยากเพียงไหนชอให้คถณตั้งใจต่อไปสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือคอยหนุนหลังช่วยเหลือคุณอยู่แต่จะช้าจะไวอยู่ที่ความมุมานะพยายามอดทนของตัวคุณเอง(ช่วงนี้เซนส์สัมผัสที่6ของคุณจะแรง)​ขอให้ทำอะไรคิดให้เยอะคิดให้ดีก่อนลงมือทำเพราะบางเรื่องคุณบุ่มบ่ามกล้าได้กล้าเสียจนเกินไป

 

-?การเงิน​ การเงินร้อนๆหน่อย​ อาจต้องเร่งหารายได้เข้ามาง่ายก็หมดง่ายให้ระวัง

จะมีปัญหาเกิดขึ้นใครที่ชอบเสี่ยงโชคให้นะวังการเงินคุณจะมีปัญหา

-❤️ความรัก​ไม่ว่าจะมีคู่หรือคนโสด​ ความรักของคุณจะมีปัญหาไม่สมดั่งหวังตั้งใจความรักมีเข้ามาก็มักไม่ค่อยประสบความสำเร็จ  ช่วงนี้โฟกัสงานไปก่อนนะคะ

**ระวังศีลข้อ3ด้วยรักษาให้ดี**

-?‍⚕️สุขภาพ​

โรคประจำตัวของคุณที่ควรระวังมากที่สุดคือ​ ระบบหมุนเวียนเลือดในร่างกาย​ มักจะมีอาการอ่อนเพลีย​หน้ามืดตาลาย​ เวียนหัว​ มาจากเลือดจาง​ เม็ดเลือดผิดปกติ​ ให้หาวิตามินเสริมหน่อยจะดี

-?‍?การงาน​

บุ่มบ่านกล้าได้กล้าเสียคิดไวทำไวตัดสินไวแม้จะสำเร็จแต่ก็ต้องมีเข้ามาให้แก้เพราะคุณไม่รอบครอบต้องมีให้แก้ไขบ้างเล็กๆน้อยๆทางที่ดีช้าแต่มั่นคงดีกว่านะ

**ผู้ทำงานด้านติดต่อประสานงาน​ การจัดการ​ อยู่ในช่วงรุ่งเรืองนะคะ**

?คุณเป็นคนใจดีมีเมตตาแต่ก็อย่าใจดีกับคนบางคนมากเกินไปเพราะความใจอ่อนจะทำให้คุณเจอเรื่องลำบากใจ​ ตัดสินใจจะลงมือทำอะไรอย่ามัวแต่คิดลังเลเพราะคุณชอบตั้งคำถามให้กับตัวเองมากเกินไปทำให้ทุกๆความสำเร็จของคุณเดินไปได้ช้า?

 

 

?คนวันอาทิตย์

ช่วงนี้มีคนขอคำปรึกษาและขอความช่วยเหลือกับคุณค่อนข้างมากบุญกุศลที่ทำมาคอยเกื้อหนุนคุณอยู่แต่ให้ระวังบางครั้งคุณชอบทำอพไรตามใจตัวเองเกินไปจนขาดระเบียบแบบแผนในชีวิต​ จะโดนหลอกลวงเพระาความใจอ่อนเชื่อคนง่าย​ ให้ระวังเรื่องของคนในครอบครัวจะมีคนเข้าเมืองมาหลอกลวงหวังหักหลังอย่าได้เชื่อใจใครเพราะเขาจะทำให้ครอบครัวคุณเดือดร้อ

-?การเงิน​ เข้ามามือซ้ายทะลุออกมือขวาดวงการเงินขึ้นลงๆ​ จนทำให้คุณรู้จักการวางแผนมากขึ้น​ ในอนาคตให้ระมัดระวังมากกว่านี้การเงินจะได้ลื่นไหลไม่ติดขัดอีก

-❤️ความรัก​ มีปัญหาการหักหลังทรยศกันเกินกว่าเยียวยา​ สำหรับเพศหญิงให้เอาแต่พอดีระวังโดนรวบรัดแล้วจะเสียใจภายหลัง

-?‍⚕️สุขภาพ

ระวะงการกินตามใจปากโดยเฉพาะของหวานของทอด​ ความอ้วนจะถามหาคุณ​ เลือกกินให้ถูกนะคะ

-?‍?การงาน​ แม้จะมีปัญหาเข้ามาขอให้คุณอดทนมันจะผ่านไปได้แม้จะมีอุปสรรคเข้ามาอยู่บ่อยๆ​ อยากประสบความสำเร็จมากขนาดไหนคุณต้องออกแรงกายและใจมากเท่านั้น​ ตอนนี้อาจเหนื่อยหน่อยแต่เพื่ออนาคตที่สดใสที่กำลังรอคุณอยู่

 

?คำเตือน​ อย่าคิดเพ้อฝันจินตนาการกับเรื่องที่มันเป็นไปไม่ได้จงอยู่กับปัจจุบันแล้วทำให้ดี​ อย่ารอเวลาอย่ารอให้คนช่วยคุณเท่านั้นที่จะเลือกทางเดินชีวิตเองได้?

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดวงรายสัปดาห์​ 22มิถุนายน-28มิถุนายน @ พี่หมอแพร​ mama.augur​
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แสดงออกอีกรูปแบบ? ประชาชนไม่หลบทางให้ หลัง รถตำรวจพยายามขอแหวกทางความดูดีที่มาพร้อมกับภัยเงียบ!!!5 หลุมสีฟ้าที่น่าประทับใจที่สุดทั่วโลกเสื้อเหลืองวุ่น! มึนงง ไม่รู้จะนอนไหน หลัง ม็อบคณะราษฏร ประกาศเปลี่ยนสถานที่วิธีทำข้าวมันไก่ สูตรน้ำจิ้มข้าวมันไก่ วิธีต้มไก่ หุงข้าวมันไก่ด้วยหม้อหุงข้าวไฟฟ้า"ถุงเท้าลุงตู่" พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ม็อบ บริเวณ สำนักงานใหญ่ SCBสนใจไหม? แค่มีบัญชี ธ.ออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาทเจดีย์มิงกุนและระฆังที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลกเคาะแล้ว! วันลงทะเบียนคนละครึ่ง เฟส 2 รีบเช็คด่วนขนมาเพิ่ม! ตู้คอนเทรนเยอร์จำนวนมากโผล่ จปร. ใกล้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ปิดกั้นไม่ให้เข้าไปยังสะพานมฆวานได้ตัดต่อสุดครีเอท! กำแพงป้องกันประชาชน จะดังไปทั่วโลก!บริษัทตู้คอนเทนเนอร์ ประชุมด่วน! เมืองนอกจี้ เหมือนสนับสนุนเผด็จการ ล่าสุด แห่ทาสีทับต้นฉบับ"ปูหนีบ" ของ Lisa BlackPink ที่เป็นกระแสไปทั่วโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
5 ห้องลับปริศนาที่ถูกซ่อนไว้ในบ้าน (ห้ามพลาด!!)2AM :ตี 2 story : หุ่นลองเสื้อภาพวิวาห์อาถรรพ์!! เรื่องหลอนบนโลกออนไลน์แห่งแดนมังกร ตำนานความสยองเมื่อบ่าวสาวเข้าเรือนหอแต่สุดท้าย…ลงโลงระวังฮวงจุ้ยต้องห้ามห้องครัวแบบนี้มีแต่เงินไหลออกเก็บเงินไม่อยู่
ตั้งกระทู้ใหม่