หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หล่องานดีสุดๆ เปิดภาพ "ยูโร ยศวรรธน์" ดาวรุ่ง เพชรเม็ดงาม ของช่อง 7

โพสท์โดย NIXA

ยศวรรธน์ ทะวาปี ชื่อเล่น ยูโร เกิดเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2539 เป็นนักแสดงไทยเกิดที่จังหวัดอุดรธานี กำลังศึกษาระดับอุดมศึกษาปริญญาตรีสาขาการจัดการ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในการเป็นนักแสดงชายไทยยศวรรธน์ได้มีการไปเรียนการแสดงเพิ่มเติมเขาได้ลงนามสัญญาในฐานะนักแสดงช่อง 7 เอชดี และได้ฝึกงานกับทางค่ายมีเดียซีนต่อมาเริ่มเข้าสู่เวทีการประกวดหนุ่มคลีโอปี 2018 หนึ่งใน 50 คนสุดท้าย ได้รับรางวัลสาขาหนุ่มโสดมีสไตร์ The Stylish Bachelor 2018 ต่อมาเขามีผลงานละครเรื่อง นักสู้สะท้านฟ้า,บ้านปั้นดาว,และ เล่ห์รักบุษบา เป็นต้นล่าสุดปี 2562 มีผลงานละคร ดวงใจขบถ และ มธุรสโลกันตร์ และเป็นที่รู้จักกันในบทบาท หมวดเผ่าเทพ แสดงคู่กับ มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร

กล้ามแน่นๆ

View this post on Instagram

Rope ครั้งแรก Cr. @mike_pattaradet

A post shared by Yotsawat T. (@euroyotsawat) on

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทยจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนAI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?“รอยบากบนกรรไกร” ไม่ได้มีไว้ประดับ — ผู้รู้ชี้ ใช้เป็นแล้วช่วยงานครัวได้สารพัด"สตาร์วอร์" ใกล้เข้ามาแล้ว! จีนคิดการใหญ่หวังสร้างยานแม่ในอวกาศ..ใช้บรรทุกเครื่องบินทหารทรัมป์สั่งให้พลเมือง ออกจากอิหร่านทันที!!เด็ก 17 สมองกระจาย หลังถูกทหารอิหร่าน ทุบหัวด้วยด้ามปืน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมรนั่งไม่ติดเมื่อไทยปฎิเสธ การประชุม JBC เรื่องเขตแดน ให้เหตุผลอยู่ในช่วงเลือกตั้งนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ก้าวใหม่สุดสยิว! "ซากุระ ยูโนะ" โบกมือลาค่ายดัง สู่เส้นทางนางเอกอิสระเต็มตัวใจหาย! รวมลิสต์ 8 นางเอก A\/ ตัวท็อปที่ประกาศอำลาวงการในปี 2025-2026ส่องผลงานใหม่ "เซโตะ คันนะ" กับภารกิจนวดสปาชายใน "สระว่ายน้ำ""เบียร์ เดอะวอยซ์" แซ่บทุกช็อต ฮอตเกินต้าน..กับผลงาน Photobook เล่มใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่