หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไอเดียดี!! กับบอร์ดการใช้เงินรายเดือน เดินออกจากห้องทุกเช้า ด้วยเงิน300


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

เพจ รักยิ้ม NEWs โพสต์เรื่องราวชาวเน็ตท่านหนึ่งกับการออมเงิน และการบริหารการใช้เงินในแต่ละวัน แต่ละเดือนแบบง่ายๆ ทำได้จริง ถ้าเรามีวินัย และซื่อสัตย์กับตนเอง โดยการทำบอร์ดการใช้เงิน แบบรายเดือน คล้ายๆ ปฎิทิน  แต่เป็นซองเงินติดไว้ จากวันที่ 1 ถึง วันที่ 31 (30) ของเดือนวนไปแบบนี้สามารถ บริหารการใช้เงินและช่วยเก็บออมเงินได้ดีไม่มากก็น้อย มีข้อความว่า 

 

สมูทต้องการใช้เงินวันละ 300 เท่านั้น จึง...
1. ทำบอร์ด มีซองเปล่าไว้ 30 ช่อง(วัน)
2. ไปแลกเงินที่ธนาคารมา
3. ใส่เงินต่อช่อง 300 บาท
4. โยนบัตรatm ทิ้งไป
5. เดินออกจากห้องทุกเช้า ด้วยเงิน300

ต้องใช้เท่านี้จริงจัง เดือนนึงจะใช้ 9,000 บาท
กรณีจะใช้เกิน คือการไปยืมอีกวัน
ซึ่งวันที่โดนดึงออกนั้น มึงก็จะมีเงินใช้น้อยลง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,944 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: อาทิย์ตะ, เยี่ยหัว, GOVID, มยุริญ ผดผื่นคัน, สารวัตรลิง, ยูโซคิ้วเวลายูยิ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?6 ประเทศที่ไม่มีกลางวันใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองมหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยอำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?แนวทางเลขเด็ดงวด 16 พฤษภาคม 2569 เลขเด่น 7 ถูกพูดถึงอีกครั้งสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/69จังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?คณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทยแนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/695 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“กลอรี่ โฮล”(Glory Hole) ประตูระบายน้ำสุดพิศวงใจกลางแคลิฟอร์เนียย้อนดูคณะยอดฮิตเมื่อ 10 ปีก่อน ปี 2569 ยังรุ่ง หรือบางคณะเริ่มร่วงแล้ว?ระวังสนิมกินทั้งคัน! "รูจิ๋วใต้ขอบประตูรถ" มีไว้ทำไม? เรื่องเล็กที่คนรักรถมองข้าม จนต้องเสียเงินซ่อมหลักหมื่นแบบไม่รู้ตัว!ย้อนรอยเมนูเด็ดรุ่นปู่ย่า! 4 วิธีกิน "ข้าวสวย" คู่กับผลไม้และน้ำมันหมู เรื่องแปลกที่อร่อยจริงจังหวัดน่าอยู่ที่สุดในไทยเกาะของไทยขนาดใหญ่ที่สุด ที่ไม่มีประชากรอาศัยอยู่แบบถาวร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แหล่มเลย
เปิดเงินเดือน "แม่ค้าตลาดนัด" อีกหนึ่งอาชีพที่ร่ำรวยสาวเผยความลับ เพิ่มมูลค่าให้ขวดพลาสติดง่ายๆ ขายได้ราคามากขึ้นไอเดียแจ่ม ‘ตัวโดนเท’ งานออกแบบถังดักไขมันพกพาสำหรับรถเข็นไอเดียแจ่ม!! ปุ๋ยหมัก​คุณภาพ​สูง​ ทำใช้เอง ราคาต้นทุนไม่ต่างที่โรงงานเขาทำขาย
ตั้งกระทู้ใหม่