หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถ้าใช้ยาเม็ดสอดไม่ครบมันจะมีปัญหาหรือผลต่อร่างกายไหม


เขียนโดย อ้อมอก อ้อมใจ

สวัสดีค่ะเราซื้อยาสอดมาใช้รักษาอาการตกขาว แต่ต้องบอกก่อนนะว่าของเราแค่ตกขาวมีกลิ่นผิดปกติไม่ได้เป็นขั้นรุนแรงแต่อย่างใด ทีนี้คือเราไม่เคยใช้ยาเฉพาะกับน้องมิ๊แบบนี้มาก่อน อารมณ์แบบมันแปลกๆคิดว่าใช้หายแล้วคงหยุดใช้เลย เราใช้ได้ 4 วันคือกลิ่นหายไปแล้วแต่ในกล่องเขาให้มา 7 เม็ดใช้ 7 วันค่ะ ถ้าเราไม่ใช้จนครบตามที่ฉลากระบุมามันจะมีผลเสียอะไรป่ะคะ แบบว่ามันจะหายไหมหรือจะเป็นอีก

เนื้อหาโดย: อ้อมอก อ้อมใจ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อ้อมอก อ้อมใจ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 480 ครั้ง
เขียนโดย อ้อมอก อ้อมใจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย3 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทยหลังกำแพงน้ำแข็งขั้วโลกใต้ (แอนตาร์กติกา) มีเมืองลับแลจริงไหม108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงชีวิตหลังเกษียณกับบ้านสวน ทำไมหลายคนมองว่าอยู่สบายกว่าเดิมคุณอยู่ Generation ไหน? เช็กช่วงปีเกิด Baby Boomer, Gen X, Y, Z และ Alphaทำไมลูกกอล์ฟต้องมีรอยบุ๋ม? วิวัฒนาการเล็ก ๆ ที่เปลี่ยนเกมกอล์ฟไปตลอดกาลFacebook แอบฟังเราจริงไหมสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/7/695 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยแนวปะการังตุบบาตาฮา อัญมณีใต้ทะเลแห่งฟิลิปปินส์ทำไมฝรั่งมาไทยแล้วต้องซื้อ “กางเกงช้าง” กลับบ้านทุกคน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สุดยอดบัตรเครดิตของไทย ที่มีเงื่อนไขการได้บัตรยากมากที่สุดFacebook แอบฟังเราจริงไหมทำไมลูกกอล์ฟต้องมีรอยบุ๋ม? วิวัฒนาการเล็ก ๆ ที่เปลี่ยนเกมกอล์ฟไปตลอดกาลหลังกำแพงน้ำแข็งขั้วโลกใต้ (แอนตาร์กติกา) มีเมืองลับแลจริงไหมศาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน (วัดลุ่ม)คนไม่ได้เกลียดโฆษณา แต่เกลียดการถูกขัดจังหวะ ทำไมแบรนด์ยุคนี้ต้องขายแบบเนียนขึ้น
(ALLDAY PROJECT) Bailey @ SINGLES Korea June 2026(วันวาน) เหมือนฝัน บัณฑิตสกุล @ นิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 19 ฉบับที่ 378 ปักษ์แรก กันยายน 2530(วันวาน) เวฟ สาริน @ ANGEL no.30 May 1996(วันวาน) โป้ง วราวุธ @ นิตยสาร THE BOY ปีที่ 5 ฉบับที่ 73/2537
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่