แซ่บทะลุองศาเดือด "แอน JKN" ถูกเม้าท์แรง แย่งผู้ชาย
แซ่บ! รวย! สวย! เก่ง! ความสามารถรอบด้าน "แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" เจ้าแม่พันล้านแห่งอาณาจักร JKN ได้ควงหนุ่ม คลิ้นท์ บอนแดด (Clint Bondad) นายแบบหนุ่มชาวต่างชาติลูกครึ่งฟิลิปปินส์ - เยอรมัน อดีตแฟนสาวอย่าง แคทรีโอนา เกรย์ นางงามชาวฟิลิปปินส์เชื้อสายออสเตรเลีย เจ้าของตำแหน่งนางงามจักรวาล Miss Universe 2018 หรือที่เธอเรียกว่า “พี่หมี” จนเป็นข่าวลือสะพัดทั่วเอเชีย
ล่าสุด "ดีเจ ดาด้า" พิธีกรฝีปากกล้าหนึ่งใน 3 พิธีกรหลักของรายการผู้หญิงอยากเล่า ถามถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มสุดหล่อ “คลิ้นท์” ที่เป็นกระแสฮือฮาสะพัดไปทั่วเอเชีย แบบเจ้าตัวไม่ทันตั้งตัว "แอน" เผยว่าได้พบหนุ่ม "คลิ้นท์" ตั้งแต่ปลายปี 2018 ที่งานประกวดนางงามจักรวาล ครั้งที่แคทรีโอนา เกรย์ ได้รับตำแหน่งแล้ว และเมื่อกลางปีที่แล้วพบอีกครั้งโดยการนัดของเจ้าของสถานีที่ฟิลิปปินส์ หลังจากนั้นไม่ถึงอาทิตย์หนุ่มคลิ้นท์ก็ตามมาถึงเมืองไทย และทำงานในสังกัดเจเคเอ็น พร้อมพักอยู่บ้านของเจ้าตัว ซึ่งเจ้าตัวมีถึง 8 หลัง จนถึงตอนนี้ก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อย ๆ เลื่อนเป็นหนุ่มคนสนิท งานนี้เจ้าตัวได้เปิดเผยในรายการอีกว่า ผู้หญิงต้องมีสิทธิ์เลือก แต่ย้ำที่หนึ่งในใจยังคงเป็นหนุ่มตาน้ำข้าวจากประเทศอังกฤษเบอร์หนึ่งของเธอ เรียกได้ว่า เป็นเจ้าแม่พันล้านสุดฮอตหนุ่มรุมล้อมเลยทีเดียว
แต่ชาวเน็ตตาดีจับพิรุธ เห็นทั้งคู่โพสต์รูปคู่ลงโซเซี่ยลและต่อมาก็ออกสื่อด้วยกันบ่อยๆ ข่าวลือหนักว่า "แอน จักรพงษ์" ไปแย่งแฟนนางงามจักรวาล และตั้งคำถามที่อยู่เมืองไทยนานๆ นั้นใช่เรื่องงานอย่างเดียวหรือไม่หรือจะมีอะไรที่ลึกซึ้ง ชาวเน็ตก็เห็นจากในเฟซบุ๊กเจ้าตัวที่ประโคมโพสต์ภาพหนุ่มสุดหล่อพี่หมี (คลินท์ บอนแดด) น้องหมี (น้องชายคุณคลินท์) ที่เพิ่งย้ายมาทำงานในสังกัดเจเคเอ็น โปรโมชั่นแพ๊คคู่ จ้างสองพี่น้องในงานอีเวนท์ (พี่หมีและน้องหมี) สรุปแล้วซื้อสองแถมหนึ่ง อยู่กับบ้านกันมาสองเดือนแล้วไม่มีอะไรทำ... หนุ่มๆ ทุกคนเลยบอกว่า หมดช่วงโควิดแล้วจะไปช่วยกันหาเงินเข้าบ้าน !!!! นี่เป็นความรักที่น่าสนใจของสาวข้ามเพศพันล้านของไทย A Self Made Thai Transwoman Billionaire และไม่มีใครล่วงรู้ว่าสุดท้ายแล้วเธอจะเลือกใครต้องติดตามต่อไป
อ้างอิงจาก: ข้อมูลจาก FB:AnneJKN และIG: annejkn.official
ต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคต
จังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)
เปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569
ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้ว
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย
ไม่มีอะไรที่มอสสาดทำไม่ได้!
คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทย
เมืองที่ “อยู่ยาก” หรือ “ไม่เหมาะต่อการอยู่อาศัย” (จากสภาพแวดล้อมจริง)
เปิดรายชื่อ 10 จังหวัดค่าครองชีพสูง รายได้สวนทาง ปี 2568
ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
จังหวัดที่มีเส้นทางรถไฟฟ้ายาวที่สุด อันดับหนึ่งในประเทศไทย







