หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีทำลาบหมู ลาบดิบ : สูตรเด็ดครัวบ้านแม่

เนื้อหาโดย kannmanee

วิธีทำลาบหมู ลาบดิบ : สูตรเด็ดครัวบ้านแม่

 

ลาบหมูดิบ หรือ ลาบเหนือ เป็นลาบที่ทำจากเนื้อหมูสด กินแบบดิบๆ แต่มีกรรมวิธีที่ทำออกมาแล้ว ทานง่าย อร่อย ไม่มีความคาวเลยซักนิด หลายคนชื่นชอบ ถือว่าเป็นเมนูเด็ด แต่สิ่งสำคัญที่สุดในการทำลาบดิบนั้น คือ เนื้อหมู คุณต้องมั่นใจด้วยว่า แหล่งที่มาของเนื้อหมูนั้น ต้อง สด สะอาด มีวิธีการเลี้ยงที่ถูกสุขลักษณะ เพราะเนื้อที่เราทานนั้น คือการทานดิบ เพราะฉะนั้น เราจึงต้องมั่นใจในแหล่งที่มาของเนื้อหมู และเมื่อเราได้เนื้อหมูแล้ว เราก็นำมาปรุง ผ่านการทำอีกหลายขั้นตอน แต่สุดท้ายคุณจะได้เมนูอาหารทีี่อร่อย และน่าทาน

เนื้อหาโดย: kannmanee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kannmanee's profile


โพสท์โดย: kannmanee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยเขมรหวัง "คนอินเดีย" มาเที่ยวกัมพูชามากขึ้น หลังทหารไทยล้มรูปปั้นจนกลายเป็นดราม่าชวนลองเข้ามาดูผลงานของนักออกแบบที่ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด“ฆๅตกรเด็กวัด ลากศwใส่กระเป๋าเผากลางดึก ลบชีวิตปลิดชีพกะlทยลุ้นของขวัญปีใหม่! เตรียมคืนชีพ “เกาะตาชัย” มัลดีฟส์เมืองไทย หลังปิดฟื้นฟูธรรมชาตินาน 9 ปีประโยชน์ของ "แก้วมังกร" ที่มีมากมาย ทั้งลดน้ำหนัก-ลดเสี่ยงมะเร็งภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยนรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกกระท่อมที่สร้างขึ้นด้วย "กระดูกแมมมอธ" จำนวน 149 ชิ้น อายุ 15,000 ปีThe Great Flood หนังภัยพิบัติน้ำท่วมโลกเกาหลีจาก Netflix"กบอินเดียนบูลฟร็อก" ตัวผู้จะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองสดใสในช่วงฤดูผสมพันธุ์เพื่อดึงดูดคู่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยลุ้นของขวัญปีใหม่! เตรียมคืนชีพ “เกาะตาชัย” มัลดีฟส์เมืองไทย หลังปิดฟื้นฟูธรรมชาตินาน 9 ปีเขมรหวัง "คนอินเดีย" มาเที่ยวกัมพูชามากขึ้น หลังทหารไทยล้มรูปปั้นจนกลายเป็นดราม่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
มื้ออร่อยข้าวต้มกุ๊ยอาหารตามสั่ง by เชฟเทียน🌾 กินนมแล้วท้องเสีย — ทำไมถึงเป็นแบบนี้?ชายวัย 60 ปี กินแต่ "ของต้ม" หวังสุขภาพดี แต่กลับมีปัญหาสมองตื้อและความจำเสื่อม
ตั้งกระทู้ใหม่