หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แจกสูตรเย็บผ้าปิดจมูกด้วยมือ สามชั้นอย่างหนา ไม่ต้องมีเหล็กดัดและสายรัด แถมมีแผ่นกรองอีกด้วย ง่ายขนาดนี้น่าจะทำตั้งนานแล้ว

เนื้อหาโดย worawan234

แจกสูตรทำผ้าปิดจมูกแบบเย็บมือ สามชั้นมีแผ่นกรอง จากการประยุกต์สิ่งของรอบตัว เมื่อไม่มีแผ่นกรองเราสามารถนำอย่างอื่นมาแทนได้ นั้นคือทิชชูเปียกที่สามารถนำมาใช้แทนกันได้เมื่อหาไม่ได้ เราไม่มีจักรเย็บผ้าก็สามารถทำได้ ไม่มีสายรัดตรงช่วงหูก็สามารถประยุกต์ใช้แบบผูกได้เช่นกัน เหล็กดัดไม่มีก็ไม่จำเป็นต้องใส่ก็ได้ ในวิดิโอที่จะนำเสนอต่อไปนี้เป็นวิธีที่ง่ายแสนง่าย ทุกคนสามารถทำตามกันได้ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ถนัดทางด้านการเย็บปักถักร้อยก็สามารถทำได้ เพียงแค่ทำตามในวิดีโอต่อไปนี้

อุปกรณ์

-เศษผ้า สองสี

-แผ่นกรอง(ถ้าหาได้)

-ทิชชูเปียกสามารถใช้แทนแผ่นกรองได้

-กรรไกร

-เข็มและด้าย

เนื้อหาโดย: worawan234
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
worawan234's profile


โพสท์โดย: worawan234
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพยนตร์เรื่องแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำรายได้มากถึง 1 แสนล้านบาท
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"มัสมั่น"อาหารใต้ ที่ขึ้นชื่อเมนูอร่อยที่สุดในโลกม.จาวัด ซารีฟ อดีต รมต.ต่างประเทศ อิหร่าน โทษสหรัฐฯ คว่ำบาตร เป็นเหตุ เฮลิคอปเตอร์ ประธานาธิบดี ไรซี ตกฟิลิปปินส์กล่าวหาจีน ทำหอยมือเสือลดลงเด็กตกตึกตๅย หลังแม่ออกไปซื้อของได้ไม่นาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
สถานที่ท่องเที่ยว Unseen ของเมียนมาร์ ป่าเจดีย์กั๊กกู่ อายุ 2,000 ปี แห่งรัฐฉานเกาะลำพู สวนสาธารณะบนเกาะกลางแม่น้ำตาปี เมืองสุราษฎร์ธานีศัพท์กฎหมาย ถามค้าน ถามติงวัดโสธรวรารามวรวิหาร วัดเก่าแก่ชื่อดังในฉะเชิงเทรา 
ตั้งกระทู้ใหม่