หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เทศบาลนครแม่สอด ประชุมวิสามัญ สภาเทศบาลฯ พิจารณางบอุดหนุนกิจการที่เป็นสาธารณประโยชน์ ส่งเสริม อนุรักษ์ สืบสาน ภูมิปัญญาท้องถิ่น สท. ใส่ Mask ป้องกัน COVID 19

บอร์ด ข่าววันนี้ เนื้อหาโดย nupenkondee

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2563 นายรณกฤต ก่อประภากิจ ประธานสภาเทศบาลนครแม่สอด จังหวัดตาก เป็นประธานการประชุมสภาเทศบาลนครแม่สอด สมัยวิสามัญ สมัยที่ 1 ประจำปี 2563 ที่ห้องประชุมบุศราคำ(ห้องประชุมสภา) ชั้น 4 สำนักงานเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ซึ่งมีสมาชิกสภาเทศบาล(สท.)นครแม่สอด เข้าร่วมประชุมพร้อมเพรียง โดย ดร.เทอดเกียรติ ชินสรนันท์ นายกเทศมนตรีนครแม่สอด นำคณะผู้บริหาร รองนายกเทศมนตรี 4 คน ประกอบด้วยนายอิงครัตน์ ตันติพงษ์ศานติ-นายกุล เครือวีระ-นายบรรเจิด ลาวัณย์รัตนากุล-นายถิรยุทธ ฉันติกุล รองนายกเทศมนตรี พร้อมปลัดเทศบาล-ผู้อำนวยการกองงาน หัวหน้าส่วนการงาน เข้าร่วมประชุม ทั้งนี้เพื่อพิจารณางบประมาณในการอุดหนุนกิจการที่เป็นสาธารณประโยชน์ ในการส่งเสริม อนุรักษ์ สืบสาน ภูมิปัญญาท้องถิ่น และแก้ไขปัญาเร่งด่วนให้ประชาชน ต่อสถานการณ์ปัจจุบัน ทั้งด้านวัฒนธรรม-สังคม-ภูมิปัญญาท้องถิ่นและเศรษฐกิจในชุมชน นอกจากนี้ที่ประชุมยังพิจารณาเรื่องขออนุมัติเงินกู้ O/D ของสถานธนานุบาลเทศบาลนครแม่สอด เพื่อเป็นทุนการกู้ของประชาชนเพิ่มขึ้น ในสถานการณ์ที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID 19 โดยผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนได้ใส่หน้ากากอนามัย หรือ Mask และระยะห่างในที่ประชุม เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของ เชื้อ COVID 19

รายงานข่าวแจ้งว่าในการประชุมสภาเทศบาลนครแม่สอด สมัยวิสามัญ 1/2563 ประธานสภาเทศบาลฯ ได้ มีการทำหนังสือขออนุญาตเปิดประชุมสภาต่อนายอรรษิษบ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ในฐานะประธานคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดตาก เรื่องมาตรการป้องกัน ควบคุมโรคติดเชื้อไวรัส COVID 19 ซึ่งคณะกรรมการโรคติดต่อ ได้มีหนังสืออนุญาตให้ประชุม ตามหนังสือที่แจ้งให้ทราบ โดยให้ที่ประชุมปฎิบัติตามหลักปฎิบัติ เช่น ให้สวมหน้ากากอนามัย- มีแอลกอฮอล์ล้างมือ- รักษาระยะห่างของ ผู้เข้าร่วมประชุม –กำหนดผู้เข้าร่วมประชุม ฯลฯ

เนื้อหาโดย: nupenkondee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: nupenkondee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างที่คนไทยไปเดินช็อปปิ้งมากที่สุดเกิดวันอะไร เสน่ห์แรงที่สุดพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่อร่อยที่สุดในโลก5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดสถานที่ที่คนจีนนิยมไปเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลกสพฐ.ประกาศหยุดเรียนห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในภาคอีสานของไทยพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่อร่อยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่อาชีพงานราชการในไทยที่มีหนี้สินมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สะเทือนใจทั้งครอบครัว น้องเฟิร์น เหยื่อรถทัวร์มรณะแอบกลับบ้านหวังเซอร์ไพรส์วันพ่อคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมอนุโมทนาบุญต่อการบริจาคร่าง "หมอกฤตไท" เป็นอาจารย์ใหญ่แอสตร้า สกายริเวอร์ รับรางวัล FIABCI-Thai Award 2023โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ อสังหาฯ “พระเอก” ที่ถูกป้ายสีเป็น “ผู้ร้าย”
ตั้งกระทู้ใหม่