หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพจดังโพสต์เดือด!! ถ้าเป็นฉัน จะรีบแถลงขอบคุณแมทธิวที่แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นตัวอย่าง

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

หลัง มีรายงานด่วนมาว่า  หนุ่มแมทธิว ดีน ออกมาอัดคลิปบอกว่าตัวเองติดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19  และขอให้คนที่สัมผัสตนในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการ

จน นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กล่าวถึง กรณีนายแมทธิว ดีน ดาราชื่อดัง ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอในอิสตราแกรม “matthew.deane1” ระบุว่า

ติดโควิด-19 จริงๆ ขอให้คนที่เคยสัมผัสในระยะ 3-4 วัน ให้เฝ้าดูอาการ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดอีกครั้ง ว่า ตนได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้ว เรื่องนี้ทางเจ้าพนักงานต้องติดตามข้อมูล ตรวจสอบข้อเท็จจริงว่าป่วยจริงหรือไม่  เพราะดูจากชุดที่สวมใส่ไม่ใช่ชุดของสถานพยาบาล หากป่วยก็ต้องได้รับการดูแล

13 มีนาคม 2563 หนุ่มแมทธิว ออกมาอัดคลิปผ่านอินสตาแกรม แจ้งข่าวให้แฟนๆ ได้ทราบโดยบอกว่า ตนติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับบอกว่า “ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ”

ด้าน Drama-addict  โพสต์ ...หา? ส่วนตัวคิดว่าแมทธิวพูดจริงนะ เพราะตอนนี้คนตื่นกลัวโรคนี้มาก คงไม่มีคนที่ไม่เป็นแล้วจู่ๆมาบอกว่าตัวเองเป็นมั้ง แต่รอข้อมูลแบบเป็นทางการอีกทีละกัน

 

 

และโพสต์ต่อมาว่า..."ถ้าเป็นกูนะ จะรีบแถลงขอบคุณแมทธิวที่แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นตัวอย่าง และรีบตรวจสอบทันทีว่าระบบมันมีปัญหาตรงไหนรึเปล่า เหอะๆๆๆ"

 

 

ด้านคอมเม้นต์สนั่น .." คนมีความรับผิดชอบต่อส่วนรวม​ กับคนไม่มีความรับผิดชอบต่อส่วนรวมต่างกันเยอะจัง"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้เปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
กระจ่างศาสต์!! "ชาไทย" ใส่สี??เพจดังโพสต์เตือนระวัง!! เด็ก 6 ขวบเคี้ยวเศษพลาสติกแหลมที่แตกจากถ้วยยำสาหร่าย ทิ่มปากชาวเน็ตแห่คอมเม้นฮา สาวบางกรวย ต้นฉบับ อร อรดีเผยคำต้องห้าม ที่ทำให้ ช่องคลิปวิดีโอใน TikTok โดนแบน
ตั้งกระทู้ใหม่