หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยืนไว้อาลัยจอร์จ ฟลอยด์ 8 นาที 46 วินาที


เขียนโดย Fukurou

5 มิ.ย. 2020

ครอบครัว เพื่อน ๆ นักการเมืองและนักเคลื่อนไหว รวมตัวกันที่ North Central University เพื่อไว้อาลัยให้จอร์จ ฟลอยด์ โดยยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 8 นาที 46 วินาที เท่ากับระยะเวลาที่จอร์จ ฟลอยด์ ถูกตำรวจกดไว้กับพื้นจนขาดอากาศหายใจและเสียชีวิต

 

ผมมาที่นี่เพื่ออยากจะบอกอเมริกาว่า...นี่เป็นเวลาที่จะสร้างการตรวจสอบได้ขึ้นในระบบยุติธรรมทางอาญา...

 

แปลโดย: The eagle
ที่มา: https://youtu.be/L7RdaVY_ZwI
https://youtu.be/U1cTVKOgqLA
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 586 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
ผู้เขียนเป็นผู้ที่ศึกษาเรื่องธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ การทหาร ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ การค้า การตลาด เศรษฐกิจ กฎหมายกฎเกณฑ์ข้อบังคับจริยธรรม พลังงาน รวมถึงการเมืองระหว่างประเทศ ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี รวมถึงเรื่องด้านศาสนาและความเชื่อส่วนบุคคล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Guffy
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดมารู้จัก “ตะขบยักษ์” ผลไม้พื้นบ้านลูกโต รสหวาน ปลูกง่าย10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทย5 เหตุผลที่เชียงดาวน่าเที่ยว เสน่ห์เมืองขุนเขาที่ควรไปสัมผัสสักครั้ง“เล่นเพชร” ต้องรู้ ใบเซอร์เพชรรับรองอะไร และไม่ได้รับประกันเรื่องใดบ้าง?10 ลางบอกเหตุก่อนถูกรางวัล จากประสบการณ์ที่ผู้โชคดีเคยเล่าไว้ทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้ทำไมตากฝนแล้วถึงเป็นไข้ทั้งที่ฝนไม่มีเชื้อโรคไมโครเวฟทำให้มดตายไม่ได้จริงหรือเจาะสูตรเลขท้าย 2 ตัว "กำลังวันพฤหัสบดี" สถิติย้อนหลัง 10 ปีเด่นเลขอะไร?เพิ่งรู้! จุดดำรอบกระจกรถ มีไว้ทำอะไร?สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“เล่นเพชร” ต้องรู้ ใบเซอร์เพชรรับรองอะไร และไม่ได้รับประกันเรื่องใดบ้าง?นอกเหนือจากแบมฟ์ แคนาดายังมี 3 ดินแดนธรรมชาติยิ่งใหญ่ที่คนไทยอาจยังรู้จักน้อยมารู้จัก “ตะขบยักษ์” ผลไม้พื้นบ้านลูกโต รสหวาน ปลูกง่าย5 เหตุผลที่เชียงดาวน่าเที่ยว เสน่ห์เมืองขุนเขาที่ควรไปสัมผัสสักครั้งทำไมซีอิ๊วขาวถึงมีสีน้ำตาลเข้มทั้งที่ชื่อว่าขาวมาม่าคัพ vs มาม่าซอง ทำไมรสชาติและความเข้มข้นถึงต่างกัน?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
มีมติเลือกนาย"อุดม สิทธิวิรัชธรรม" เป็นประธานศาลรัฐธรรมนูญคนใหม่อย่างน้อย 27 ศพสังเวยไฟไหม้โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าวฟิลิปปินส์เคยอยู่ใต้อาณานิคมตะวันตกเกือบ 400 ปี เหตุใดความเจริญจึงไม่ได้ส่งต่อโดยอัตโนมัติ?ไม่ว่าจะยากดีมีจนเพียงใด "คุณคือคนที่รวยที่สุด" สำหรับสุนัขของคุณเสมอ
ตั้งกระทู้ใหม่