หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หน้ากากอนามัยแบบไหมพรมก็ทำได้ขั้นตอนไม่ยุงอยาก

เนื้อหาโดย worawan234

การทำหน้ากากมีหลากหลายรูปแบบ ไหมะรมก็สามารถทำได้เช่นกัน และอีกอย่างมีความหนามากพอที่จะป้องกันเชื้อโรค โดยไม่ต้องทำหลายชั้น อีกทั้งเวลาใส่ไม่แน่นจนเกินไป เพราะจะทำให้อึดอัดหายใจไม่ออก และอีกอย่างสามารถปรับให้เข้ากับรูปใบหน้าได้อย่างง่าย ไม่ต้องมีสายรัด ให้ปวดหู  https://youtu.be/9dwQyVDsjUs

เนื้อหาโดย: worawan234
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
worawan234's profile


โพสท์โดย: worawan234
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือจังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตกลยุทธ์ "ความตุย" ของคาเมเนอี: วีรบุรุษผู้พลีชีพเพื่อรวมใจชาติ หรือเพียงความประมาทจนวินาทีสุดท้าย?คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยเปิดตำนาน "จันทรุปราคา" จากทั่วทุกมุมโลก: เมื่อมนุษย์ลุกขึ้นสู้เพื่อกอบกู้ดวงจันทร์ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?มะกันปิดสถานทูตในซาอุดีอาระเบียและอิรักแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดรายชื่อ 10 จังหวัดค่าครองชีพสูง รายได้สวนทาง ปี 2568มะกันปิดสถานทูตในซาอุดีอาระเบียและอิรักแล้วรีวิวหนังดัง THE LEAGUE OF EXTRAORDINARY GENTLEMAN อัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
งดงามเหนือกาลเวลา “คินคะคุจิ” ศาลาทองแห่งเกียวโต สัญลักษณ์ความรุ่งเรืองของญี่ปุ่นย้อนวันวาน “สี่แยกคอกวัว” ปี 2499 เสน่ห์ถนนราชดำเนิน ยุครถรางแล่นเคียงรถยนต์ ภาพคลาสสิกจากเลนส์ทหารอเมริกันBang Ma fo - ฤดูร้อนที่บางมะฝ่อ | Offcial Movie | จิ๊กโก๋ฟิล์ม #หนังใหม่2025ชาวบ้านปากชมแห่ร่อนทองริมแม่น้ำโขง รายได้งามวันละ 1,000–1,500 บาท สร้างอาชีพเสริมยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง
ตั้งกระทู้ใหม่