หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถึงกับลั่นในคำตอบ!! ขอคำปรึกษา ทนไม่ไหวกับความนูนของตัวเองแล้ว

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 ภาพประกอบจาก google

 

เอาเรื่องเก่ามาแบ่งปัน เมื่อสมาชิกหมายเลข 2496215 ตั้งกระทู้ถามทนไม่ไหวกับความโหนกนูนของตัวเองแล้วค่ะ

 

เราเป็น ผญ นะคะ อายุ 20 ละ
คือเราไม่ไหวกับไอตรวนั้นของเราละค่ะ มันนูนเกินไป ใส่กางเกงรัดๆ ก็ไม่ได้ ใส่ทีนี่ล้ำหน้าออกมาเลยทีเดียว เราไม่ไหนมาไหน รู้สึกไม่สบายใจอย่างแรง
เวลาใส่กระโปรงนักศึกษาก็ใช่ว่าจะไม่เห็น คืออายมาก
ละเวลาไปฟิตเนส คือเราชอบออกกำลัง มันต้องใส่ กก ให้มันค่อนข้างเข้ารูป เพื่อความคร่องตัว พอเดินเข้าเท่านั้นแหละ สายตามนุษย์ ผช จับจ้องไปที่ตรงนั้นของเรา คือแบบ มองหน้าหดิ อย่ามอง...!! อายว้อยยย
ใครเป็นเหมือนเรา เข้ามาคุยกันหน่อยค่ะ อยากปรึกษา หลังไมค์ก็ได้ค่ะ

 

เจอคำตอบของแต่ละคอมเม้นต์ถึงกับทนลั่นไม่ไหว..."ยอมรับในสิ่งที่เป็น ให้ได้ ปัญหาก็จบ

ผมว่าคุณเป็นโรคจิตนะ รู้ว่าตัวเองมีของดี
ปากก็บอกว่าอาย แต่การกระทำอีกอย่าง
หรือจิตใต้สำนึกลึกๆคุณก็อยากโชว์"

 

อันนี้พีค "เเก้ไขโดยกินเยอะๆให้พุงมันนูนกว่าค่ะ"

 

ของดี ของจริงต้องมีหลักฐาน ให้สิ้นสงสัย

โพสท์โดย: GOVID
อ้างอิงจาก: https://pantip.com/topic/33923494
google
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, แสร์, มยุริญ ผดผื่นคัน, พฤหัสบดีราศีพฤษภ, sq
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยYoutube ออกฟังชั่นลับที่หลายคนไม่รู้ว่าอัปเดตมาโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!อินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกเขมรยิงลูกปืน RPG ตกช่องบก กัมพูชาอ้างปืนลั่น แต่ ผู้มีประสบการณ์วิเคราะห์ เรื่องนี้ไม่ใช่อุบัติเหตุเจ้านายใจดี มอบทองคำ 1 กรัมพร้อมเงินสด ให้พนักงานทุกคนจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวันอิหร่านประกาศโจมตี "อเมริกาและอิสราเอล" หากถูกอเมริกาโจมตี!!ปัญหาจากนักท่องเที่ยวอีกแล้ว! สิ่งแวดล้อมที่ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ ในเกียวโต ถูกทำลายอินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวม 30 มุกเด็ด!! จีบเด็กวันเด็กแซวมีเขินแน่นอน เซฟไว้ด่วน!!คำขวัญวันเด็ก 69 รวมคำขวัญวันเด็กที่มีทั้งหมดจากนายก มีอันก๊วนๆ บ้างไหมมาดูกัน!รวมภาพตลก ฮาเฮ ประจำวันนี้ วันที่อากาศเย็นๆสบายๆ ป้ายหาเสียงมีติดตั้งกันทั่วพระนครเด้อครับเด้อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าอากาศหนาวเย็น อาบน้ำน้อยลงหน่อยก็ได้ อย่าท้าทายกับระบบเด้อ ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่