หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ขั้นตอนการเลือกซื้ออ่างอาบน้ำให้เหมาะกับการใช้แรงงาน

อ่างอาบน้ำ (Bath tub) เป็น อ่างธรรมดาที่ไม่มีระบบปั๊ม ไว้แช่ตัวหรือจะเรียกว่าเป็น soaking tub ก็ได้ มักเป็นที่ชื่นชอบในประเทศเมืองหนาว รูปร่างแตกต่างกันไปสุดแต่ประเทศ ยกตัวอย่างเช่น ญี่ปุ่นเป็นเหมือนถังน้ำขนาดใหญ่ ส่วนประเทศทางด้านตะวันตกก็เหมือนที่เราเห็นกันทั่วไปในปัจจุบัน

 

ประเภทของอ่างอาบน้ำจะแบ่งได้เป็น 2 ชนิด

 

อ่างอาบน้ำธรรมดา

 

 

อ่างอาบน้ำวน 

 

 

มีความต่างกันอย่างยิ่งอีกทั้งรูปแบบการนำไปใช้งานที่แตกต่างแล้วก็ที่สำคัญเป็นขนาดและก็การออกแบบจะแตกต่างกันไปอย่างมาก โดยธรรมดาอ่างอาบน้ำวนจะมีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับอ่างอาบน้ำแบบธรรมดาค่อนข้างจะมากเนื่องจากจะต้องจัดตั้งเครื่องอัดอากาศเข้าไปข้างในอ่างอาบน้ำวนด้วย ทำให้ต้องจัดแจงพื้นที่สำหรับในการจัดตั้งที่มากกว่าอ่างอาบน้ำแบบธรรมดา และปกติที่อ่างอาบน้ำวนมักจะแพงที่สูงกว่าอ่างอาบน้ำแบบปกติเพราะมันมากับฟีเจอร์ต่างๆที่มากกว่าอ่างอาบน้ำปกติ ดังเช่นว่า การอัดอาการรวมทั้งปล่อยน้ำวนออกมา รวมทั้งความไม่เหมือนที่สำคัญอีกอย่างของอ่างอาบน้ำทั้งยัง 2 ประเภท เป็น ขนาดที่ใหญ่กว่าของอ่างอาบน้ำวน จึงต้องควรแน่ใจว่าพื้นที่ในส้วมมีพอเพียงสำหรับในการจัดตั้ง

 

วิธีการสำหรับเลือกซื้ออ่างอาบน้ำ

นอกเหนือจากการดีไซน์ที่สวยงามและสมควรแล้ว การเลือกซื้ออ่างอาบน้ำจะต้องไตร่ตรองจากขนาดและความกว้างของพื้นที่ข้างในสุขาที่จะเอาอ่างอาบน้ำไปติดตั้งอีกด้วย เพราะว่าถ้าเกิดห้องสุขามีพื้นที่ไม่มาก การต่อว่าดตั้งอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่เข้าไปบางทีก็อาจจะกินพื้นที่และก่อให้เกิดความยากลำบากสำหรับในการใช้ห้องน้ำได้ แปลงเป็นผลเสียมากกว่าผลในทางที่ดี แม้กระนั้นถ้าห้องน้ำมีพื้นที่มากการเลือกซื้ออ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ก็ไม่มีปัญหานอกจากขนาดของอ่างอาบน้ำที่เหมาะสมกับพื้นที่ในการติดตั้งอ่างอาบน้ำแล้ว สิ่งที่ต้องไตร่ตรองสำหรับการเลือกซื้อก็คือฟีเจอร์ต่างๆที่มาพร้อมทั้งอ่างอาบน้ำ เพราะเหตุว่ามันจะมีผลต่อลักษณะสำหรับการใช้งานด้วยเช่น บางคนอาจจะมีความจำเป็นอ่างอาบน้ำที่มีระบบน้ำวนรวมอยู่ด้วย เพื่อจะได้นอนบรรเทาข้างในอ่างอาบน้ำและนวดข้างหลังไปด้วย แต่ว่าบางท่านบางทีก็อาจจะอยากอ่างอาบน้ำแบบธรรมดาที่ไม่ต้องมีการปล่อยน้ำวนออกมาแต่อย่างใด นอกเหนือจากอ่างอาบน้ำทั้งยังแบบธรรมดาและอ่างอาบน้ำวนแล้ว

 

https://www.dpceramic.com/bathroom-sanitary-ware/bathtub

 

Tags : อ่างอาบน้ำ,-,-

เนื้อหาโดย: siwaporns
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: siwaporns
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
ขั้นตอนการเลือกซื้ออ่างอาบน้ำให้เหมาะกับการใช้แรงงาน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รองฯต่อศักดิ์ ไหว้วานลูกน้องตระเวนหาซื้อ หน้ากาก N95 เจตนาบุญส่งแพทย์ พยาบาลไว้ใช้ แต่พอรู้ผลทำเดือด20 ผู้คนที่พบเจอบางสิ่งในสถานที่ไม่คาดคิดมาก่อนสั่งยกระดับ 5 มาตรการ ศูนย์ covid มท มีหนังสือด่วนที่สุดถึงผู้ว่าฯทั่วประเทศสภ.แม่ปิงจับวัยรุ่นต่างชาติ ดื่มกินปิ้งย่าง ข้างน้ำปิงแม่ค้าเบเกอรี่ ติดโควิดสาวยุ่นหัวใส เปลี่ยนเสื้อชั้นในให้เป็นหน้ากากเปิดภาพฝูงชนชาวจีนปลดแอก แห่เที่ยวเทือกเขาชื่อดัง เดินเบียดกันแน่นเอี๊ยดหลายชั่วโมงเคอรี่แจงแล้วข่าวพนักงานลาออก อ้างไม่เป็นความจริง ตัวแทนบริษัทกำลังตัดสินใจจะดำเนินคดีกับคนปล่อยข่าวหรือไม่หนุ่มเผย ขนส่งเจ้าดัง พนง. แห่ลาออก ทิ้งพัสดุกองเต็มคลังน้องหมาแสนรู้ดูแลและจูงกระบือไปท้องนา วิถีชีวิตบ้านๆแต่ความสุขไม่ธรรมดาสาวเเทบสติเเตก โพสต์จวกยับผัว หางานมาให้ช่วงเคอร์ฟิว เงิน5พันยังไม่ทันจะถึงมือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
เงียบสงบดีบรรยากาศอีสานบ้านเราแบบบ้านสไตล์คอทเทจ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตกแต่งโทนสีขาวสะอาดไอเดียการจัดมุมนั่งเล่นภายในบ้าน แบบน่ารัก เพียงแค่ได้เห็นก็เหมือนได้พักผ่อนแบบบ้านโทนสีขาวเรียบง่ายอบอุ่น สไตล์คอจเทจขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่