หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผลลัพธ์จากโครงการสถานศึกษาสีขาว ห่างไกลยาเสพติด

ผลลัพธ์จากโครงการสถานศึกษาสีขาว ห่างไกลยาเสพติด ข้อมูลการดำเนินงานทั่วไปและโครงการสถานศึกษาสีขาว ของสถานศึกษา สพฐ.ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (ภาคอิสาน) สำนักงานเขตพื้นที่ ( 323 ) สพป.สุรินทร์ เขต 3

รายงานโดย: เลิกยาเสพติด

ร่วมกิจกรรมของทางจังหวัดทุกปีจัดกิจกรรมเสนอกิจกรรมหน้าเสาธงโดยให้แกนนำให้ความรู้ครูประจำชั้นและผู้บริหารช่วยกันติดตามดูแลพฤติกรรมเด็กตั้งเป็นชมรม To be number one โดยนักเรียนทุกคนสมัตรเป็นสมาชิก และร่วมกิจกรรมที่ทางชมรมจัด

นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทุกคนและห่างไกลยาเสพติดทุกชนิดนักเรียนมีความเข้าใจจุดมั่งหมายของกิจกรรม

นักเรียนมีความรู้โทษของยาเสพติดและรู้จักวิธีการปฏิเสธเมื่อถูกชักชวนให้ลองเสพยาส่งนักเข้าร่วมรับการอบรมกับกลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาภาคบังคับอำเภอปราสาทอบรมชี้แจงนโยบายทำความเข่าใจเกี่ยวโครงโรงเรียนสีขาว ในห้องเรียน หน้าเสาธง กิจกรรมสุดสัปดาห์มอบหมายให้ครูประจำชั้นสังเกตพฤติกรรมของนักเรียนนำมาสรุปร่วมกัน และหาแนวทางแก้ปัญหาอย่างต่อเนื่องครูรู้เท่าทันปัญหาของนักเรียน นักเรียนได้รับการดูแลช่วยเหลือทันต่อเหตุการณ์จัดประชุมคณะดำเนินงาน ประเมินผล สรุปผล

นักเรียนทุกคนได้ร่วมกันเดินรณรงค์และร่วมกิจกรรมต่อต้านยาเสพติดนักเรียนได้เข้าร่วมฝึกทักษะชีวิต วัคซีนป้องกันเด็กจมน้ำและการอบรมการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ที่องค์การบริหารส่วนตำบลตาเบา

นักเรียนทุกคนสนใจ ให้ความร่วมมือและตั้งใจปฏิบัตินักเรียนทุกคนตั้งใจฟัง เกิดความรู้ความเข้าใจ ตระหนักและถือปฏิบัติได้อย่างเหมาะสมกับวัยนักเรียนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเกมได้รับการช่วยเหลือและดูแลอย่างใกล้ชิด นักเรียนเกิดความตระหนักแยกแยะได้

ก่อน เด็กตื่นเต้นจะมีเพื่อนไหม่ ระหว่างเด็กมีความอยากรู้อยากเห็น หลังเด็กมีความรู้โทษเกี่ยวกับยาเสพติดก่อน เด็กมีความอยากรู้ ระหว่างเด็กมีความรู้และกลัวโทษยาเสพติด หลัง เด็กมีความกลัวและไม่กล้าจะยุ่งเกียวกับยาเสพติดก่อน เด็กตื่นเต้นกับประสบการณ์ไหม่ ระหว่างเด็กมีความรู้เกี่ยวกับโทษยาเสพติด หลัง เด็กเข้าใจกับโทษยาเสพติดมีการประชุมผู้บริหารครูคณะกรรมการสถานศึกษา นักเรียนชี้แจงนโยบายสถานศึกษาสีขาว ให้ทหารมาอบรมนักเรียนเพื่อกระจายความรู้ ให้ยาเสพติดเป็น ศูนย์จัดกิจกรรมเดินขบวนในโรงเรียนเข้าหมูบ้านเพื่อให้นักเรียนประชาชนมีความรู้ตระหนักเกียวกับโทษยาเสพติดและห่างไกลจากยาเสพติดจักกิจกรรมหลังเลิกเรียนเล่นกีฬาพาเพลินทุกวันเพื่อใช้เวลาว่างไห้เกิดประโยชน์ทุกวัน

นักเรียนให้ความสนใจ ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีนักเรียนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

นักเรียนมีความสนใจ ให้ความร่วมมือในการดำเนินกิจกรรมนักเรียนมีความสนใจ ให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรม

โครงการห้องเรียนสีขาว -นักเรียนให้ความร่วมมือได้รับความรู้ผ่านห้องเรียน โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด - มีการเดินรณรงค์ให้ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติด

นักเรียนปรับเปลี่ยนพฤติกรรม มีพฤติกรรมเชิงบวก มีระเบียบวินัยเชื่อฟังคำสอนของครู บอกวิธีป้องกันภัยจากยาเสพติดให้โทษได้ ปฏิบัติตนห่างไกลจากยาเสพติดนักเรียนปรับเปลี่ยนพฤติกรรม มีพฤติกรรมเชิงบวก มีระเบียบวินัยเชื่อฟังคำสอนของครู บอกวิธีป้องกันภัยจากยาเสพติดให้โทษได้ ปฏิบัติตนห่างไกลจากยาเสพติดได้ข้อมูลจากผู้ปครองพบว่านักเรียนทั้งโรงเรียนไม่มีปัญหาการใช้ยาเสพติด และปัญหาพฤติกรรมเสี่ยงเกี่ยวกับการใช้ยาเสพติด

นักเรียนมีระเบียบวินัย และมีความสามัคคี

ชี้แจงก่อนออกเยี่ยมบ้านตามแบบฟอร์มระบบคัดกรองและการเยี่ยมบ้าน

ภายหลังการจัดกิจกรรม นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการป้องกันตัวเองให้ห่างไกลยาเสพติดมากขึ้นมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องของยาเสพติดมากขึ้นนักเรียนมีภูมิคุ้มในเรื่องยาเสพติดนักเรียนเข้าใจบทบาทหน้าที่ของตนเองมากขึ้นนักเรียนได้รู้จักตัวตนของตัวเองและเพื่อนมากยิ่งขึ้น

นักเรียนมีการเข้าใจเกี่ยวกับยาเสพติดหลังจากจัดกิจกรรม

นักเรียนเข้าใจปัญหายาเสพติดจัดอบรมให้ความรู้ และป้องกันยาเสพติดให้ความรู้ ในการป้องกันยาเสพติดการดำเนินการป้องกัน ติดตามตรวจสอบการคัดกรอง เฝ้าระวัง การให้การช่วยเหลือ แนะนำ

กิจกรรรมการเดินสวนสนามและการปฏิญาณตนต่อต้านยาเสพติดกิจกรรมการเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดกิจกรรมครูแดร์(D.A.R.E) - ให้ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับสุราและยาเสพติด - ให้เด็กรู้จักใช้ทักษะในการตัดสินใจ - ให้เด็กรู้จักวิธีต่อต้านแรงกดดันของกลุ่มเพื่อน - ให้เด็กรู้จักใช้ทางเลือกอื่นๆ นอกเหนือจากการใช้ยาเสพติดและความรุนแรง

เด็กมีพัฒนาจากกิจกรรมที่เรียนเด็กมีพัฒนาจากกิจกรรมที่เรียนเด็กมีพัฒนาจากกิจกรรมที่เรียนมากขึ้นเด็กมีพัฒนาจากกิจกรรมที่เรียนมากขึ้นตรวจดูแลกิจกรรมการเรียนของเด็กเป็นรายบุคคลให้ครูดูแลทุกคนและให้คำปรึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้ปกครอง เพื่อนนักเรียนด้วยกัน

นักเรียนทุกคนในโรงเรียนไม่มีใครติดยาเสพติดนักเรียนทุกคนในโรงเรียนไม่มีใครติดยาเสพติดนักเรียนทุกคนในโรงเรียนไม่มีใครติดยาเสพติดไม่มีนักเรียนติดยาเสพติดไม่มีนักเรียนติดยาเสพติด

หลังจากการทำกิจกรรม นักเรียนมีความรู้เรื่องภัยยาเสพติดและวิธีป้องกันตนเองให้ห่างไกลยาเสพติดมากขึ้นก่อนจัดกิจกรรมนักเรียนมีความสนใจในเรื่องภัยใกล้ตัวต่างๆ น้อย เมื่อทำกิจกรรมแล้ว เช่นกิจกรรมเยี่ยมบ้านนักเรียน นักเรียนมีความสนใจ และให้ความร่วมมือ ระมัดระวังภัย และมีความรู้ความเข้าใจปัจจัยที่ส่งผลให้ตนเองเกิดปัญหา

นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับภัยของยาเสพติด และสามารถป้องกันตนจากยาเสพติดได้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับภัยของยาเสพติด และสามารถป้องกันตนจากยาเสพติดได้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในการขับเคลื่อนนโครงการมากยิ่งขึ้นนักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในการขับเคลื่อนนโครงการมากยิ่งขึ้นนักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในการขับเคลื่อนนโครงการมากยิ่งขึ้นนักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในการขับเคลื่อนนโครงการมากยิ่งขึ้นนักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในการขับเคลื่อนนโครงการมากยิ่งขึ้น

นักเรียนได้รับความรู้การป้องกันตัวเองให้ห่างไกลยาเสพติด นักเรียนได้รับความรู้เรื่องสารเสพติดแต่ละประเภท นักเรียนได้รับความรู้เรื่องโทษและพิษภัยของยาเสพติด นักเรียนในโรงเรียนร่วมกันต่อต้านยาเสพติดทุกประเภท

ก่อนอบรมนักเรียนมีพฤติกรรมเสี่ยงด้านการเรียน เพศสัมพันธ์ ยาเสพติด ระหว่างอบรมนักเรียนให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมเป็นอย่างดี หลังอบรมนักเรียนมีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมไปในทางที่ดีเสพติด ระหว่างอบรมนักเรียนให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมเป็นอย่างดี หลังอบรมนักเรียนมีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมไปในทางที่ดีเป็นโครงการเสริมสร้างต้นกล้าความดี ตามวิถีพอเพียง รวมพลัง เข้าใจและเข้าถึงความพอเพียง ตามคำพ่อสอน ระหว่างวันที่ 14-15 กันยายน 2560 ณ โรงเรียนบ้านเลิศอรุณ ต.ทับทัน อ.สังขะ จ.สุรินทร์โรงเรียนมีการจัดตั้งศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE ตั้งแต่ 30 มิถุนายน 2557 กิจกรรมไม่ต่อเนื่อง เพราะขาดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะด้านเนื่องจากได้รับการส่งเสริมสนับสนุนอุปกรณ์จากโรงพยาบาลสังขะ และเข้าร่วมกิจกรรมที่โรงเรียนมัธยมศรีสำเภาลูน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: สพท.
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: idleryan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถกสนั่น! ปมดราม่า "My body my choice" หลังแต่งลุกแฟชั่นแบบนี้เที่ยวที่สาธารณะ ชาวเน็ตถาม "โ..ป๊ไปไหม" !?สมมง! เผยภาพ "ก้านตอง" ผู้ชนะเวที "ธิดาศาลตายาย" กับดราม่าที่ "แฟนนางงาม" ไล่ให้ไปอาบน้ำไม่ทน "ชูวิทย์" ฟาด "เจ้าสัวซีพี" ปมขายที่ดินให้ต่างชาติ ลั่น อย่าเห็นแก่เงิน คิดแต่กำไร-การผูกขาดจังหวัดที่คนมีความสุขมากที่สุดในประเทศ“อังเคิลโรเจอร์” โชว์หุ่นกร้าวใจ เชิญชวนซื้อบัตรดูทอร์คโชว์ เห็นแล้วต้องร้อง “ไฮ้ย่าห์”ตลก เฮฮา ขำๆ วันหยุด!!ภาพเก่าในอดีต : ภาพถ่ายเมืองเชียงใหม่ในอดีต ที่มีการล่าสัตว์ป่าต่างๆเชิงพาณิชย์กันอย่างแพร่หลาย'จังหวัดที่รวยที่สุดในไทย' รวยกว่าใครเขาสุดโหด! สาวอยู่คนเดียว จ้าง "ช่างประปา" ซ่อมท่อตอนโอนเงินให้เห็นเงินเยอะ จึงจับมัดมือมัดเท้าฆ่ๅชิงทรัพย์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ทำไมเอกกี้ ถึงไม่เป็นพิธีกร The Star..ทำไมไม่มีเพลงสุดท้ายคนตกรอบThe star 2022ดูบอลค่ะหญิง!! สาเหตุให้คนคลั่งชอบดูฟุตบอลดูไบมีต่างชาติ 90% ทำไมไม่กลัวเสียดินแดน
ตั้งกระทู้ใหม่