หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตายคาฉากก็มี!! เผยด้านมืด(ความจริง) หนังผู้ใหญ่วงการ AV ญี่ปุ่น

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

หากจะพูดถึง หนังสำหรับผู้ใหญ่ หรือ ที่เราเรียกกันอีกชื่อว่า หนัง AV
เราก็คงจะนึกถึง ดาราเอวี สาวๆที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใส ที่จะมาแจกความเร้าใจให้กับ เหล่าบรรดาชายหนุ่มทั่วโลกมาแล้ว
แต่อย่างว่า หากมองภาพรวมแล้ว มันก็คือวงการธุรกิจทำเงินมากมายมหาศาลดีๆนี่แหละครับ และก็คงเป็นสัจธรรมที่หนีไม่พ้นความจริงที่ว่า หากมีแสงสว่าง ตรงกันข้ามก็คือความมืดมิด ที่ถูกซ่อนอยู่ภายใน

อุตสาหกรรมผลิตภาพยนตร์ (AV หรือ Adult Video) กำลังเติบโตขึ้นทุกวัน อาจด้วยเทคโนโลยี ทำให้การเข้าถึงของคนดูเป็นไปได้ง่ายกว่าเดิมมาก นักแสดงหลายคนยึดเป็นอาชีพหลักด้วยสาเหตุคล้ายกัน ว่าการแสดงหนังเรื่องหนึ่งให้ค่าตอบแทนดี ในขณะเดียวกันก็ไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรมาก จนทำให้สาวๆ หลายคนเดินเข้าสู่วงการนี้โดยไม่ไตร่ตรองถึงผลกระทบที่

จะตามมาในอนาคต  อุตสาหกรรม AV จากประเทศญี่ปุ่น ทำรายได้มากกว่า 20% ของยอดขาย AV จากทั่วโลก ในขณะเดียวกันยังเพิ่มขึ้นทุกปี แน่นอนว่ายังมีหญิงสาวอีกจำนวนมากที่อยากเข้ามาอยู่ในวงการนี้


ครั้งหนึ่ง นักเขียนชาวญี่ปุ่นที่ชื่อ Atsuhiko Nakamura เคยเข้าไปสัมภาษณ์ดาราสาวเหล่านี้ พร้อมได้ข้อมูลว่า การที่พวกเธอมาเป็นนักแสดง AV เกิดจากการที่พวกเธอไม่ชอบทำงานหนัก และไม่รู้สึกอะไรที่ต้องมีสัมพันธ์กับผู้ชายคนอื่นผ่านหน้ากล้อง ซึ่งเป็นสิ่งง่ายๆ และมีรายได้ดี  เคยมีรายงานว่า ในแต่ละปี ประเทศญี่ปุ่นมีนักแสดงหนัง AV หน้าใหม่มากถึง 6,000 คน บางคนอาจทำเพียงครั้งเดียว แต่บางคนก็อยู่ยาว เนื่องจากค่าตอบแทนในงานนี้ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว บางคนก็มาทำงานนี้โดยที่ครอบครัวไม่รู้ จนผ่านไปหลายปีเมื่อถูกจับได้ก็ถึงขั้นตัดสายสัมพันธ์จนเป็นข่าวก็มี


ที่กล่าวมาข้างต้นนั้นอาจเป็นเพียงแค่ส่วนเดียวจากนักแสดงทั้งหมด แต่ยังมีอีกส่วนหนึ่งที่ไม่สามารถกลับไปทำงานตามปกติได้ ด้วยมองว่าผลตอบแทนด้านค่าใช้จ่ายจากงานอื่นๆ นั้นน้อยเกินไปเมื่อเทียบกับงานแสดงหนัง จนในที่สุดพวกเธอก็ต้องถูกตัดงานจากนายหน้าด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้บางคนต้องผันตัวเองไปเป็นสาวโรงน้ำชา (หรือโสเภณีนั่นเอง)
สิ่งที่นักแสดง AV ต้องแลกมา


อย่างไรก็ดี ในระหว่างที่ยึดอาชีพนักแสดงหนังสำหรับผู้ใหญ่ คุณรู้ไหมว่าพวกเธอต้องเจอกับอะไรบ้าง
เมื่อนานมาแล้ว มีนักแสดงชายในหนังสำหรับผู้ใหญ่ เคยออกมาให้ข่าวว่า เขาต้องจำใจมีเพศสัมพันธ์กับนักแสดงสาว ที่ขณะนั้นเธอมีอาการผิดปกติที่อวัยวะเพศ โดยไม่ได้สวมถุงยางอนามัย เขามองขอความช่วยเหลือทางผู้กำกับแล้วแต่ไม่เป็นผล จนทำให้เขาต้องทำมันจนเสร็จ


ที่สุดแล้ว นักแสดงสาวคนนั้นถึงมายอมรับภายหลังว่า เธอติดเชื้อกามโรคจากดาราหนุ่มอีกคนหนึ่ง แต่ยังที่ดีที่นักแสดงชายคนนั้นไม่ติดโรคไปด้วย


อย่างที่เรารู้กันดีว่า ค่าตอบแทนจากการถ่ายทำหนังประเภทนี้สูงอยู่แล้ว แต่หากสาวๆ ที่ต้องการเงินก้อนใหญ่กว่านั้น อายุมากเกินไป หรือเธอไม่ได้สวยพอที่จะแสดงหนังแบบปกติ


พวกเธอจะถูกคัดให้ไปแสดงหนังแนวแปลกๆ อาทิ มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก ใช้อุปกรณ์เพื่อผูกหรือมัด แม้กระทั่งต้องยอมเจ็บตัวจากการฟาดตีและน้ำตาเทียน   เมื่อหนังสำหรับผู้ใหญ่ถูกขยายเป็นวงกว้างเพื่อเข้าถึงคนดูให้มากขึ้น หมายความว่าผู้ผลิตหนังต้องหานักแสดงหน้าใหม่เรื่อยๆ แล้วอายุของนักแสดงก็มีแนวโน้มอายุน้อยลงอย่างต่อเนื่อง


สิ่งที่น่าตกใจคือ บางครอบครัวขายลูกสาวอายุ 13 ปีให้มาแสดงหนังสำหรับผู้ใหญ่ (ในค่ายใต้ดิน) เพื่อแลกกับเงินก้อนโต
บริษัทผู้ผลิตหนังสำหรับผู้ใหญ่หลายเจ้ามีนโยบาย ไม่ให้นักแสดงสวมถุงยางเพื่อป้องกันโรคติดต่อทางเพศ คงไม่ต้องเดา...พวกเขาส่วนหนึ่งติดโรค HIV ในเวลาไม่นาน ซึ่งแน่นอนว่าเงินที่เขาได้รับไปก่อนหน้านี้ไม่สามารถยื้อชีวิตของพวกเขาได้ตลอดไป


สำหรับนักแสดงหนังใต้ดินบางคนที่ถูกซื้อมาโดยเจ้าตัวมิได้สมยอม อาจต้องเจอกับการทารุณกรรมทางเพศ โดนบังคับให้มีเพศสัมพันธ์กับเพศเดียวกัน จนนำไปสู่การขายต่อให้กับนายหน้าในรูปแบบของหญิงโสเภณี หากพวกเธอคิดหนี...สิ่งที่จะเกิดขึ้นนั้นอาจโหดร้ายกว่าจะคาดเดาแล้วต่อมาผมจะขอยกเหตุการและเรื่องราวที่โหดร้ายบางส่วนที่พวกเธอต้องเจอ


1.การเสียชีวิตคาฉาก ไม่เปิดเผยชื่อผู้ตาย
“สำหรับฉาก Bukkake จะมีนักแสดงชายยืนเข้าแถว ขณะที่นักแสดงหญิงจะนั่งคุกเข่าอยู่กลางวง เพื่อให้นักแสดงชายหลั่งบนหน้า ผู้กำกับยืนยันหนักแน่นว่าอยากได้ภาพอสุจิเข้าปาก ซึ่งเป็นเรื่องปกติในหนังผู้ใหญ่ของญี่ปุ่น” ช่างกล้องเล่าเหตุการณ์
ตากล้อง ซึ่งเป็นพยานให้การว่า ต่อมาดาราสาวเริ่มออกอาการคล้ายหายใจไม่ออกระหว่างการถ่ายทำ แต่ไม่มีใครสังเกตเห็น แม้กระทั่งนักแสดงชายและผู้กำกับ ก็คิดว่าดาราสาวกำลังแสดงตามบทบาท แต่จริงๆแล้ว ดาราสาวผู้นี้หายใจไม่ออก “มันเร็วมากครับ และพวกเราตกใจมาก เมื่อดาราสาวล้มลง ตอนแรกผู้กำกับโมโหมากที่ดาราสาวทำลายฉากสำคัญ แต่เมื่อทุกคนรู้ว่าดาราสาวหายใจไม่ออก ทุกคนถึงกับช็อก” ช่างกล้องให้การ


หลังจากเกิดเหตุนักแสดงชายหลายคนอยู่ในภาวะตื่นตระหนก และบางคนที่รู้วิชาการพยาบาลเบื้องต้นพยายามช่วยในลักษณะเดียวกับที่ช่วยคนจมน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการผายปอดและการปั้มหัวใจ แต่ไม่ทันการณ์ อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ครั้งนี้เชื่อว่าเป็นการเสียชีวิตครั้งแรกที่เกิดขึ้นจากการถ่ายทำฉากนี้2.อายะ
"อายะ" หรือ "มาคิโนดะ อายะ" อดีตไอดอลสาวสมาชิกวง L*IS กลุ่มศิลปินหญิงที่มีผลงานเมื่อ 14 ปีก่อน หลังจากเธอตัดสินใจฆ่าตัวตาย ด้วยการกระโดดลงมาจากตึกสูงชั้นที่ 25 เมื่อวันที่ 26 ต.ค. โดยก่อนหน้านี้ 1 ปี เธอเพิ่งเปิดตัวสู่วงการหนังโป๊เอวี รายงานระบุอีกว่า สาเหตุการฆ่าตัวตายมาจากอาการป่วยทางจิตของอายะ

โดยก่อนเกิดเหตุสลดดังกล่าว เธอได้โทรศัพท์หาคนรู้จักหลายคน พร้อมกับบอกว่า "มีใครบางคนในวงการบันเทิงมุ่งร้ายกับฉัน ฉันกำลังจะถูกฆ่าแล้ว ช่วยด้วย" ขณะที่คนในวงการหนังเอวี เผยว่า ระยะหลังมักจะพบรอยแผลตามข้อมือ และแขนของอายะ นอกจากนั้นในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา ร่างกายของเธอ ยังดูซูบผอมลงเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายฝ่ายตั้งข้อสงสัยว่าเธออาจกำลังป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

3มิยูกิ อาซาโอะ
มิยูกิ อาซาโอะ เด็กสาวจากตระกูลดี, ศิษย์เก่าของโรงเรียน Gakushuin ที่มีผลการเรียนเยี่ยม แต่กลับตัดสินใจเข้าวงการเอวี หลังการหย่าร้างของพ่อแม่ ว่ากันว่าเธอมีปัญหาชีวิตมากมาย เคยกรีดข้อมือตัวเองมาแล้ว ก่อนจะจบชีวิตด้วยการรมแก๊ส เป็นชีวิตที่เพื่อนสนิทคนหนึ่งบอกว่า เธอแทบจะไม่เคยมีความสุขเลย4.ไอ อิจิมะ
เป็นดารา AV ที่มีชื่อเสียงอย่างมากเมื่อตอนอายุ 20 หลังจากสร้างชื่อ ไอ อีจิม่า ก็อำลาวงการ ตอนหนึ่งที่ขียนในหนังสือกึ่งอัตชีวประวัติของตนเองกล่าวว่า ระหว่างช่วงที่เป็นดารา AV ไอ อีจิม่าไม่กล้ากลับไปเยี่ยมครอบครัวเลย แต่หลังเลิกอาชีพนี้แล้วก็กลับไปที่บ้าน

เธอก็พบกับความอบอุ่นจากแม่ของเธออย่างไม่เคยได้รับมาก่อน ไอ อีจิม่าเลิกจากอาชีพดารา AV เมื่ออายุ 20 และหันเหเข้าสู่รายการทีวีโชว์ เกมส์โชว์ และประสบความสำเร็จอย่างมาก
ผลงานที่สร้างชื่อให้กับเธอมากที่สุดได้แก่ หนังสือผลงานกึ่งอัตชีวประวัติเรื่อง Platonic Sex  
ไอ อีจีม่ายังทำงานช่วยสังคมในการรณรงค์โรคเอดส์อีกด้วย


ไอ อ๊จีม่าถูกพบร่างเสียชีวิตเมื่อ 28 ธันวาคม 2008 ในอพาร์ทเม็นท์ของเธอที่กรุงโตเกียว ส่วนสาเหตุการตายของเธอก็ไม่ชัดเจนเท่าไร แต่ตำรวจเทน้ำหนักไปว่าเธอน่าจะเสียชีวิตตามธรรมชาติมากกว่า
สิ่งที่สะท้อนให้เห็นในชีวิตของ ไอ อีจีม่า คือชีวิตของสาววัยรุ่นที่เผชิญกับปัญหาทางสังคม การมีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่อายุยังน้อย และการหนีออกจากบ้านเข้าสู้ด้านมืดของสังคม


5.โนโซมิ โมโมอิ
การเสียชีวิตอย่างปริศนาของ "โนโซมิ โมโมอิ" ยังคงเป็นสิ่งที่ถูกพูดถึงในปัจจุบัน      

       โนโซมิ โมโมอิ ก็เป็นดาราเอวีอีกคนที่ต้องจบชีวิตก่อนวัยอันควร เป็นการตายที่ผิดปกติ สาวที่ได้รับความนิยมด้วยคุณสมบัติ "หน้าใส+หน้าอกใหญ่" คนนี้ มีผลงานร่วม 100 เรื่อง และไม่ลังเลเลยที่จะรับบทประเภทต้องห้ามต่าง ๆแต่แล้วความรักก็นำพาให้เธอเบื่อหน่ายกับชีวิตเซ็กส์หน้ากล้อง เธอตกหลุมรักชายหนุ่มธรรมดาๆ แล้วมีแผนที่จะรีไทร์ตัวเองออกจากวงการAV แล้วแต่งงานกับเขา เรื่องราวดูเหมือนจะไม่มีอะไรมากมาย แค่สาว AV อยากจบชีววิตการแสดงหนังลามกเพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่


แต่...ทว่า ในปี2002 ชื่อของเธอกลายเป็นข่าวใหญ่ กับการเสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน ตำรวจพบศพของเธอกับแฟนหนุ่ม พร้อมกับรถที่ไหม้ดำเป็นตอตะโก ที่บริเวณแม่น้ำนะไร (Narai) ซึ่งไหลผ่านเมืองชิโอะจิริ จังหวัดนะงะโนะ เป็นพื้นที่ห่างไกลชุมชนพอสมควร

สภาพศพของนาโซมิไหม้ดำ และมีแผลถูกแทงกว่า 6 แห่ง เป็นการจากไปอย่างปริศนา ซึ่งเจ้าหน้าที่ไม่สามารถหาคำตอบได ว่าเหตุดังกล่าวจะเป็น อุบัติเหตุ, การฆ่าตัวตาย หรือฆาตกรรมกันแน่ และเกิดเสียงลือว่า ดาราสาวคนสวย อาจจะเป็นเหยื่อของพวกยากูซ่า ที่ต้องการเชือดไก่ให้ลิงดู แต่ก็ไม่มีใครยืนยันอะไรได้… ซึ่งหลังเสียชีวิตผลงานประเภทที่ "อันเซ็นเซอร์" ของเธอจำนวนมากมาย ก็หลุดไปสู่ตลาดมืดของธุรกิจเอวีญี่ปุ่นโดยทันที

โพสท์โดย: GOVID
อ้างอิงจาก: https://pantip.com/topic/38539110
https://www.facebook.com/pg/Jav6699
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: ALPHAThonburi, Dexter Suttipong, Vanila sky, ม่านฟ้า จิวเวลรี่ม่านฟ้า จิวเวลรี่ fb, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักมวยญี่ปุ่นสุดหล่อ 'โคตะ มิอุระ' เปลี่ยนนามสกุลแล้ว แฟนๆ แห่แซวกันใหญ่สนามมวยระดับมาตรฐาน ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมที่สุดในประเทศไทยปลิงสยองพันธุ์ดุ ปลิงยักษ์แอมะซอน สัตว์เลี้ยงสุดสยอง...นักวิทย์บอก น้ำท่วมใหญ่ในแอฟริกาตะวันออก ไม่ใช่เหตุจากเอลนีโญเลขเด็ด อ.เต๋า แม่ตะเคียนให้โชค เริงสาร ภาพปริศนา งวด 1 มิถุนายน 2567สถิติเลขออกบ่อย เลขท้าย 2 ตัวล่าง-บน 2566-2567ป้าก็เกินไป๊!! หญิงรุ่นป้าวิ่งถ่ายรูปเกอิชาแบบคุกคามความเป็นส่วนตัว คนเตือนว่ามันเสียมารยาทก็ไม่ฟังส่องทะเบียนรถ งูจงอางยาว 4 เมตร อยู่ใต้กระโปรงรถในวันพระใหญ่เจ้าของบ้านได้ยินเสียงร้องปริศนาบนฝ้าเลยเจาะดูกองทัพเรือจีนซ้อมรบ ขู่ขวัญไต้หวัน แต่ดาราดังไต้หวันต่างออกมาสนับสนุนจีนนักร้องสาวสวยเมืองคอน “เอ็นจอย พญาไท”-กินยาลดความอ้วนโหมรับงานแสดงต่อเนื่องหัวใจวายกะทันหันชาวโรฮิงญาหนีตายในเมียนมาร์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวโรฮิงญาหนีตายในเมียนมาร์สวนสัตว์ชื่อดังของไทย ที่มีขนาดใหญ่และได้รับความนิยมมากที่สุดนักวิทย์บอก น้ำท่วมใหญ่ในแอฟริกาตะวันออก ไม่ใช่เหตุจากเอลนีโญ"ทักษิณ" เดินทางถึงโคราชแล้ว!! เหล่าแฟนคลับแห่ต้อนรับเทคโนโลยีหุ่นยนต์ในอนาคต หุ่นยนต์อัจฉริยะ AI สุดล้ำจากมหานครแห่งหิมะ"หนุ่ม กรรชัย" ฟาดเดือด! เสืxกส่งสปายทำไม..หลังแม่น้อง "ไนซ์" อัดเละ! กลัวความจริงเปิดเผยเหรอ
Wen Qi @ L’Officiel China April 2024Tang Yan @ ELLE China May 2024งานดีทั่วไป แต่ไม่ทั่วโลก.Kim Seon Ho @ MANIFESTO Magazine April 2024
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 18+ นะอิอิ
Rara anzai สาวน้อยทรงสวยงาม MVP ที่สุดในวงการยูกิ รูมิน่า สาวสวย หุ่นดีเข้าวงการ เพี่อแก้แค้นแฟนเก่าRara Anzai พระเจ้าความอึ๋มๆแบบนี้ มาให้สำหรับผู้ชายเท่านั้นเปิดโลกการจัดท่า CAT ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยoดได้มากถึง 73%!
ตั้งกระทู้ใหม่