หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เค้กลาวานึ่ง🍰 เค้กไมโลลาวา ไม่ใส่ผงฟู ไม่ใส่เนย/คิด-เช่น-ไอ/Thai Food


เขียนโดย

#เค้กลาวาไมโล

#เค้กลาวา

ผงไมโล 40 กรัม

นมจืด 30 กรัม

น้ำมันพืช 12 กรัม

ไข่ไก่ 1 ฟองเบอร์ 2

แป้งสาลีอเนกประสงค์ 30 กรัม

 

เนื้อหาโดย: SupattaBotun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
SupattaBotun's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 294 ครั้ง
เขียนโดย SupattaBotun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยีนอ้วนมีจริงไหม? ทำไมบางคนกินเท่ากัน แต่อ้วนง่ายกว่าเปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุอาชีพข้าราชการไทยที่เงินเดือนเยอะที่สุดเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569เลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/696 อาหารอุ่นซ้ำ กลายเป็นสารพิษหรือมะเร็ง จริงหรือไม่5 ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยแก้วพลาสติกชนิด PET และ PP แตกต่างกันอย่างไร?108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง5 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอด8 รถจักรยานยนต์ที่คนนิยมใช้มากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แชร์เทคนิคเขียนบทความ Postjung จากคนที่ลองผิดลองถูกเอง
Garn Nuttacha in Ancient-Style Thai Attire 🇹🇭Rabam Sukhothai 🇹🇭Good Man167Good Man169
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ทำไมอาหารเหนือจึงมีผักสดและผักลวกเต็มสำรับมะแขว่น...เครื่องเทศที่หลายคนไม่เคยรู้จักอาหารของคนจน แต่วันนี้กลายเป็นของแพงซะงั้น10 เมนูแปลกๆ แดนอีสาน
ตั้งกระทู้ใหม่