หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ผลลัพธ์จากโครงการสถานศึกษาสีขาว ห่างไกลยาเสพติด

ผลลัพธ์จากโครงการสถานศึกษาสีขาว ห่างไกลยาเสพติด ข้อมูลการดำเนินงานทั่วไปและโครงการสถานศึกษาสีขาว ของสถานศึกษา สพฐ.ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (ภาคอิสาน) สำนักงานเขตพื้นที่ ( 323 ) สพป.สุรินทร์ เขต 3

รายงานโดย: เลิกยาเสพติด

ร่วมกิจกรรมของทางจังหวัดทุกปีจัดกิจกรรมเสนอกิจกรรมหน้าเสาธงโดยให้แกนนำให้ความรู้ครูประจำชั้นและผู้บริหารช่วยกันติดตามดูแลพฤติกรรมเด็กตั้งเป็นชมรม To be number one โดยนักเรียนทุกคนสมัตรเป็นสมาชิก และร่วมกิจกรรมที่ทางชมรมจัด

นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทุกคนและห่างไกลยาเสพติดทุกชนิดนักเรียนมีความเข้าใจจุดมั่งหมายของกิจกรรม

นักเรียนมีความรู้โทษของยาเสพติดและรู้จักวิธีการปฏิเสธเมื่อถูกชักชวนให้ลองเสพยาส่งนักเข้าร่วมรับการอบรมกับกลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาภาคบังคับอำเภอปราสาทอบรมชี้แจงนโยบายทำความเข่าใจเกี่ยวโครงโรงเรียนสีขาว ในห้องเรียน หน้าเสาธง กิจกรรมสุดสัปดาห์มอบหมายให้ครูประจำชั้นสังเกตพฤติกรรมของนักเรียนนำมาสรุปร่วมกัน และหาแนวทางแก้ปัญหาอย่างต่อเนื่องครูรู้เท่าทันปัญหาของนักเรียน นักเรียนได้รับการดูแลช่วยเหลือทันต่อเหตุการณ์จัดประชุมคณะดำเนินงาน ประเมินผล สรุปผล

นักเรียนทุกคนได้ร่วมกันเดินรณรงค์และร่วมกิจกรรมต่อต้านยาเสพติดนักเรียนได้เข้าร่วมฝึกทักษะชีวิต วัคซีนป้องกันเด็กจมน้ำและการอบรมการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ที่องค์การบริหารส่วนตำบลตาเบา

นักเรียนทุกคนสนใจ ให้ความร่วมมือและตั้งใจปฏิบัตินักเรียนทุกคนตั้งใจฟัง เกิดความรู้ความเข้าใจ ตระหนักและถือปฏิบัติได้อย่างเหมาะสมกับวัยนักเรียนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเกมได้รับการช่วยเหลือและดูแลอย่างใกล้ชิด นักเรียนเกิดความตระหนักแยกแยะได้

ก่อน เด็กตื่นเต้นจะมีเพื่อนไหม่ ระหว่างเด็กมีความอยากรู้อยากเห็น หลังเด็กมีความรู้โทษเกี่ยวกับยาเสพติดก่อน เด็กมีความอยากรู้ ระหว่างเด็กมีความรู้และกลัวโทษยาเสพติด หลัง เด็กมีความกลัวและไม่กล้าจะยุ่งเกียวกับยาเสพติดก่อน เด็กตื่นเต้นกับประสบการณ์ไหม่ ระหว่างเด็กมีความรู้เกี่ยวกับโทษยาเสพติด หลัง เด็กเข้าใจกับโทษยาเสพติดมีการประชุมผู้บริหารครูคณะกรรมการสถานศึกษา นักเรียนชี้แจงนโยบายสถานศึกษาสีขาว ให้ทหารมาอบรมนักเรียนเพื่อกระจายความรู้ ให้ยาเสพติดเป็น ศูนย์จัดกิจกรรมเดินขบวนในโรงเรียนเข้าหมูบ้านเพื่อให้นักเรียนประชาชนมีความรู้ตระหนักเกียวกับโทษยาเสพติดและห่างไกลจากยาเสพติดจักกิจกรรมหลังเลิกเรียนเล่นกีฬาพาเพลินทุกวันเพื่อใช้เวลาว่างไห้เกิดประโยชน์ทุกวัน

นักเรียนให้ความสนใจ ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีนักเรียนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

นักเรียนมีความสนใจ ให้ความร่วมมือในการดำเนินกิจกรรมนักเรียนมีความสนใจ ให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรม

โครงการห้องเรียนสีขาว -นักเรียนให้ความร่วมมือได้รับความรู้ผ่านห้องเรียน โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด - มีการเดินรณรงค์ให้ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติด

นักเรียนปรับเปลี่ยนพฤติกรรม มีพฤติกรรมเชิงบวก มีระเบียบวินัยเชื่อฟังคำสอนของครู บอกวิธีป้องกันภัยจากยาเสพติดให้โทษได้ ปฏิบัติตนห่างไกลจากยาเสพติดนักเรียนปรับเปลี่ยนพฤติกรรม มีพฤติกรรมเชิงบวก มีระเบียบวินัยเชื่อฟังคำสอนของครู บอกวิธีป้องกันภัยจากยาเสพติดให้โทษได้ ปฏิบัติตนห่างไกลจากยาเสพติดได้ข้อมูลจากผู้ปครองพบว่านักเรียนทั้งโรงเรียนไม่มีปัญหาการใช้ยาเสพติด และปัญหาพฤติกรรมเสี่ยงเกี่ยวกับการใช้ยาเสพติด

นักเรียนมีระเบียบวินัย และมีความสามัคคี

ชี้แจงก่อนออกเยี่ยมบ้านตามแบบฟอร์มระบบคัดกรองและการเยี่ยมบ้าน

ภายหลังการจัดกิจกรรม นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการป้องกันตัวเองให้ห่างไกลยาเสพติดมากขึ้นมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องของยาเสพติดมากขึ้นนักเรียนมีภูมิคุ้มในเรื่องยาเสพติดนักเรียนเข้าใจบทบาทหน้าที่ของตนเองมากขึ้นนักเรียนได้รู้จักตัวตนของตัวเองและเพื่อนมากยิ่งขึ้น

นักเรียนมีการเข้าใจเกี่ยวกับยาเสพติดหลังจากจัดกิจกรรม

นักเรียนเข้าใจปัญหายาเสพติดจัดอบรมให้ความรู้ และป้องกันยาเสพติดให้ความรู้ ในการป้องกันยาเสพติดการดำเนินการป้องกัน ติดตามตรวจสอบการคัดกรอง เฝ้าระวัง การให้การช่วยเหลือ แนะนำ

กิจกรรรมการเดินสวนสนามและการปฏิญาณตนต่อต้านยาเสพติดกิจกรรมการเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดกิจกรรมครูแดร์(D.A.R.E) - ให้ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับสุราและยาเสพติด - ให้เด็กรู้จักใช้ทักษะในการตัดสินใจ - ให้เด็กรู้จักวิธีต่อต้านแรงกดดันของกลุ่มเพื่อน - ให้เด็กรู้จักใช้ทางเลือกอื่นๆ นอกเหนือจากการใช้ยาเสพติดและความรุนแรง

เด็กมีพัฒนาจากกิจกรรมที่เรียนเด็กมีพัฒนาจากกิจกรรมที่เรียนเด็กมีพัฒนาจากกิจกรรมที่เรียนมากขึ้นเด็กมีพัฒนาจากกิจกรรมที่เรียนมากขึ้นตรวจดูแลกิจกรรมการเรียนของเด็กเป็นรายบุคคลให้ครูดูแลทุกคนและให้คำปรึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้ปกครอง เพื่อนนักเรียนด้วยกัน

นักเรียนทุกคนในโรงเรียนไม่มีใครติดยาเสพติดนักเรียนทุกคนในโรงเรียนไม่มีใครติดยาเสพติดนักเรียนทุกคนในโรงเรียนไม่มีใครติดยาเสพติดไม่มีนักเรียนติดยาเสพติดไม่มีนักเรียนติดยาเสพติด

หลังจากการทำกิจกรรม นักเรียนมีความรู้เรื่องภัยยาเสพติดและวิธีป้องกันตนเองให้ห่างไกลยาเสพติดมากขึ้นก่อนจัดกิจกรรมนักเรียนมีความสนใจในเรื่องภัยใกล้ตัวต่างๆ น้อย เมื่อทำกิจกรรมแล้ว เช่นกิจกรรมเยี่ยมบ้านนักเรียน นักเรียนมีความสนใจ และให้ความร่วมมือ ระมัดระวังภัย และมีความรู้ความเข้าใจปัจจัยที่ส่งผลให้ตนเองเกิดปัญหา

นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับภัยของยาเสพติด และสามารถป้องกันตนจากยาเสพติดได้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับภัยของยาเสพติด และสามารถป้องกันตนจากยาเสพติดได้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในการขับเคลื่อนนโครงการมากยิ่งขึ้นนักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในการขับเคลื่อนนโครงการมากยิ่งขึ้นนักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในการขับเคลื่อนนโครงการมากยิ่งขึ้นนักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในการขับเคลื่อนนโครงการมากยิ่งขึ้นนักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในการขับเคลื่อนนโครงการมากยิ่งขึ้น

นักเรียนได้รับความรู้การป้องกันตัวเองให้ห่างไกลยาเสพติด นักเรียนได้รับความรู้เรื่องสารเสพติดแต่ละประเภท นักเรียนได้รับความรู้เรื่องโทษและพิษภัยของยาเสพติด นักเรียนในโรงเรียนร่วมกันต่อต้านยาเสพติดทุกประเภท

ก่อนอบรมนักเรียนมีพฤติกรรมเสี่ยงด้านการเรียน เพศสัมพันธ์ ยาเสพติด ระหว่างอบรมนักเรียนให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมเป็นอย่างดี หลังอบรมนักเรียนมีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมไปในทางที่ดีเสพติด ระหว่างอบรมนักเรียนให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมเป็นอย่างดี หลังอบรมนักเรียนมีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมไปในทางที่ดีเป็นโครงการเสริมสร้างต้นกล้าความดี ตามวิถีพอเพียง รวมพลัง เข้าใจและเข้าถึงความพอเพียง ตามคำพ่อสอน ระหว่างวันที่ 14-15 กันยายน 2560 ณ โรงเรียนบ้านเลิศอรุณ ต.ทับทัน อ.สังขะ จ.สุรินทร์โรงเรียนมีการจัดตั้งศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE ตั้งแต่ 30 มิถุนายน 2557 กิจกรรมไม่ต่อเนื่อง เพราะขาดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะด้านเนื่องจากได้รับการส่งเสริมสนับสนุนอุปกรณ์จากโรงพยาบาลสังขะ และเข้าร่วมกิจกรรมที่โรงเรียนมัธยมศรีสำเภาลูน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: สพท.
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: idleryan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวฟลอริดาสุดช็อก เจอจระเข้ยักษ์โชว์ปีนข้ามรั้วต่อหน้าต่อตา งานนี้ใครรั้วบ้านเตี้ยๆต้องมีผวาSpaceX ของอีลอน มัสก์ ขึ้นสู่อวกาศสำเร็จแล้วในวันนี้สรุปดราม่า ยูทูบเบอร์รับเด็กพิเศษมาเลี้ยง ทำคลิปจนดังและรวยแล้วยกเด็กให้คนอื่นประมวลภาพ อเมริกันประท้วง ลุกลามอย่างรุนแรง!!นักวิทยาศาสตร์ชาวอิสราเอลสร้างไก่ไร้ขนตัวแรกของโลก หวังให้เกิดมาพร้อมปรุง!!คลายเครียดฮาๆเปิดภาพคอนโด เมทัล หวานใจหนุ่มร๊อก โดม ปกรณ์ ลัม6 คนดังศิษย์เก่ารร.ชายล้วน "ทวีธาภิเศก"ก.ทรวงมหาดไทยทำหนังสือ กำหนดแนวทางการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียตินางเจ้าฯพระบรมราชินีแบบบ้านจำลองสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน และพื้นที่จอดรถชนะคดี ประจานลูกหนี้ !!!ชื่นชม ครู ตชด.ไถนาเลี้ยงวัว เยี่ยมเด็ก ไกลกันดารแค่ไหน ก็ไปหาเด็กๆถึงที่เกณฑ์ทหาร ครั้งหนึ่งในชีวิตของชายไทยหมีดำพยายามเปิดประตูรถ เพื่อหาของกิน แต่ต้องตกใจและถอยห่างออกไป เมื่อได้ยินเสียงบางอย่าง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คนกลับจากต่างประเทศ เจอปั๊บ WOW เลย..ไม่แปลกใจทำไมคนไทยติดเชื้อน้อยอนาคตไป ชายคาพักกาย/อิมพีเรียวลาดพร้าว ลงสถานีใหนรถไฟฟ้าสายสีเหลืองกระแสข่าว"ป้ายทุเรียนโลละ80"อาการคันจากตกขาวในช่องคลอดรักษายังไงได้บ้าง
ตั้งกระทู้ใหม่